Sản xuất Drone dân sự – DJI vẫn đứng đầu thế giới năm 2022

DJI sản xuất Drone hàng đầu thế giới

Năm 2022, DJI – Công ty chuyên về sản xuất máy bay không người lái của Trung Quốc. Vẫn là nhà sản xuất Drone dân sự đứng đầu thế giới hiện nay. Họ bỏ xa các đối thủ cạnh tranh của mình một khoảng cách rất dài. Cụ thể, mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

DJI bỏ xa các đối thủ về mảng sản xuất Drone dân sự

Công ty nghiên cứu Drone Industry Insights (Droneii) có trụ sở tại Đức. Đã công bố báo cáo hàng năm bảng xếp hạng các công ty sản xuất máy bay không người lái. Dựa vào danh sách khoảng 500 công ty trên toàn cầu có hoạt động cốt lõi là chế tạo máy bay không người lái. Và đã đưa ra kết luận rằng: “các nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu hiện nay trên thế giới đều bắt nguồn từ Mỹ hoặc Trung Quốc”. Dưới đây là danh sách 5 công ty sản xuất drone dân sự hàng đầu hiện nay.

biểu đồ xếp hạng nhà sản xuất drone thế giới

Dựa trên mô hình xếp hạng công ty của Droneii ở ảnh phía trên, chúng ta có thể thấy. DJI bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là công ty Parrot của Pháp đến 78 điểm. Một khoảng cách cực lớn mà khó có công ty nào theo kịp.

Top 5 công ty sản xuất Drone lưỡng dụng hàng đầu trong năm 2022

DroneII cũng đã xem xét kỹ lưỡng và đưa ra kết quả tổng hợp cuối cùng về xếp hạng các nhà sản xuất Drone lưỡng dụng. Tức là những Drone được phát triển cho cả mục đích thương mại và các mục đích công vụ. Dưới đây là năm công ty hàng đầu trong mảng này bao gồm:

  • AeroVironment – Mỹ
  • INSITU – Mỹ
  • Anduril – Mỹ
  • Aeronautics – Israel
  • Schiebel – Đức

5 vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng này cạnh tranh sát nút hơn nhiều so với trong lĩnh vực máy bay không người lái dân dụng. Rõ ràng là các công ty và tập đoàn Mỹ vượt qua tất cả các quốc gia khác trong lĩnh vực này.

Theo số liệu thống kê, trong cả hai bảng xếp hạng. Có tổng cộng 17 công ty có trụ sở tại Mỹ hoặc Trung Quốc. Đây cũng là hai trong số các thị trường toàn cầu có mức tăng trưởng và các hoạt động mạnh nhất về thương mại nói chung. Hay nói cách khác, đây cũng chính là cuộc cạnh tranh về sản xuất Drone nói riêng giữa 2 cường quốc này.

sản xuất drone là cuộc cạnh tranh giữa mỹ và trung quốc

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối drone của hãng DJI tại Việt Nam

Hiện DJI sản xuất Drone với 2 phân dòng sản phẩm chính; Dòng Consumer dành cho người sử dụng bình thường, và Enterprise là dòng máy bay không người lái dành cho doanh nghiệp. Những sản phẩm này, đang được nhập khẩu và phân phối tại Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Đại diện phân phối của chính hãng DJI tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy bay không người lái DJI phù hợp. Dù yêu cầu công việc hay mục đích sử dụng của bạn ra sao. Nên nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

đại diện phân phối Drone chính hãng DJI

Chúng tôi cam kết

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết