Một số mẹo nhỏ để tiết kiệm tiền khi mua thiết bị phòng thí nghiệm

Để hoạt động được, bất cứ phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh nào cũng đều không thể thiếu thiết bị. Muốn có cần phải mua..Vậy câu hỏi đặt ra là; Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất khi mua thiết bị phòng thí nghiệm?. Đây có lẽ cũng là câu hỏi khiến nhiều người làm công tác quản lý phòng thí nghiệm băn khoăn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn 1 số cách để tiết kiệm chi phí này. Mời bạn tham khảo!.

Thiết bị phòng thí nghiệm là gì?

Thiết bị thí nghiệm là tất cả những dụng cụ, máy đo và hóa chất được sử dụng bên trong các phòng thí nghiệm. Chức năng chính của chúng là giúp các nhà khoa học thực hành các nghiên cứu khoa học. Thiết bị thí nghiệm có nhiều loại, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vô vàn các địa chỉ cung cấp loại thiết bị này trên thị trường.

mua thiết bị phòng thí nghiệm 1

Một số mẹo nhỏ để tiết kiệm tiền khi mua thiết bị phòng thí nghiệm

Mua thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng

Một trong những cách hiệu quả nhất để tiết kiệm tiền mua thiết bị phòng thí nghiệm là mua các thiết bị và máy móc đã qua sử dụng. Trong khi một số người cho rằng thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng bị lỗi, lỗi thời hoặc không bền, thì những quan niệm như vậy chỉ đơn giản là những quan niệm sai lầm. Nhiều đơn vị bán thiết bị uy tín đang cung cấp những thiết bị đã qua sử dụng chất lượng cao, đáng tin cậy và còn sử dụng được lâu dài. Ngoài sử dụng tốt, những thiết bị đã qua sử dụng sẽ được bán với giá triết khấu. 

mua thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng

Mua thiết bị phòng thí nghiệm với số lượng lớn

Khái niệm mua số lượng lớn không chỉ có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua hàng tạp hóa. Nó còn có thể được áp dụng cho thiết bị thí nghiệm. Mặc dù việc mua số lượng lớn thiết bị chuyên dụng có thể không khả thi. Nhưng việc mua số lượng lớn các loại thiết bị nhỏ hơn mà bạn thường xuyên sử dụng có thể là điều khả thi. Ví dụ: pipet, kính hiển vi, ống nghiệm và hóa chất thuốc thử tiêu hao mà bạn thường xuyên cần bổ sung thêm. Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo nhà kho của bạn còn đủ khả năng cất trữ.

mua thiết bị phòng thí nghiệm với số lượng lớn

Nghiên cứu kỹ thiết bị trước khi mua

Để giảm chi phí khi mua thiết bị phòng thí nghiệm đầu tiên bạn cần nghiên cứu kỹ thiết bị trước khi mua. Khi đưa ra một quyết định quan trọng như vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo thiết bị bạn mua phù hợp nhất với phòng thí nghiệm và ứng dụng của bạn. Mua một thiết bị chỉ vì nó rẻ hơn có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn nếu thiết bị không sử dụng được hoặc gặp nhiều vấn đề khi vận hành. Vì vậy, điều quan trọng là phải dành thời gian để nghiên cứu kỹ thiết bị cũng như công ty bán thiết bị đó trước khi mua hàng.

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Như đã nói ở trên, hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị thí nghiệm tại Việt Nam là rất lớn. Nên việc có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp mặt hàng này là điều dễ hiểu. Nên để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín đã kinh doanh lâu năm. Hoặc những đơn vị là đại diện phân phối chính thức của những hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng.

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi, được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Hiện chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, bao gồm cả các loại thiết bị phòng thí nghiệm. Hiện chúng tôi đang làm đại diện phân phối của nhiều hãng sản xuất thiết bị thí nghiệm nổi tiếng. Có thể kể tên như; Hach, Cole pamer, Phywe, Sh scientific. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Sẽ tư vấn cho bạn chọn được loại thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu công việc của bạn.

Chúng tôi cam kết;

  • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng (có đầy đủ giấy tờ co&cq chứng minh)
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

One thought on “Một số mẹo nhỏ để tiết kiệm tiền khi mua thiết bị phòng thí nghiệm

  1. Pingback: Khắc phục yếu tố ảnh hưởng độ chính xác cân phân tích A&D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết