Bàn Giao Máy Thủy Bình Topcon Cho Trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Vừa qua, tại Bộ Môn Trắc Địa Khoa Công Trình – Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải đã diễn ra buổi lễ bàn giao và nhận thiết bị giữa Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi và Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải. 

Thiết bị được Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi bàn giao cho nhà trường bao gồm: 92 bộ máy thủy bình do Hãng Topcon-sokkia ( Model AT-B4, B40-35 ) sản xuất với đầy đủ phụ kiện và các giấy tờ chứng nhận kèm theo. Buổi lễ bàn giao thiết bị giữa 2 bên đã kết thúc tốt đẹp lúc 17h chiều cùng ngày.

Những thiết bị trên sẽ được nhà trường dùng để phục vụ chủ yếu nhu cầu giảng dạy ở bộ môn trắc địa trong khoa công trình. Những bộ máy thủy bình này sẽ là công cụ hữu ích để các bạn sinh viên trong khoa có thể thực hành, củng cổ vững chắc những kiến thức về trắc địa mà mình vừa được học qua lý thuyết.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Là đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập năm 1993, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và mở rộng thị trường. Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều Viện nghiên cứu, các trường đại học và các công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được những thiết bị mà bạn đang có nhu cầu với mức giá cạnh tranh và chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.!

Xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

  • Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 24 3976 1588
  • Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết