Thiết bị phân tích nước hãng Hach có những loại nào?

thiết bị phân tích nước hãng Hach

Thiết bị phân tích nước hãng Hach là những thiết bị được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đây là loại thiết bị như thế nào, chúng có bao nhiêu loại?. Thiết bị hãng Hach có những ưu điểm nổi trội gì so với thiết bị của các hãng khác?. Và mua chúng ở đâu để đảm bảo chính hãng?. Tất cả những vấn đề này, sẽ được trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn tham khảo!.

Thiết bị phân tích nước hãng Hach là gì?

Thiết bị phân tích nước là gì?

Như các bạn đã biết, nước là một tài nguyên vô cùng quý giá đối với sự sống của con người và động vật. Tuy nhiên, sự ô nhiễm và khai thác bừa bãi đang dần làm giảm chất lượng của nước. Gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Vì vậy, việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ, thiết bị trong việc giám sát chất lượng nước là cực kì quan trọng. Thiết bị phân tích nước nói chung là những thiết bị chuyên dụng được tạo ra để đo lường và phân tích các thông số của nước một cách chính xác. Các thông số đó bao gồm các chỉ tiêu vật lý và chỉ tiêu hóa học.

Thiết bị phân tích nước hãng Hach là gì?

Thiết bị phân tích nước hãng Hach là những thiết bị dùng để phân tích nước được sản xuất bởi Công ty Hach. Một thương hiệu của Mỹ, chuyên về sản xuất hóa chất và thiết bị dùng phân tích chất lượng nước cũng như các loại chất lỏng khác được thành lập từ năm 1947. Đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải. 

Thiết bị phân tích nước hãng Hach có những loại nào?

Thiết bị phân tích nước của hãng Hach cực kì đa dạng. Có nhiều loại từ hóa chất đến các loại máy móc. Mỗi loại lại có cách sử dụng và phù hợp cho từng loại hình công việc đặc thù khác nhau. Cụ thể;

Hóa chất – Thuốc thử 

Đây là những loại hóa chất tinh khiết, được Hach sản xuất dưới dạng bột hoặc dạng lỏng. Chức năng chính là dùng để phát hiện 1 chất khác cần xác định có trong mẫu nước cần phân tích.

 

Thiết bị phân tích nước dạng cầm tay

Đây là những loại thiết bị được sản xuất nhỏ gọn, dạng cầm tay. Loại thiết bị này thích hợp sử dụng cho những công việc cần sự di động. Cụ thể là những công việc cần đo nhanh, đo trực tiếp ngoài hiện trường.

Thiết bị dạng để bàn

Chúng là những loại máy quang phổ được thiết kế dạng để bàn. Loại này có độ chính xác cao hơn nhiều so với loại thiết bị dạng cầm tay. Có nhiều chương trình phân tích được cài đặt sẵn. Loại thiết bị này thích hợp sử dụng cho những phòng thí nghiệm hoặc những trung tâm nghiên cứu chuyên sâu.

thiết bị phân tích nước hãng Hach- máy quang phổ để bàn

Thiết bị đo online

Đây là những thiết bị có khả năng theo dõi, kiểm tra và phân tích các thông số của nước 1 cách tự động. Loại thiết bị này thường được kết nối với nhiều loại thiết bị khác để tạo thành 1 hệ thống và đặt trực tiếp tại nơi cần phân tích. Dữ liệu thu được có thể truyền hoặc lưu lại tại trung tâm quản lý. Hơn nữa, thiết bị loại này cũng có thể được người sử dụng kích hoạt làm việc từ xa thông qua hệ thống điều khiển.

thiết bị phân tích nước hãng Hach online

Thiết bị phân tích nước hãng Hach có những ưu điểm gì so với thiết bị của hãng khác?

Thiết bị của hãng Hach sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với thiết bị của các hãng khác. Dưới đây là 1 số những ưu điểm nổi trội chính;

Thiết bị của hãng Hach dễ sử dụng

Với các loại hóa chất và thuốc thử của Hach, được đóng gói theo quy cách thành từng tép nhỏ. Mỗi tép tương ứng cho 1 lần thử nghiệm. Bạn không cần phải cân đong đo đếm xem có đủ liểu lượng hay không như những loại hóa chất khác.

thiết bị phân tích nước hãng Hach có nhiều ưu điểm 1

Đối với các loại máy thì luôn có hướng dẫn từng bước trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy ngay cả khi trước đây bạn chưa sử dụng chúng bao giờ. Ngoài ra, trên tất cả các loại máy đo của Hach đều được cài đặt nhiều chương trình phân tích tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần chọn loại chương trình hay thông số cần phân tích. Máy sẽ tự động làm việc theo yêu cầu mà bạn đã chọn.

Độ chính xác cao

Độ tinh khiết đến 99,99% đối với hóa chất thuốc thử của Hach. Điều này làm cho các kết quả phân tích nước của bạn trở nên chính xác hơn bao giờ hết. Công nghệ phân tích nước có trong các máy đo là những công nghệ được cải tiến theo năm tháng trong suốt hơn 80 năm phát triển của thương hiệu này. Nên có thể nói, các máy đo của Hach sở hữu công nghệ phân tích nước nhanh gọn và chính xác nhất.

Đa dạng

Từ hóa chất đến các loại máy đo, Hach có nhiều loại khác nhau. Mỗi 1 loại lại thích hợp sử dụng cho một loại hình công việc khác nhau. Dù yêu cầu công việc của bạn là gì đi nữa, Hach cũng có loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu.

thiết bị phân tích nước hãng Hach có nhiều ưu điểm

Mua Thiết bị phân tích nước hãng Hach ở đâu chính hãng?

Hiện nay, tất cả các thiết bị của hãng Hach đang được phân phối trực tiếp tại Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối chính thức của hãng Hach tại Việt Nam.

công ty cổ phẩn thiết bị Thắng Lợi

Nên nếu bạn có nhu cầu mua hóa chất thuốc thử hoặc các loại máy đo chỉ tiêu nước của Hach. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể. Đảm bảo, bạn sẽ mua được thiết bị chính hãng Hach chất lượng, cùng mức giá ưu đãi!.

Chúng tôi cam kết;

  • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng Hach
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết