Demo thiết bị bay không người lái với Công ty Truyền tải điện 1

Vừa qua, tại Hòa Bình. Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi (Victory) đã có một buổi Demo thiết bị bay không người lái với Công ty Truyền tải điện 1(PTC1).

Nội dung cụ thể buổi Demo thiết bị bay không người lái

Buổi Demo thiết bị bay không người lái được diễn ra lúc 14h00 ngày 6/4/2023 tại Hòa Bình. Với sự tham gia đầy đủ của cả các bên liên quan bao gồm; Công ty Thắng Lợi – Victory, cán bộ của Công ty Truyền tải điện 1, Đơn vị Truyền tải điện Hòa Bình. 

Tại đây, Thắng Lợi – Victory đã giới thiệu với Công ty Truyền tải điện(1) thiết bị bay không người lái Matrice 300 RTK Hãng DJI – Trung Quốc sản xuất

Sau khi giới thiệu vắn tắt về thiết bị bay không người lái này. Nhân viên của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi cùng với các chuyên gia kỹ thuật của hãng. Đã lắp ráp và bay thử 2 thiết bị để kiểm tra và giám sát hệ thống lưới điện. Cụ thể là kiểm tra các trạm biến áp và đường dây 220 – 500 kV tại Hòa Bình. Buổi Demo kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

Thiết bị bay không người lái – Công cụ đưa việc kiểm tra, giám sát truyền tải điện lên 1 tầm cao mới

Thật vậy, có thể nói, thiết bị bay không người lái giúp các công ty truyền tải điện hoạt động hiệu quả hơn. Ở nước ta, hệ thống lưới điện hàng nghìn km phải đi qua nhiều khu vực đồi núi, sông suối, rừng cây. Nên công tác quản lý và kiểm tra lưới điện gặp rất nhiều khó khăn. Trước đây, để kiểm tra hệ thống lưới điện. Những người làm công tác quản lý sẽ phải leo trèo lên cao và quan sát trực tiếp bằng mắt thường. Việc này rất nguy hiểm và tốn rất nhiều thời gian.

0.012 5464 - Bàn giao thiết bị cho các công ty truyền tải điện tại Việt Nam

Giờ đây, với sự xuất hiện của thiết bị bay không người lái. Giúp cho những người quản lý vận hành đường dây có thể quan sát được hành lang tuyến từ trên cao. Kể cả những cung đường dây có địa hình phức tạp, khó tiếp cận với thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, với các công nghệ được tích hợp, rất nhiều điểm nguy cơ được phát hiện sớm và xử lý kịp thời. Ngoài ra, còn ngăn ngừa được những tai nạn không đáng có cho những người kỹ sư điện vì không phải leo trèo và tiếp xúc trực tiếp như trước đây.

Bàn giao thiết bị cho các công ty truyền tải điện tại Việt Nam

fly 1 20220311133201146 - Bàn giao thiết bị cho các công ty truyền tải điện tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối thiết bị bay không người lái chính hãng DJI Việt Nam

Hiện nay, thiết bị bay không người lái được sử dụng để làm nhiều việc khác nhau bởi những hiệu suất tuyệt vời mà nó mang lại. Chúng giúp hoàn thành khối lượng công việc nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Chúng giúp các nhà quản lý, giám sát tiết kiệm tối đa chi phí, nhân lực.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị bay không người lái chuyên nghiệp hãng DJI. Mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi. Hiện chúng tôi đang là đại diện phân phối thiết bị của DJI tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có nhiều loại thiết bị bay không người lái chuyên ngành khác nhau. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được thiết bị bay phù hợp nhất với loại hình công việc của mình với mức giá ưu đãi nhất!.

đơn vị phân phối thiết bị bay không người lái chính hãng

Chúng tôi cam kết

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết