Bàn giao thiết bị cho Đại Học Nha Trang

bàn giao thiết bị cho đại học nha trang

20/9/2022 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đã tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị bay không người lái cho Đại Học Nha Trang.

xuất phát từ nhu cầu thực tiễn

Có thể bạn đã biết, Máy bay không người lái (Drone) là một công nghệ mới. Chúng được sử dụng để làm việc ở hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống con người hiện nay. Giúp cho chúng ta làm việc hiệu quả hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, Chúng cũng có thể được sử dụng như các công cụ để các trường, các trung tâm sử dụng làm phương tiện giảng dạy cho học sinh, sinh viên.

phantom 4 rtk dji

Cụ thể thiết bị được bàn giao

Thiết bị được Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi bàn giao cho Đại Học Nha Trang là 1 bộ thiết bị bay không người lái. Model phantom 4 RTK do hãng DJI – Trung Quốc sản xuất.

bàn giao phantom 4 rtk

Phantom 4 RTK là thiết bị bay không người lái chuyên dụng. Nó được sử dụng với mục đích chính là thu thập dữ liệu để tạo bản đồ 2D, hoặc 3D. Với độ chính xác lên đến từng centimet. Ứng dụng cho các công việc liên quan đến xây dựng hoặc đo vẽ thành lập bản đồ. Hiện nay, thiết bị này đang được những người trong ngành lựa chọn sử dụng nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu. 

Bạn có thể xem chi tiết thiết bị này tại đây:

Đi cùng với đó, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi cũng đã hướng dẫn sử dụng thiết bị này cùng với các phần mềm xử lý kèm theo như: Topodrone, Agisoft Metashape. Buổi bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị đã kết thúc vào buổi chiều cùng ngày.

bàn giao thiết bị cho đại học nha trang

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết