Đồng hồ vạn năng Hioki còn được gọi là đồng hồ Vom Hioki, là dụng cụ đo và kiểm tra điện tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong một sản phẩm. Đồng hồ đo vạn năng thương hiệu Hioki được thiết kế với hai màu sắc nổi bật xanh – đen hiện đại. Các thiết bị đều được thiết kế dạng cầm tay và bỏ túi tiện lợi nhờ đó giúp người sử dụng có thể ứng dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau. 

Đây là thiết bị tích hợp đo cường độ dòng điện (Ampe), điện áp (Volt), điện trở (Ohm). Một số dòng sản phẩm hiện đại còn được tích hợp các tính năng như: đo tần số, tụ điện, thông mạch, kiểm tra diode… 

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ vạn năng Hioki là thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn dạng bỏ túi, đa dạng chức năng… Nhờ đó giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều vị trí, không gian khác nhau. Với trọng lượng nhẹ, thiết bị có thể ứng dụng cả trên cao và vị trí khó tới.

Thắng Lợi Victory là đại diện của Hioki tại Việt Nam, cung cấp các thiết bị đo Ampe kìm, đồng hồ vạn năng đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng 100% từ Nhật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Giảm giá!

Bộ quét nguồn nhiệt thấp

Phần mềm PROGRAPH Transmille

GIÁ LIÊN HỆ