Vì sao bạn nên sử dụng bộ phá mẫu Hach DRB200?

Quy trình phân tích nước bao gồm lấy mẫu và xử lý mẫu sau khi lấy. Việc  xử lý mẫu có thể được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của hình thức phân tích và đặc tính của mẫu. Hiện nay với sự hỗ trợ của các thiết bị phá mẫu đã giúp việc xử lý mẫu tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bộ phá mẫu Hach DRB200 là 1 thiết bị ưu việt được nhiều người lựa chọn.

Bộ phá mẫu Hach DRB200 dùng để làm gì?

DRB200 được thiết kế để phân tích các chỉ tiêu COD, Nitơ tổng, Photpho tổng, TOC,…tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác trong quá trình thử nghiệm.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị này được nghiên cứu hoạt động trên cơ chế chỉ cần dùng 1 phím có thể phá hủy các chỉ tiêu cùng với sự hỗ trợ của các loại thuốc thử của Hach. tuy nhiên, để đảm bảo quá trình sử dụng Máy phá mẫu COD hach model DRB200 diễn ra hoàn chỉnh, người dùng cần đảm bảo mẫu nước thử đạt các yếu tố sau:

 • nước đã loại bỏ tảo và vi khuẩn
 • độ PH duy trì ở mức 6,5 đến 8,5
 • nước phải được đồng nhất khi pha loãng
 • được sục khí đến khi đạt được sự bão hòa về ô xy.

DRB200 Làm nóng mẫu từ môi trường xung quanh đến 150 ° C trong vòng chưa đầy 10 phút.
Cung cấp bộ hẹn giờ kỹ thuật số với tính năng tự động tắt và tín hiệu âm thanh để cảnh báo kỹ thuật viên.

Vì sao nên sử dụng bộ phá mẫu Hach DRB200

Bộ phá mẫu DRB200 Hach cho kết quả nhanh

So với việc chuẩn bị xử lý mẫu mất nhiều thời gian DRB200 giúp người dùng nhanh chóng xử lý các mẫu với các thông số COD, TOC và một số thông số khác (phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc thử TNT). Mặt khác, thiết bị này của HACH kết nối trực tuyến tới các chương trình của hãng sản xuất. Điều này, giúp người dùng có thể nhanh chóng cập nhật các cài đặt mới nhất.

Bộ phá mẫu Hach DRB200 có 2 option cho khách hàng lựa chọn

Hiện tại, DRB200 HACH có 2 option khác nhau cho phép người dùng linh hoạt sử dụng tùy theo nhu cầu phá mẫu:

 • Loại 1 buồng nung: 11 lỗ tương ứng với 9 ống 16mm x 2 ống 20mm phù hợp cho quá trình phân tích BOD, TOC, ống TNT. 16 lỗ chứa ống 16mm phù hợp cho phép đo Metals Prep Sets

 

 • Loại 2 buồng nung của bộ phá mẫu Hach DRB200 với 21 lỗ cho ống 16mm x 4 lỗ cho ống 20mm. Dòng này của Hach phù hợp cho việc xác định các chỉ tiêu BOD, ống TNT, TOC.

Thiết bị an toàn với người sử dụng

Xét về mức độ an toàn, HACH luôn ghi điểm tuyệt đối với người sử dụng trong toàn bộ quá trình vận hành. DRB200 với bản chất là những khối gia nhiệt, nung để phá các mẫu ở nhiệt độ. Vì thế, các kết cấu bên ngoài của bộ phá mẫu Hach DRB200 được thiết kế giúp người dùng hạn chế tiếp xúc khi thiết bị đang nung mẫu. Trong đó, có thể chú ý đến các đặc điểm nổi bật như sau:

Nắp ngăn bảo vệ, tránh tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài

Chế độ đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn đối với người dùng

Thiết bị có khả năng tự động ngắt nhiệt sau khi kết thúc quá trình nung

Hach DRB200 dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn.

Với thiết kế một chạm, DRB200 mang đến khả năng tương tác dễ dàng nhanh chóng với các phím chạm ngay phía dưới màn hình hiển thị. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn chương trình phù hợp khi HACH cung cấp 6 chương trình được cài đặt sẵn và 3 chương trình nhiệt độ có sẵn. Ngoài ra bộ phá mẫu Hach DRB200 còn mang đến người dùng trải nghiệm tự cài đặt chương trình với các mức nhiệt độ thời gian tùy chỉnh. Các chương trình này sẽ được lưu tại các mục PRG1, PRG2, PRG3. Đối với, các dòng máy có 2 buồng nung người dùng có thể lựa chọn các chế độ nhiệt độ riêng biệt cho buồng nung bên trái hay bên phải.

Lưu ý: Trong quá trình vận hành bộ phá mẫu Hach DRB200, cần chuẩn bị sẵn các nhiệt kế nhằm thuận tiện cho công tác kiểm tra nhiệt độ của các khối nung. Bên cạnh đó, nhiệt độ ghi nhận tại các khối nung sau khi kết thúc quá trình phải bằng với nhiệt độ hiển thị trên màn hình.

1 số thiết bị dùng để phân tích nước hãng Hach

Mua thiết bị phá mẫu Hach DRB200 ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy phá mẫu DRB200 hay các loại hóa chất thuốc thử hoặc thiết bị phân tích nước khác của hãng HACH, hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối các sản phẩm hãng Hach tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ tìm được sản phẩm mà mình mong muốn với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết

 • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ CO&CQ chứng thực.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Vui lòng liên hệ Hotline để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 • Mr. Đỗ Minh Hoàng (quản lý khu vực miền Bắc): 0944 266 577
 • Mr. Lê Minh Hoàng (quản lý khu vực miền Nam): 0908 854 537

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẮNG LỢI

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính VP Hà Nội

VPĐD TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết