Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi (Victory Instruments JSC) đã trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật.

Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi (Victory Instruments JSC) được thành lập năm 1993 và đã trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật.

Chúng tôi phát triển theo hướng doanh nghiệp có giá trị bền vững. Điều này dựa trên tiêu chí là luôn đảm bảo duy trì hài hòa lợi ích của công ty với khách hàng, đối tác và người lao động.

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi luôn cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

50

Lĩnh vực kinh doanh

11000000

Doanh thu hàng năm (USD)

100

Khách hàng thân thiết

70

Số công nhân viên

Tự Hào Doanh Nghiệp

Công ty Thắng Lợi ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong việc cung cấp thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực.

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc với tinh thần tập thể cao, khuyến khích nhân viên chia sẻ, đoàn kết cùng nhau hướng về mục tiêu. Mọi thành viên trong công ty đều được trao cơ hội để cống hiến và phát triển bản thân, được công nhận và đãi ngộ xứng đáng.

NGUYỄN TRỌNG KHÔI
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

NGUYỄN THANH HẰNG
Giám Đốc

NGUYỄN THỊ NGA
Kế Toán Trưởng

NGUYỄN SƠN TÙNG
Phó Giám Đốc

NGUYỄN MINH THU
Phó GĐ – Trưởng Đại Diện VP HCM

NGUYỄN VĂN SINH
Trưởng Đại Diện VP Đà Nẵng

HOÀNG THANH HỮU
Phó GĐ – Trưởng Phòng KD HCM

TRẦN QUANG TOÀN
Phó GĐ – Trưởng BKS

PHẠM NGỌC HIẾU
Phó Phòng Kinh Doanh HN

NGUYỄN HỒNG SƠN
Phó Phòng Kinh Doanh HN

Nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết bị cùng với những đối tác hàng đầu thế giới

Lĩnh Vực Hoạt Động

THÔNG ĐIỆP

Chất Lượng – Trách Nhiệm – Hợp Tác

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu để mở rộng thị trường. Thành công của công ty được khẳng định qua những dự án lớn đã thực hiện bao gồm các dự án hợp tác với các viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học và các công ty trong và ngoài nước. Điều đó càng khẳng định sự đúng đắn của công ty trong việc theo đuổi những giá trị cốt lõi trong nhiều năm qua, đó là Chất lượng – Trách nhiệm – Hợp tác.

Niềm tin của khách hàng dành cho Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi chính là giải thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Trải qua thời gian, vượt qua nhiều thử thách và biến động của nền kinh tế,  những thế hệ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên đã cùng nhau xây dựng nên những giá trị cốt lõi và bản sắc văn hoá riêng, tạo nên tầm vóc mới, sức mạnh mới cho thương hiệu Thắng Lợi (Victory). Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ mạnh mẽ của các Quý cổ đông, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, cùng chiến lược hoạt động đúng đắn, Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi (VICTORY INSTRUMENTS JSC) sẽ phát triển ngày một lớn mạnh.

Tạo niềm tin

Chứng Chỉ Chất Lượng

Liên hệ

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào

chúng tôi luôn sẵn sàng