Công ty Thắng Lợi tham dự hội thảo tại học viện kỹ thuật quân sự

hội thảo tại học viện kỹ thuật quân sự

Ngày 24-10 vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra hội thảo khoa học với chủ đề: Hệ thống tích hợp thông minh phục vụ chuyển đổi số năm 2022. Hội thảo do Viện Tích hợp hệ thống (THHT), Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự(Đại Học Kỹ Thuật Lê Qúy Đôn) khởi xướng và chủ trì. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Victory tham dự hội thảo với vai trò là  một trong những đơn vị tài trợ chính.

Hội thảo khoa học do Học viện kỹ thuật quân sự cùng Viện tích hợp hệ thống tổ chức

Hội thảo diễn ra với mục đích nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật, nghiên cứu chuyên sâu có chất lượng. Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và nghiên cứu liên ngành thuộc các lĩnh vực điện tử – công nghệ thông tin – tự động hóa. Giữa các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, công ty, tập đoàn công nghệ trong và ngoài nước. Đây cũng là hoạt động trọng điểm hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Viện THHT (29/11/2012 – 29/11/2022).phát biểu khai mạc hội thảo của phó giám đốc học viện kỹ thuật quân sự

Thiếu tướng Lê Minh Thái – Phó giám đốc Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự Hội thảo có hơn 80 đại biểu và khách mời. Là các giáo sư, nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên của các trường đại học. Cùng các chuyên gia của các tập đoàn công nghệ trong vào ngoài nước (Nhật Bản, Pháp, Anh, Singapore, Hồng Kông, Đan Mạch,…). Hội thảo ISI 2022 có một chương trình phong phú với 07 báo cáo đề dẫn(keynote) và 06 báo cáo mời(invited talk). Chủ yếu là các chủ đề liên quan trong lĩnh vực hệ thống thông minh, tích hợp hệ thống, và chuyển đổi số.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Giới thiệu 1 số thiết bị công nghệ mới tại hội thảo Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi tham dự hội thảo khoa học này. Với tư cách là một trong những đơn vị tài trợ chính. Tại đây, Công Ty Thắng Lợi – Victory đã giới thiệu với khách mời và các đại biểu 1 số thiết bị công nghệ mới.

Thiết bị được Công Ty Thắng Lợi – Victory giới thiệu thuộc 2 lĩnh vực:

Với các thiết bị này, Victory hy vọng sẽ đem đến những giải pháp hiệu quả hơn cho nhiều ngành nghề kinh tế. Góp phần vào sự phát triển chung của cả đất nước. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h chiều cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ, nhân viên Công Ty Thắng Lợi tại hội thảo;

cán bộ, nhân viên Victory tại hội thảo của học viện kỹ thuật quân sự cán bộ, nhân viên Victory tại hội thảo của học viện kỹ thuật quân sự 2

Nếu bạn có nhu cầu về thiết bị mà chưa biết mua ở đâu chất lượng. Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi để được tư vấn và báo giá.

Chúng tôi cam kết:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email:  info@victory.com.vn
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết