Mua thiết bị thí nghiệm ở đâu uy tín, chất lượng?

mua thiết bị thí nghiệm ở đâu

Thiết bị thí nghiệm là các dụng cụ được sử dụng bên trong các phòng thí nghiệm, các trung tâm, viện nghiên cứu. Chất lượng của chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả quá trình nghiên cứu. Nên việc mua chúng ở đâu và dựa vào các tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi mời bạn cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Thiết bị trong phòng thí nghiệm là gì? có các loại thiết bị cơ bản nào?

Thiết bị thí nghiệm là gì?

Như chúng ta đã biết, phòng thí nghiệm là nơi nghiên cứu các vấn đề liên quan đến khoa học. Nó là nơi diễn ra các thí nghiệm Lý, hóa, sinh… Các thiết bị trong phòng thí nghiệm là các dụng cụ để các nhân viên nghiên cứu sử dụng để tiến hành làm các thí nghiệm đó.

Các thiết bị cơ bản trong 1 phòng thí nghiệm bao gồm:

Xem chi tiết các thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm tại đây

Tiêu chí nào để đánh giá chất lượng khi mua thiết bị thí nghiệm?

Thiết bị chất lượng là thiết bị cho các kết quả có độ chính xác cao, hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, đó chỉ là những kết luận được rút ra sau khi đã sử dụng thiết bị. Còn thực tế, bạn đi mua thiết bị thí nghiệm mới, thì dựa vào đâu để bạn biết được thiết bị đó có tốt hay không? bạn có thể tham khảo 1 số gợi ý của chúng tôi dưới đây;

Chọn mua thiết bị thí nghiệm do những hãng sản xuất thiết bị uy tín

Mỗi loại thiết bị có thể có nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. và tất nhiên, chúng sẽ có giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên chọn những thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn mua thiết bị cân phân tích hay cân sấy ẩm thì bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng như AND và Ohaus.

thiết bị thí nghiệm

Hay nếu bạn muốn mua hóa chất thuốc thử và các thiết bị dùng để phân tích chất lượng nước thì bạn nên chọn thương hiệu Hach..Điều này giống như khi bạn đi mua hàng tiêu dùng vậy, nếu bạn muốn mua giày dép thì nên chọn các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định tên tuổi như Adidas hoặc Biti’s để đảm bảo chất lượng.

Dựa vào thông số kỹ thuật của thiết bị

Trước khi mua, bạn nên xem kỹ phần thông số kỹ thuật của thiết bị. Các thông số kỹ thuật này sẽ cho chúng ta biết thiết bị đó có chính xác hay không?, thiết bị đó có dễ vệ sinh không?, bảo quản thiết bị đó có dễ dàng hay không?..Ngoài ra, các thông số này còn cho bạn biết khả năng thiết bị đó có phù hợp với yêu cầu công việc của phòng thí nghiệm của bạn hay không. Thiết bị chính hãng rồi nhưng nếu thông số kỹ thuật không đạt tiêu chí của phòng thí nghiệm đề ra thì cũng là thiết bị không dùng được.

Dựa vào địa chỉ của nhà đại diện phân phối

Các thiết bị thí nghiệm thường là các thiết bị có hàm lượng khoa học kỹ thuật cao, nên ở Việt Nam chưa sản xuất được. Hầu như chúng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Để đảm bảo các thiết bị bạn mua là hàng chính hãng, không phải hàng nhái, hàng giả..thì bạn nên tìm đến những địa chỉ đại diện phân phối chính thức của hãng mà bạn đang muốn mua thiết bị. Chẳng hạn như khi bạn muốn mua thiết bị đo và kiểm tra điện hãng Hioki – Nhật Bản, thiết bị đo đạc khảo sát hãng Topcon – Nhật Bản.. thì bạn nên tìm đến đúng nhà đại diện phân phối là Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi để mua được thiết bị chính hãng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị thí nghiệm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngày nay, các thiết bị thí nghiệm được sử dụng rất nhiều, nên việc có nhiều cơ sở kinh doanh chúng là điểu dễ hiểu. Nên để tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng, hàng giả thì bạn nên tìm đến các cơ sở đã kinh doanh lâu năm, có uy tín về lĩnh vực này hoặc các nhà đại diện phân phối sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi được thành lập năm 1993, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị. Hiện nay, chúng tôi được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp được sản xuất bởi các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới như: Hãng Hach-Mỹ chuyên về hóa chất, thuốc thử và các thiết bị dùng để phân tích chất lượng nước. Hãng AND của Nhật Bản chuyên về sản xuất các loại cân điện tử có độ chính xác cao. Hãng Cole-Parmer của Mỹ chuyên về sản xuất các thiết bị phân tích, các máy đo,..và còn nhiều hãng sản xuất thiết bị khác nữa.

Bạn có thể tham khảo thông tin về các hãng sản xuất mà chúng tôi làm đại diện tại đây:

Chúng tôi cam kết:

  • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng (có đầy đủ giấy tờ co&cq chứng minh)
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Liên hệ:

Hotline: (Mr.Sơn) 0903.202.199 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết