Công Ty CP Thiết Bị Thắng Lợi – Nhà Phân Phối Độc Quyền thiết bị Trắc Đạc Topcon Tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm của nhiều Hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Một trong số đó có Hãng Topcon – Nhật Bản

Khái niệm về phân phối độc quyền

Phân phối độc quyền là loại phân phối mà nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp chỉ ủy quyền cho một nhà phân phối duy nhất trong một khu vực cụ thể. Khi có thỏa thuận phân phối độc quyền giữa nhà sản xuất và một nhà phân phối. Nhà sản xuất không được phép bán sản phẩm cho nhà phân phối khác.

Vài Nét về Tập Đoàn Topcon

Topcon Corporation là Tập đoàn của Nhật Bản được thành lập năm 1932 có trụ sở chính tại Tokyo – Nhật Bản. Đây là Tập đoàn chuyên về sản xuất các thiết bị y tế, xây dựng và Nông nghiệp. Đến nay, với hơn 93 công ty con và các chi nhánh khắp toàn cầu cùng đội ngũ hơn 4.900 nhân viên. Các sản phẩm của họ đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Topcon được mọi người biết đến nhiều nhất là ở lĩnh vực xây dựng. Cụ thể là các loại thiết bị đo đạc, khảo sát. Những công ty xây dựng rất ưa chuộng và luôn chọn sử dụng các Thiết bị đo đạc- khảo sát của Topcon bởi các sản phẩm của Topcon mang đầy đủ những tính năng hiện đại nhất, thân thiện dễ sử dụng và có hiệu suất cao.

 

Công Ty Cổ phần Thiết Bị Thắng Lợi

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Victory thành lập năm 1993. Có trụ sở tại số 6 Phố Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đến nay, trải qua gần 30 năm phát triển, Victory được biết đến là một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật tại Việt Nam.

Năm 1998, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi chính thức được Tập đoàn Topcon ủy quyền làm Nhà đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị đo đạc – khảo sát  của họ tại thị trường Việt Nam. Như vậy, tất cả các thiết bị đo đạc –  khảo sát của Topcon khi được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ qua 1 kênh duy nhất là Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đứng ra nhập khẩu trực tiếp. 

 

Các Thiết bị đo đạc – Khảo sát của Topcon do Công Ty Thắng Lợi phân phối độc quyền

Các loại máy laser quay, laser ống

Là loại máy cân bằng tia laser, có trang bị tính năng xoay 360°. Khoảng cách làm việc của nó có thể lên đến 300m, 500m (đường kính) tùy từng model. Với tính năng nổi bật, máy giúp người dùng có thể làm việc ở phạm vi lớn, được sử dụng với các công việc cụ thể như san lấp mặt bằng. Các sản phẩm cụ thể như: TP-L4, TP-L5, RL-100, RL-200, RL-H4C

Xem chi tiết sản phẩm laser xoay tại đây

Máy Thủy bình điện tử

Máy thủy bình là loại máy dùng để đo độ chênh cao theo phương pháp đo cao hình học, đo khoảng cách giữa các điểm trên mặt đất. dùng trong thi công nhà xưởng, đường sá, san lấp mặt bằng, kiểm tra cao độ sàn, hoặc dẫn cao độ phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ..các Model máy phổ thông như: AT-B2, AT-B3, AT-B4A, DL-500

xem chi tiết các sản phẩm Model Máy thủy bình tại đây

Máy kinh vỹ điện tử

Máy kinh vỹ điện tử là thiết bị dùng để đo lường các góc mặt bằng và góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy đo được có thể đạt đến một giây (góc). Loại máy này được dùng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa. … Máy kinh vĩ điện tử là loại máy được phát triển lên từ máy kinh vĩ quang cơ. Các Model sản phẩm cơ bản như: DT-200, DT-300..

xem chi tiết các sản phẩm Model Máy kinh vỹ điện tử tại đây

 

 

Máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị quang học điện tử đa năng, nó được phát triển lên từ máy kinh vỹ điện tử. Về mặt cấu tạo, nó là 1 máy kinh vỹ điện tử tích hợp với 1 bộ phận đo khoảng cách điện từ (EDM). Máy toàn đạc điện tử được dùng để đo khoảng cách và góc. Biểu thị kết quả trên màn hình LCD. Được sử dụng để khảo sát và xây dựng công trình. Các model Máy toàn đạc điện tử thông dụng nhất của Topcon: GM-50, GM-100, ES/100, GTL1000.. độ chính xác được phân khúc để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

xem chi tiết các sản phẩm Model Máy toàn đạc điện tử Topcon tại đây

 

 

 

Hệ thống lập bản đồ di động

Đây là 1 loại thiết bị Scan laser được gắn với các phương tiện di chuyển. Nó sẽ quét toàn bộ khu vực cần đo đạc khảo sát, sau đó lập mô hình 3D, kết hợp với phần mềm để xử lý..1 Số sản phẩm chính: GLS2000, GLS2200, GTL1000.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây

 

Hệ thống định vị vệ tinh GNSS

Là các thiết bị đo đạc bằng phương pháp định vị vệ tinh thời gian thực. Các sản phẩm nổi bật như: Hiper VR, Hiper HR, Hiper SR, NET-G5.

Xem chi tiết các sản phẩm GNSS tại đây

 

Việc mua các thiết bị đo đạc – khảo sát chính hãng của Topcon sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải băn khoăn suy nghĩ về nguồn gốc cũng như chất lượng của hàng nữa. Chỉ cần liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối độc quyền các thiết bị đo đạc –  khảo sát của Topcon. Bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu công việc của mình 1 cách tiết kiệm nhất.

Liên Hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024 3976 1588

Email: info@victory.com.vn
-VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
-VPĐD TP Đà Nẵng
Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập,Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết