RIEGL chuyên cung cấp sản phẩm lidar gắn trên drone, uav, trực thăng...
Máy phân tích phổ ROHDE&SCHWARZ-N

FARO

là một công ty tiên phong trong lĩnh vực đo lường 3D của Mỹ, với hơn 25 văn phòng trên khắp thế giới. FARO cung cấp các giải pháp đo lường tiên tiến nhất, hỗ trợ xuất sắc các yêu cầu đo lường từ phía khách hàng.

Những dòng máy đo quét laser 3D của FARO mang đến sự tin cậy cao, độ ổn định lớn, thao tác sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong nhiều điều kiện nhà xưởng và đáp ứng những yêu cầu đo lường khắt khe nhất. Các thiết bị đo quét laser 3D của FARO được phát triển dựa trên các sáng chế độc quyền của hãng, đảm bảo những tính năng vượt trội mà các dòng máy đo 3D của các hãng sản xuất khác không có được.

FARO® được tin cậy nhất thế giới về công nghệ đo lường, hình ảnh và hiện thực hóa 3D.Công ty phát triển và sản xuất các giải pháp tiên tiến cho phép thu thập, đo lường và phân tích 3D với độ chính xác cao trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, xây dựng, kỹ thuật và an toàn công cộng.

CHÚNG TÔI TẠO GIÁ CÁC TRỊ ĐỘC ĐÁO VÀ HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KHÁCH HÀNG:

• Kích hoạt tài liệu 3D nhanh hơn, chính xác hơn, thuyết phục hơn và có thể sử dụng được

• Tăng tốc thời gian thực hiện

• Giảm tối đa thời gian đo đạc và hiện thực hóa tài liệu 3D

• Giảm chi phí không cần thiết phải chi trả

• Giảm thiểu rủi ro

Thắng Lợi Victory là đại diện ủy quyền chính thức của hãng FARO tại Việt Nam, chúng tôi phân phối đa dạng các thiết bị đo tọa độ 3 chiều di động của hãng FARO bao gồm các dòng máy đo CMM di động, máy quét laser 3D di động, máy chiếu hình,… Thông tin các dòng máy đo FARO, quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm ở phía dưới. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách những thiết bị đo 3D chính hãng của FARO với mức giá vô cùng ưu đãi, mà còn hỗ trợ tư vấn đưa ra các giải pháp đo lường hiệu quả và tối ưu nhất, giúp quý khách lựa chọn được dòng máy FARO phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao năng suất trong công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy đo 3D FARO và được hỗ trợ chạy demo máy đo quét laser 3D FARO, vui lòng liên hệ Thắng Lợi Victory qua Hotline 0243 976 1588 hoặc email info@victory.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM NỔI BẬT

liên hệ với nhân viên kinh doanh

Khu vực miền Bắc

Quản lý hãng DJI

Nguyễn Sơn Tùng

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Văn Tùng

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Thái Sơn

Khu vực miền Trung

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Như Ý

Khu vực miền Nam

Nhân viên kinh doanh

Bùi Thùy Dương

Nhân viên kinh doanh

Trần Quỳnh

Nhân viên kinh doanh

Hoàng Hải Long

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Mạnh Tùng