RIEGL chuyên cung cấp sản phẩm lidar gắn trên drone, uav, trực thăng...
Máy phân tích phổ ROHDE&SCHWARZ-N

Nếu nói tới cân điện tử Nhật Bản phải nói tới AND. Với nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất cân điện tử, hiện nay AND đã nâng cao rất nhiều chất lượng sản phẩm cân của mình, được xây dựng và phát triển bi những con người Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm cân điện tử AND luôn được đánh gia cao. Hiện tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory đang là nhà phân phối chính hãng của AND tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Giới thiệu thương hiệu AND Company

Công ty TNHH A&D được thành lập vào năm 1977, tại Tokyo, Nhật Bản. Tổng số nhân viên của AND tại tất cả các chi nhánh tính đến nay đã có hơn 2633 người.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại dụng cụ, thiết bị đo lường, dụng cụ y khoa, máy xét nghiệm và nhiều loại sản phẩm khác.

Cân điện tử AND được Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng AND tại Việt Nam đều được bảo hành theo chính sách của hãng

Với sự phát triển bùng nổ của internet như hiện nay đã dấy lên tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trên hầu hết mọi lĩnh vực, trong đó ngành cân điện tử không ngoại lệ, nhiều đơn vị đã bán Cân điện tử giá rẻ kém chất lượng giả mạo các thương hiệu chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đã làm ảnh hướng tới uy tín chất lượng sản phẩm của cân điện tử AND – Nhật Bản.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để “CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BẢNG BÁO GIÁ CŨNG NHƯ ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA CÂN ĐIỆN TỬ NÓI CHUNG VÀ CÂN ĐIỆN TỬ AND NÓI RIÊNG”.

  • Bảng giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Kiểm tra tổng thể, vận hành máy thử nghiệm
  • Thời gian bao hành dài hạn từ 12 đến 36 tháng.
  • Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ CO/CQ
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc

danh mục sản phẩm

Cân phân tích

Với độ chính xác từ 0.1mg – 0.001mg

Cân sấy ẩm

Với độ chính xác ẩm từ 0.1 % – 0.001 %

Cân kỹ thuật chính xác

Với độ chính xác lên đến 0.001g

Cân kỹ thuật cơ bản

Với độ chính xác từ 0.1g – 0.01g

sản phẩm nổi bật

liên hệ với nhân viên kinh doanh

Khu vực miền Bắc

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Đức Hoàn

Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Văn Tùng

Khu vực miền Trung

Nhân viên kinh doanh

Phạm Văn Bình

Nhân viên kinh doanh

Phùng Ngọc Hà

Khu vực miền Nam

Nhân viên kinh doanh

Võ Thị Hạ Uyên