Công Ty Thắng Lợi – Victory tham dự giải Marathon Techcombank

thắng lợi - victory tham gia marathon techcombank

Ngày 25/9/2022 tại Hà Nội, Tập thể cán bộ và nhân viên của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng lợi – Victory đã cùng nhau tham dự giải chạy “Hà Nội Marathon” do Ngân hàng tmcp kỹ thương Việt Nam(Techcombank) tổ chức.

Techcombank lần đầu tiên tổ chức giải Marathon tại Hà Nội

marathon techcombank

 

Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam(Techcombank) đã tổ chức nhiều giải Marathon trước đây. Nhưng Hà Nội Marathon Techcombank là giải Marathon lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Giải diễn ra từ 23 đến 25/9, với 7000 VĐV đến từ hơn 38 quốc gia tham dự. Giải bao gồm 4 nội dung là: 42km, 21km, 10km và 5km. Ngoài ra, còn có các nội dung chạy dành cho trẻ em.

Với thông điệp “ Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, sự kiện này không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội và Việt Nam. Mà còn góp phần tuyên truyền cho lối sống khỏe mạnh, năng động cho mọi người.

Thắng Lợi – Victory tham dự giải với 26 vận động viên

Nhằm tạo một luồng không khí vui tươi mới, và tăng tính đoàn kết tập thể. Ban lãnh đạo và nhiều nhân viên của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đã cùng nhau tham dự giải và tranh tài ở đường đua 5km. Tất cả thành viên của công ty đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà ban tổ chức đề ra.

thắng lợi - victory 1Tập thể các thành viên Công Ty Thắng Lợi tham dự giải Marathon Techcombank

Một số khoảnh khắc ấn tượng:

thắng lợi - victory 2

marathon techcombank 3c thu 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết