Hội thảo Topcon năm 2023 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

hội thảo topcon năm 2023 tại daewoo

Vừa qua, tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi kết hợp với Tập đoàn Topcon – Nhật Bản đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề: “Gặp mặt đầu năm và giới thiệu thiết bị LN/100 của Topcon”. Khách mời tham dự là những đại biểu đến từ các đơn vị kinh doanh thiết bị trắc địa thuộc 2 địa bàn này.

Nội dung chính của hội thảo Topcon 2023

Hội thảo Topcon 2023 được tổ chức với 2 nội dung chính đó là; Giới thiệu về thiết bị đo đạc khảo sát Topcon và chương trình gặp mặt giao lưu đầu năm.

Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Thanh Hằng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi gửi lời cảm ơn tới tất cả các đơn vị khách mời đã dành thời gian tới tham dự hội thảo. Sau đó, là giới thiệu sơ lược về sự hình thành và phát triển của Công ty Thắng Lợi – Victory trong những năm qua.

Bà Nguyễn Thanh Hằng – giám đốc Công ty Thắng Lợi – Victory phát biểu tại hội thảo

Tiếp theo, ông Shuntaro Tanaka – Giám đốc của Tập đoàn Topcon/Sokkia khu vực Châu á lên phát biểu và trình bày về định hướng phát triển của tập đoàn này.

hội thảo topcon 1Ông Tanaka – Giám đốc Topcon châu á phát biểu tại hội thảo

Dưới đây là 1 số hình ảnh về các vị khách mời cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giới thiệu thiết bị của Topcon tại hội thảo 

Topcon giới thiệu về model LN/100. Đây là  thiết bị đo đạc khảo sát mới của Topcon thời gian gần đây. Thiết bị này cực kì dễ sử dụng và giúp công tác đo đạc được hoàn thành nhanh chóng. Nhất là những công việc liên quan đến khảo sát, bố trí và định vị điểm. Sau phần diễn thuyết của các chuyên gia Topcon, các đơn vị khách mời cũng đã được tự mình trải nghiệm sử dụng thiết bị này.

hội thảo topcon 1hội thảo topcon 1

Cuối hội thảo là chương trình giao lưu ăn tối và bốc thăm trúng thưởng với các đơn vị khách mời.

hội thảo topcon 1

Hội thảo kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ của tất cả mọi người. Công ty Thắng Lợi hy vọng, hội thảo sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác, đồng hành giữa các bên trong thời gian sắp tới. 

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối độc quyền thiết bị đo đạc khảo sát của Topcon tại Việt Nam

Có thể bạn đã biết, tập đoàn Topcon – Sokkia được thành lập năm 1932. Đây là tập đoàn sản xuất thiết bị đo đạc khảo sát hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Thiết bị của họ sở hữu những ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng cũng như giá thành. 

Từ năm 1998, Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Victory đã được Topcon ủy quyền. Là đại diện phân phồi  độc quyền thiết bị của họ tại thị trường Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu về bất cứ thiết bị đo đạc khảo sát nào của Topcon/Sokkia. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được thiết bị chuẩn chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất!.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết