Xác định chỉ tiêu TDS nhanh gọn bằng thiết bị cầm tay của Hach

TDS là 1 trong những chỉ tiêu cần xác định khi chúng ta kiểm tra, phân tích chất lượng nước. Có nhiều cách và nhiều thiết bị khác nhau để xác định được chỉ tiêu này. Tuy nhiên, để nhanh gọn và linh hoạt nhất,Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi khuyên bạn nên dùng các thiết bị đo TDS cầm tay của hãng Hach.

Chỉ tiêu TDS trong nước là gì?

TDS (Total Dissolved Solids) là thông số đặc trưng cho tổng số lượng chất rắn hòa tan có trong nước. Giá trị này thường được đo lường dựa trên đơn vị mg/lít nước. Mức độ tinh khiết của nước phụ thuộc nhiều vào các giá trị TDS ghi nhận được. Với sự ảnh hưởng của các chất rắn có trong nước sẽ ảnh hưởng đến độ trong, mùi vị, cặn trong nước. Sự ô nhiễm này có thể đến từ nhiều chất khác nhau, vì thế cần sử dụng các máy đo TDS cầm tay Hach để nhanh chóng xác định được nồng độ TDS chính xác nhất.

Tác hại của nước cứng

Xác định chỉ tiêu TDS trong nước nhanh gọn và linh hoạt bằng các thiết bị cầm tay của Hach

Hiện nay với sự hỗ trợ của các thiết bị đo đa chỉ tiêu nước cầm tay, Hach giúp người dùng đơn giản hóa rất nhiều thời gian cho công việc đo TDS tại hiện trường. Với các thiết kế nhỏ gọn kích thước có thể cầm tay dễ dàng, phím bấm linh hoạt, thao tác nhanh chóng các máy đo TDS cầm tay Hach cho kết quả chính xác trong thời gian rất ngắn.

Các dòng máy đo TDS thường dựa vào nguyên lý độ dẫn điện của nước. Trong đó, môi trường nước có độ dẫn điện càng cao thì số lượng chất rắn hòa tan có trong nước càng nhiều.

Thiết bị đo đa chỉ tiêu nước HQ 40D Hach

Xác định TDS mang lại lợi ích gì?

Sử dụng thiết bị đo TDS không chỉ giúp đánh giá được mức độ tinh khiết của nước mà còn giúp kiểm soát được khả năng hoạt động của hệ thống (bộ) lọc nước. Việc làm này còn đảm bảo sức khỏe con người với việc giám sát mức an toàn của nguồn nước. Thông qua các máy đo TDS cầm tay Hach có thể nhận được những cảnh báo sớm về hàm lượng kim loại có trong nước và có phương án xử lý kịp thời.

Ưu điểm của các thiết bị đo TDS cầm tay Hach

Thiết bị của Hach đạt được sự tối ưu về thiết kế

Các điện cực của thiết bị được tích hợp phù hợp với việc ở các môi trường khác nhau. Tất cả các mối nối giữa máy đo và điện cực được làm chắc chắn và không thấm nước. Mối nối được nhận diện rõ bằng các mã màu khác nhau. Hach mang đến tuổi thọ thiết bị cao khi có thiết kế chống thấm nước với thời gian hơn 24 giờ trong độ sâu 3m . Sự đánh dấu bằng ký hiệu ở mỗi đầu điện cực giúp người dùng dễ dàng phân biệt khi sử dụng máy đo TDS cầm tay Hach. Nhằm đảm bảo tính chính xác, Hach còn cung cấp các mật mã bảo vệ an toàn cho thiết bị.

đo chỉ tiêu tds bằng thiết bị hach 2

Cài đặt đơn giản và nhanh chóng

Các thiết bị cầm tay đo TDS trong nước của Hach cung cấp một danh mục hoàn chỉnh các thông số kiểm tra chất lượng nước. Giao diện người dùng trực quan với hướng dẫn hiệu chỉnh đảm bảo kết quả chính xác. Với màn hình LCD
rộng, rất đơn giản để kết quả hiển thị ngay cả khi đo 2 thông số cùng một lúc.

 Bên cạnh đó, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các phép đo thông qua các hướng dẫn đơn giản và biểu tượng trực quan hiển thị trên màn hình LCD. Chức năng tự động nhận biết dung dịch chuẩn giúp các máy đo TDS cầm tay Hach tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn chế độ lưu trữ dữ liệu.

đo chỉ tiêu tds bằng thiết bị hach

truyền dữ liệu đơn giản và dễ đọc kết quả trên một màn hình đèn nền sáng, lớn

ở 1 số model đo chỉ tiêu TDS cầm tay Hach như model HQ 30D hoặc HQ40D còn có thể kết nối USB đến máy tính hoặc các phương tiện cá nhân khác để truyền dữ liệu và đọc kết quả dễ dàng hơn.  

Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước

Địa chỉ cung cấp thiết bị đo TDS cầm tay chính hãng Hach uy tín chất lượng

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đang nhập khẩu và phân phối các hóa chất và thuốc thử cùng các thiết bị dùng để kiểm tra chất lượng nước của hãng Hach-Mỹ. Trong đó bao gồm cả các loại máy đo đa chỉ tiêu nước cầm tay. Bạn có thể dùng nó để đo được các chỉ tiêu về nước mà bạn muốn với thời gian nhanh nhất và độ chính xác cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua thiết bị phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.

địa chỉ cung cấp thiết bị đo chỉ tiêu tds

Chúng tôi cam kết

  • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ CO&CQ chứng thực.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Vui lòng liên hệ Hotline để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

  • Mr. Đỗ Minh Hoàng (quản lý khu vực miền Bắc): 0944 266 577
  • Mr. Lê Minh Hoàng (quản lý khu vực miền Nam): 0908 854 537

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẮNG LỢI

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính VP Hà Nội

VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết