Máy thủy bình Topcon – công nghệ mang tính đột phá

Hiện các dòng sản phẩm máy thủy bình của Topcon có thiết kế và chất lượng tương đương Sokkia do thương vụ sát nhập và mua bán thương hiệu, tiếp nhận công nghệ của hai công ty này từ 2012. Các dòng sản phẩm AT-G series được thay thế bằng AT-B Series có thiết kế tương đương Sokkia nhưng khác nhau về màu sắc. Sự phát triển của thương hiệu Topcon đang trong thời tăng trưởng, cạnh tranh cùng các thương hiệu khác về chất lượng và tốt trong khâu dịch vụ. Model máy phổ thông như: AT-B2, AT-B3, AT-B4A, DL-500

Topcon là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của các công cụ đo đạc chính xác cho các ngành công nghiệp khảo sát và xây dựng. Được các kỹ sư trên những công trình xây dựng ngày nay sử dụng nhiều nhờ vào sự ổn định cũng như độ chính xác của thiết bị này. Máy thủy bình Topcon là một thiết kế mang tính ưu việt của nhà sản xuất với những tính năng sau:

  •    Bền bỉ, tin cậy, chất lượng cao
  •    Nhanh chóng, chính xác, ổn định và tự động cân bằng
  •    Ultra-Short 20cm (7.9 in.) Tập trung
  •    Không bị ảnh hưởng  trong mọi điều kiện thời tiết

Điểm nổi bật của máy thủy bình Topcon

Bằng cách sử dụng một hệ thống giảm sóc từ tinh chỉnh, AT-B cấp tự động một cách nhanh chóng và ổn định mức đường ngắm. Thiết bị máy đo đạc này đảm bảo độ cân bằng đáng tin cậy ngay cả khi làm việc gần thiết bị nặng hoặc đường cao tốc bận rộn, nơi rung động mạnh có thể xáy ra. Thiết bị được bảo vệ chống lại các tia nước mạnh từ mọi hướng và có khả năng chịu hoàn toàn trong điều kiện trời mưa.
 
 
Góc nhìn ngang có thể được trực tiếp đọc trong 1º hoặc 1gon đơn vị. Ống kính được bao phủ để bảo vệ chống bụi bẩn và trầy xước. Cửa sổ readout nằm dưới kính cho đọc số nhanh.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hàng đầu về khảo sát đo đạc và làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thì không có lựa chọn nào tốt hơn Topcon.
 

Công tác trắc địa hay công tác đo đạc là công việc khảo sát lại thực tế hay công tác chuyển từ thiết kế ra thực địa trên bề mặt đất

Trong ngành xây dựng, máy thủy bình là thiết bị không thể thiếu đối với những người kĩ sư hiện nay. Nó còn được gọi với cái tên khác như là máy thủy chuẩn và có tác dụng chính là xác định cao độ giữa các điểm. Rất nhiều lĩnh vực có thể sử dụng thiết bị này trong đó có trắc địa, khảo sát, xây dựng…Mỗi lĩnh vực nó lại có công dụng khác nhau, ví dụ như trong trắc địa thì được sử dụng để xây dựng lưới cao độ, truyền dẫn cao độ. Nhưng trong xây dựng máy thủy chuẩn lại có tác dụng quan trắc lún công trình, san lấp và truyền dẫn cao độ. Độ chính xác của từng loại máy thủy chuẩn sẽ khác nhau máy độ chính xác thấp từ 2 – 2mm, loại độ chính xác cao từ 1 – 1.5mm.

Tuỳ theo mục đích sử dụng của người đo đạc thì bạn nên chọn những hãng máy thủy chuẩn khác nhau để phù hợp với công tác sử dụng cũng như là những yêu cầu độ chính xác cho phép của công trình mà bạn có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất cùng với đó là giá cả máy trắc địa hợp lý nhất hiện nay.

Xem thêm các sản phẩm máy thủy bình Topcon/Sokkia tại link: https://victory.com.vn/danh-muc-san-pham/may-trac-dia-do-dac/may-kinh-vy-thuy-binh/


Liên Hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi Victory – nhà phân phối độc quyền thiết bị Topcon tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024 3976 1588

Email: info@victory.com.vn
-VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
-VPĐD TP Đà Nẵng
Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập,Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết