Cách chọn đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng

Việc chọn đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng là cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định sự thành công hay thất bại cho phòng thí nghiệm của bạn. Và nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm, đừng lo!. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng. 

Thiết bị phòng thí nghiệm là gì?

Có thể bạn đã biết, phòng thí nghiệm là nơi diễn ra các nghiên cứu và thực nghiệm khoa học. Và để làm tốt việc này, ngoài kiến thức chuyên môn ra. Các nhà khoa học cần sử dụng các công cụ, máy móc, hóa chất, vật tư khác nhau. Chúng được gọi chung là thiết bị phòng thí nghiệm. Thiết bị phòng thí nghiệm có nhiều loại khác nhau và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được vô vàn địa chỉ cung cấp những thiết bị này. Vậy thì trong vô vàn những địa chỉ đó, đâu là địa chỉ cung cấp thiết bi chất lượng?. Dưới đây là 1 số những tiêu chí giúp bạn lựa chọn.

Một số lưu ý để chọn đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng

Chọn nhà cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm có thời gian hoạt động lâu năm

Tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý là nên chọn những nhà cung cấp thiết bị có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Họ sẽ là những địa chỉ uy tín nhất. Bởi không có bằng chứng nào thuyết phục hơn sự tồn tại của họ theo thời gian. Thiết bị không tốt thì chắc chắn họ đã bị thị trường đào thải. Hơn nữa, những đơn vị này thường sẽ có đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. Họ có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất trong cả quá trình từ khâu chọn mua đến sử dụng thiết bị.

Chọn nhà cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm có cửa hàng trực tuyến

Điều lưu ý thứ 2, bạn nên tìm nhà cung cấp có cửa hàng trực tuyến. Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng đều có cửa hàng trực tuyến. Mục đích chính là để tăng sự thuận tiện cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Tại đây, bạn có thể so sánh giá cả, chức năng và tính năng của các sản phẩm khác nhau. Từ đó, bạn có thể tìm được loại thiết bị lý tưởng cho ứng dụng của mình cùng các chính sách ưu đãi nhất.

Chọn nhà cung cấp cung cấp nhiều loại thiết bị phòng thí nghiệm

Hầu hết các địa chỉ cung cấp thiết thí nghiệm tin cậy sẽ cung cấp nhiều loại thiết bị cùng lúc. Các thiết bị này đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu khác nhau. Kho hàng của họ thường bao gồm mọi thứ từ thiết bị phòng thí nghiệm thông thường đến máy đo chuyên dụng để cung cấp cho phòng thí nghiệm mọi thứ họ cần. Ngoài ra, các thiết bị của họ sẽ bao gồm các loại thông số, cấu hình cao thấp khác nhau. Đáp ứng các nhu cầu của các phòng thí nghiệm với ngân sách khác nhau. Nếu nhà cung cấp chỉ đưa ra một vài sản phẩm thì có thể đó là địa chỉ không uy tín lắm.

Kiểm tra đánh giá trực tuyến của nhà cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm

Bạn có thể biết được nhiều thông tin khác nhau của một công ty bằng các đánh giá trực tuyến của họ. Trước khi mua hàng, hãy xem mọi người đang nói gì về họ trên mạng. Các trang web như đánh giá của Google có thể cung cấp cho bạn ý tưởng hay về cách khách hàng trước đây cảm nhận về trải nghiệm của họ. Nếu bạn nhận thấy hiện không có bất kỳ đánh giá nào hoặc các đánh giá phần lớn là tiêu cực, tốt hơn hết bạn nên chọn một nhà cung cấp khác.

kiểm tra đánh giá trực tuyến của đon vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm

Tìm hiểu sách vận chuyển của nhà cung cấp

Nếu bạn dự định mua thiết bị thí nghiệm trực tuyến, điều quan trọng là phải tìm được nhà cung cấp có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Để làm như vậy, hãy kiểm tra chính sách vận chuyển trên trang web của nhà cung cấp và quét các tùy chọn vận chuyển khác nhau của họ.

chính sách vận chuyển của đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi được thành lập từ năm 1993. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật. Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Kho hàng phong phú của chúng tôi luôn có sẵn hơn 1.000 thiết bị khác nhau. Các thiết bị này được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới và được chúng tôi làm đại diện phân phối. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn thiết bị phù hợp nhất với phòng thí nghiệm của mình. 

địa chỉ cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng

Chúng tôi cam kết;

  • 100% thiết bị phòng thí nghiệm nhập khẩu chính hãng. Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây!

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết