Thiết bị của Hioki giúp tối ưu quy trình kiểm tra pin và ắc quy

Để phòng trường hợp mất điện lưới, các cơ sở lưu trữ dữ liệu của các công ty, bệnh viện, doanh nghiệp…thường sử dụng nguồn điện từ hệ thống pin-ắc quy axit chì (UPS). Tuy nhiên, pin-ắc quy axit chì sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng bởi phải sạc đi sạc lại nhiều lần. Việc sử dụng các thiết bị của Hioki để đo và kiểm tra giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tại sao phải kiểm tra pin thường xuyên?

  • Kiểm tra để chẩn đoán hiệu quả và chính xác tình trạng hư hỏng của pin được sử dụng.
  • Đảm bảo rằng các dịch vụ do các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, bệnh viện, ngân hàng và các doanh nghiệp khác cung cấp không bị gián đoạn.

Lý do tại sao lại là thiết bị của Hioki mà không phải hãng khác?

Chức năng quản lý đơn giản

Trước đây, người ta thường thay thế pin UPS ngay khi hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, bệnh viện và ngân hàng đã chi những khoản tiền lớn sau vài năm để thay thế pin. Thiết bị kiểm tra pin của Hioki đã tạo ra một cuộc cách mạng cho hoạt động này.

Thiết bị kiểm tra pin của Hioki (BT3554-5x) có khả năng đo đồng thời điện trở và điện áp bên trong của pin, giúp chẩn đoán tình trạng hư hỏng của từng pin, cho phép tiếp tục sử dụng pin có mức độ hư hỏng thấp trong khi pin có mức độ hư hỏng vượt quá mức nhất định sẽ được thay thế. Khả năng này giúp tối ưu hóa hoạt động của cơ sở. Tiết kiệm chi phí.

Tốc độ đo nhanh

Thiết bị kiểm tra pin của Hioki bắt đầu đo ngay sau khi các dây dẫn thử nghiệm được đặt tiếp xúc với các cực của pin và nó có thể tự động lưu dữ liệu khi các giá trị đo đã ổn định. Trong khi mất khoảng 5,3 giây để đo một pin với các thiết bị đo của hãng khác, thì với thiết bị kiểm tra pin của Hioki chỉ mất khoảng 2 giây là cho ra kết quả. Điều này giúp rút ngắn khoảng 60% thời gian kiểm tra chẩn đoán pin, giúp tăng đáng kể hiệu quả của công việc cho bạn.

Có khả năng chống ồn

Ngoài ra, thiết bị kiểm tra pin của Hioki tự hào có khả năng chống ồn cao, cho phép đo ổn định. Trong khi việc đo lường chính xác cho đến nay rất khó khăn do ảnh hưởng của tiếng ồn từ biến tần và các thiết bị khác trong khi UPS được đo đang hoạt động, thì ngày nay các phép đo như vậy có thể được thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, dây dẫn kiểu chốt hình chữ L có thể đo ở những vị trí hạn chế. Điều này có thể cải thiện sự an toàn cho người lao động.

Có kết nối không dây bluetooth

Thiết bị kiểm tra pin của Hioki có một model với công nghệ không dây Bluetooth® (BT3554-50). Thiết bị có thể được ghép nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng GENNECT Cross của Hioki, cho phép sử dụng dữ liệu đo lường đã lưu tự động để tạo báo cáo tại hiện trường.

Những báo cáo đó sau đó có thể được gửi ngay lập tức trở lại văn phòng. GENNECT ONE, một ứng dụng dành cho máy tính để bàn đi kèm với thiết bị kiểm tra pin của Hioki, cho phép người dùng đánh giá các xu hướng trong dữ liệu đo lường, từ xưa đến nay.

 

Kết hợp phần mềm để lập biểu đồ quản lý

Thiết bị kiểm tra pin của Hioki có thể được kết hợp với GENNECT Cross và GENNECT ONE để cho phép người dùng xem dữ liệu đo lường cho bất kỳ loại pin nhất định nào trong một khoảng thời gian từ trước đến nay ở dạng biểu đồ để họ có thể xác định các dấu hiệu hư hỏng.

Khả năng này cho phép người dùng chuyển đổi từ bảo trì dự phòng, vốn dành riêng để ngăn chặn sự cố hết pin thông qua bảo trì thường xuyên sang bảo trì dự đoán, trong đó pin có dấu hiệu của các vấn đề trong tương lai được ưu tiên trong công việc bảo trì. Thiết bị của Hioki không chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị mà còn tạo ra giá trị gia tăng.

Hioki hiện đang phát triển chức năng mới cho các mẫu máy trong tương lai, bao gồm hướng dẫn bằng âm thanh cho biết loại pin nào sẽ được đo tiếp theo và khả năng quản lý dữ liệu để liên kết kết quả đo với thông tin hồ sơ như vị trí và số pin.

Mua thiết bị đo và kiểm tra pin Hioki ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Như chúng ta đã biết, Hioki là thương hiệu chuyên về sản xuất thiết bị đo và kiểm tra điện đến từ Nhật Bản. Bởi tính ứng dụng cao của thiết bị nên có nhiều đơn vị bất chấp lợi nhuận để bán hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Nên để đảm bảo hàng bạn mua là hàng chính hãng Hioki thì bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín hoặc các đơn vị đại diện phân phối của hãng.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đang là đại diện phân phối độc quyền tất cả các thiết bị đo và kiểm tra điện của hãng Hioki tại thị trường Việt Nam.  Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị đo và kiểm tra pin-ắc quy nói riêng, hay các loại thiết bị để đo và kiểm tra điện khác của Hioki nói chung như ampe kìm hay đồng hồ vạn năng, máy hiện sóng.vv..hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được các thiết bị phù hợp nhất với công việc của bạn.

Xem chi tiết việc chúng tôi làm đại diện của Hioki tại đây

Chúng tôi cam kết:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng Hioki (có đầy đủ giấy tờ co&cq chứng minh)
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Liên hệ:

Hotline: Mr Hùng:(0934.683.566), Mr Thành: (0904.936.283) hoặc Mr Hoàn: (0902.006.658) đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết