DJI Matrice 300 RTK – Chính hãng từ đại diện ủy quyền DJI

DJI Matrice 300 RTK, dòng drone chuyên dụng của nhà DJI phục vụ mục đích cứu hộ, thăm dò, theo dõi, giám các công trình,… Matrice 300 RTK sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian bay liên tục tối đa 55 phút, phạm vi hoạt động 15km. Bên cạnh đó còn được tích hợp hệ thống truyền tín hiệu OcuSync Enterprise tân tiến, bộ định vị RTK, chống nước chuẩn IP45, đặc biệt hơn là nhiều tính năng dựa trên AI.

Giới thiệu Flycam DJI Matrice 300 RTK

Flycam DJI Matrice 300 RTK là một trong những máy bay không người lái được đánh giá rất cao của nhà DJI. Với thiết kế hiện đại, có thể lắp, gập gọn gàng nhưng sở hữu sức mạnh khủng nhờ ngôn ngữ thiết kế mới lạ. Phần cánh quạt và phụ kiện cánh quạt M300 RTK sẽ hướng xuống dưới, phần thân nằm phía trên mặt phẳng của cánh quạt giúp Matrice 300 RTK tăng tốc, cơ động cực kỳ ấn tượng, hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt, gió lớn.  

mactrice 300 rtk 1

Matrice 300 RTK (M300 RTK) là nền tảng tiên tiến nhất của họ. Dễ sử dụng, với hàng loạt tính năng an toàn mới. Tính năng thu thập dữ liệu mới. Tính năng phân tích dữ liệu và nhiều sức mạnh hơn. M300 RTK thiết lập một tiêu chuẩn mới. M300 RTK được phát hành cùng với Zenmuse H20 Series, một camera đa cảm biến lai – thêm một bộ khả năng hoàn toàn mới cho nền tảng.

Thông báo DJI đã thiết kế giải pháp công nghệ cao, tất cả trong một này để mở rộng khả năng và khai thác các lĩnh vực công việc chưa từng được khám phá trước đây. Cho các nhiệm vụ kiểm tra trên không và thu thập dữ liệu chính xác. Theo thông báo sản phẩm của DJI.

Nâng cao để thu thập dữ liệu hiệu quả hơn với Matrice 300 RTK

Kết hợp lại, giải pháp M300 RTK và Zenmuse H20 Series cung cấp cho người dùng hai cách thông minh để thu thập dữ liệu:

Smart Pin & Track:

Các chức năng thông minh giúp tăng cường đồng bộ hóa trí thông minh trên không trong các nhiệm vụ phối hợp. Nó bao gồm PinPoint, một chức năng cho phép người dùng đánh dấu chủ đề quan tâm và chia sẻ ngay lập tức dữ liệu vị trí chính xác cho nhà điều hành thứ hai hoặc nếu cần thiết cho các đội mặt đất thông qua DJI FlightHub; và Theo dõi thông minh , cho phép người dùng tự động phát hiện và theo dõi một đối tượng chuyển động, ngay cả ở khoảng cách xa, đồng thời đồng bộ hóa vị trí động của chủ thể trong thời gian thực.

Kiểm tra thông minh:

Một bộ tính năng mới được phát triển để tối ưu hóa các nhiệm vụ thu thập dữ liệu thông thường như đường dây điện, đường sắt và kiểm tra dầu khí. Nó bao gồm Ghi âm nhiệm vụ trực tiếp để ghi lại các nhiệm vụ tự động mẫu trong thời gian thực; AI-Spot Check cho phép thu thập dữ liệu từ chính xác cùng một vị trí mọi lúc, cải thiện đáng kể độ chính xác của các nhiệm vụ tự động. Sau khi hình ảnh từ một nhiệm vụ kiểm tra điểm tham chiếu mẫu đã được ghi lại, các nhà khai thác có thể đánh dấu đối tượng quan tâm. Trong các nhim vụ bay tự động tiếp theo, thuật toán AI thực hiện so sánh giữa đối tượng được đánh dấu và chế độ xem trực tiếp hiện tại, do đó điều chỉnh hướng máy ảnh phù hợp để mang lại kết quả chính xác và nhất quán; và Waypoint 2.0 – một hệ thống lập kế hoạch nhiệm vụ được cải tiến cung cấp tới 65.535 điểm tham chiếu, đồng thời hỗ trợ một loạt các hành động liên tiếp, tải trọng của bên thứ 3 và hơn thế nữa.

Nhận thức tình huống cấp hàng không

Lấy cảm hứng từ máy bay hiện đại ngày nay, M300 RTK có Màn hình hiển thị chuyến bay chính (PFD) kết hợp dữ liệu điều hướng và bay theo thời gian thực vào một màn hình tích hợp. Bên cạnh dữ liệu đo từ xa tiêu chuẩn như độ cao và tốc độ, M300 RTK PFD cung cấp dữ liệu chướng ngại vật để hiển thị các chướng ngại vật gần đó trong chuyến bay, cho phép phi công điều chỉnh quỹ đạo bay nếu cần. Những cải tiến này cho phép người dùng theo dõi máy bay đồng thời nâng cao hơn nữa nhận thức tình huống của phi công.

Thêm sức mạnh trong tầm tay của bạn

Mới đối với các nền tảng máy bay không người lái thương mại của DJI và độc quyền cho M300 RTK, là Chế độ vận hành kép nâng cao – giao thức điều khiển đa phi công cho phép thực hiện các nhiệm vụ với độ an toàn, độ tin cậy và tính linh hoạt cao. M300 RTK, khi được điều khiển bởi hai phi công, cung cấp cho mỗi phi công quyền truy cập như nhau để có quyền ưu tiên điều khiển chuyến bay. Việc chuyển giao được hiển thị bởi một loạt các biểu tượng trên DJI Smart Controller Enterprise. Bây giờ, nếu một phi công bị xâm phạm hoặc bộ điều khiển của họ bị mất pin hoặc kết nối, phi công kia sẽ có toàn quyền kiểm soát M300 RTK và tải trọng của nó. Ngoài ra, khi đào tạo phi công mới, giáo viên / phi công chính có thể kiểm soát chuyến bay một cách an toàn – nếu và bất cứ khi nào cần thiết.

Cải thiện độ an toàn và độ tin cậy với Matrice 300 RTK

Matrice 300 RTK đi kèm với các cải tiến an toàn và độ tin cậy mới và được cải thiện, bao gồm:

 • Mã hóa AES-256: để truyền dữ liệu an toàn của lệnh & điều khiển đường lên và đường xuống truyền video.
 • AirSense (công nghệ ADS-B): để tăng cường an toàn không phận. Đèn hiệu
 • Chống va chạm: để tăng khả năng hiển thị của máy bay, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Xếp hạng bảo vệ IP45 & Pin tự sưởi ấm: trong điều kiện thời tiết bất lợi (-20 đến 50 ° C).
 • 6 Hệ thống cảm biến và định vị định hướng : cung cấp phạm vi phát hiện tối đa lên tới 40 m theo chiều ngang, với các tùy chọn để tùy chỉnh hành vi cảm biến máy bay thông qua DJI Pilot.

Giống như máy bay phản lực hiện đại, M300 RTK cung cấp Hệ thống quản lý sức khỏe UAV tích hợp (UHMS) để tối ưu hóa bảo trì đội tàu. Nó ghi lại dữ liệu chuyến bay của máy bay trong toàn bộ vòng đời của nó và sử dụng. Các hệ thống phần cứng và phần mềm của máy bay để hiểu hiệu suất máy bay hiện tại và xác định khi nào cần bảo dưỡng. Tận dụng hệ thống mới này, người dùng có thể có được cái nhìn tổng quan nhanh về tất cả các hệ thống máy bay quan trọng, quản lý cập nhật chương trình cơ sở trên toàn bộ phi đội, theo dõi giờ thí điểm và xem xét các nhiệm vụ bay.

Sê-ri DJI Zenmuse H20 – Tất cả các cảm biến bạn cần – trong một

Để phù hợp với các tiêu chuẩn mới do M300 RTK đặt ra, DJI đã tiết lộ trọng tải máy ảnh hoàn toàn mới giúp cải thiện triệt để hiệu quả nhiệm vụ. Sê-ri Zenmuse H20 cung cấp giải pháp đa cảm biến Hybrid đầu tiên của DJI, cho phép chụp bất kỳ loại hình ảnh nào cho các ứng dụng công nghiệp và nhiệm vụ an toàn công cộng trong đó quản lý thời gian hiệu quả và truy cập ngay vào nhiều lớp tầm nhìn là điều tối quan trọng. Sê-ri H20 được xếp hạng IP44 giúp bảo vệ vỏ khỏi các vệt nước từ mọi hướng.

Sê-ri H20 có hai phiên bản: H20, cảm biến ba với Máy ảnh zoom quang học 20MP, 23x, Máy ảnh rộng 12MP và Công cụ tìm phạm vi Laser bao phủ khoảng cách từ 3m-1200m; và H20T, một cảm biến quad có thêm Camera nhiệt độ phóng xạ 640 × 512, cho phép người vận hành nhìn thấy những gì không nhìn thấy được bằng mắt người nhờ độ nhạy nhiệt cao với độ phân giải video 30 khung hình / giây.

Giao diện người dùng tích hợp cho các tương tác mượt mà

Để cho phép phi công vận hành nhiều cảm biến cùng một lúc, giao diện ứng dụng DJI Pilot đi kèm phải được xem xét lại hoàn toàn. Chỉ trong một vài thao tác, Giao diện người dùng mới cho phép phi công nhanh chóng chuyển đổi giữa các camera và đơn giản hóa quá trình phóng to và thu nhỏ bằng cách cho phi công xem trước zoom FOV trên góc quay rộng hoặc camera nhiệt.

Độ linh hoạt tối đa với các chế độ chụp nhanh với Matrice 300 RTK

Nhờ thiết kế UI tích hợp đa cảm biến, dòng Zenmuse H20 cho phép người dùng chuyển đổi mượt mà giữa các camera rộng, zoom hoặc nhiệt. Hơn nữa, nó bao gồm các tính năng cho sự linh hoạt tối đa khi được sử dụng trong các nhiệm vụ nhạy cảm với thời gian. Ảnh có độ phân giải cao Ảnh chụp trong một ảnh chụp chi tiết của các đối tượng được xác định với sự trợ giúp của lưới tùy chỉnh. Các hình ảnh có thể được lưu trữ để kiểm tra chi tiết sau này.

 • Quay bằng một lần bấm: Quay video hoặc hình ảnh của tối đa ba máy ảnh cùng lúc mà không phải chuyển đổi thủ công giữa các chế độ xem camera hoặc lặp lại một nhiệm vụ.
 • Cảnh đêm: Tăng khả năng hiển thị rõ hơn khi điều kiện ánh sáng không tối ưu.

Mua DJI Matrice 300 ở đâu?

Liên Hệ

Vui lòng liên hệ đến Hotline (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!
Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi đại diện ủy quyền hãng máy bay không người lái DJI tại Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P. Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội 
 • Điện thoại: 024 3976 1588
 • Email: info@victory.com.vn
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3910 4694
VPĐD Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết