Tiếp tục đồng hành cùng Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25

olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25

Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2023 được tổ chức. Cũng như những lần tổ chức trước, lần này Thắng Lợi – Victory cũng là một trong những nhà tài trợ chính.

Khái quát về Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 được Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 3/12/2023. Cuộc thi lần này có sự tham dự của 251 sinh viên và gần 100 thầy, cô giảng viên. Đến từ 42 trường đại học, học viện trên toàn quốc.

Cuộc thi gồm ba phần thi là; trắc nghiệm, thực nghiệm và giải bài tập. Nội dung kiến thức của các phần thi chủ yếu xoay quanh chương trình vật lý đại cương được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và tập trung vào những ứng dụng trong thực tiễn.

Sau 3 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn, cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 đã khép lại. với giải nhất toàn đoàn thuộc về Học viện Phòng không Không quân. Cùng với đó là hơn 170 giải khác nhau cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. 

trao giải tại Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25

Thắng Lợi – Victory đồng hành với vai trò là nhà tài trợ của Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25 

Là một trong những nhà tài trợ chính của cuộc thi Olympic vật lý sinh viên 24 lần trước được tổ chức tại Đại học Phenikaa. Thắng Lợi Victory tiếp tục đồng hành là một trong những nhà tài trợ chính của cuộc thi lần này. Với mong muốn, cùng với ban tổ chức tạo ra một sân chơi khoa học bổ ích cho các em sinh viên ở lĩnh vực vật lý. Góp một phần công sức để phát triển nền khoa học công nghệ của nước nhà.

Ngoài việc tài trợ, Thắng Lợi Victory còn đem đến cuộc thi một số thiết bị để giới thiệu. Đây đều là những thiết bị khoa học công nghệ cao được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Từ đó, giúp các em sinh viên có điều kiện để tiếp cận trực tiếp với công nghệ của những thiết bị này. 

Thắng Lợi victory tại Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25 thiết bị của thắng lợi victory tại Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25 thiết bị của thắng lợi victory tại Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25 1 Olympic vật lý sinh viên lần thứ 25

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi được thành lập từ năm 1993. Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của nhiều trường đại học, nhiều trung tâm nghiên cứu ở trong nước và nước ngoài.

đại diện phân phối của Hioki tại Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu về thiết bị nhưng chưa biết mua ở đâu?. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi. Đảm bảo, bạn sẽ mua được được những thiết bị chính hãng, chất lượng. 

Chúng tôi cam kết;

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email:  info@victory.com.vn
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết