Máy bay không người lái DJI Matrice nào đã ngừng sản xuất?

máy bay không người lái dji matrice

Máy bay không người lái DJI Matrice nào đã ngừng sản xuất tính đến thời điểm hiện tại?. Bạn có thể lựa chọn loại máy bay không người lái Matrice nào để thay thế?. Câu trả lời sẽ được trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn tham khảo!.

Máy bay không người lái DJI Matrice là dòng máy bay không người lái như thế nào?

Có thể bạn đã biết, Matrice là một trong những dòng máy bay không người lái chuyên ngành được sản xuất bởi thương hiệu DJI nổi tiếng. Về giao diện, dòng máy bay không người lái này thường có màu đen hoặc đen/đỏ đặc trưng. Với 4 đến 6 cánh tay có gắn các cánh quạt, bên dưới có 2 đến 4 chân càng đỡ. Về chức năng, chúng thường là những loại máy bay không người lái có khả năng tải trọng lớn và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Chúng tạo nên cuộc cách mạng đối với nhiều ngành công nghiệp từ quay phim sang khảo sát và xây dựng. Chúng được ví như những chú ngựa thồ bền bỉ.

máy bay không người lái dji matrice 1

Máy bay không người lái DJI Matrice nào đã ngừng sản xuất?

Theo tuyên bố từ DJI: “Vì các sản phẩm điện tử bị ảnh hưởng bởi sự phát triển công nghệ và những thay đổi trong yêu cầu sử dụng. Nên mỗi thế hệ sản phẩm đều có vòng đời cố định”.

Để liên tục cung cấp cho bạn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cao cấp. DJI thường xuyên tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực để thúc đẩy phát triển và ứng dụng các sản phẩm và công nghệ mới. Chính vì vậy, DJI đã ngừng sản xuất và hỗ trợ đối với nhiều model thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như DJI đã ngừng hỗ trợ Phantom 4 vào tháng 7 năm 2023. Hay đối với Inspire 1 vào tháng 2 năm 2023. Riêng với dòng Matrice, DJI đã ngừng sản xuất 1 số model ở từng mốc cụ thể dưới đây;

Máy bay không người lái dji Matrice 600

Máy bay không người lái dji Matrice 200

kể từ ngày 24 tháng 2 năm 2024, DJI đã ngừng hỗ trợ các dòng máy bay không người lái này.

Bạn có thể lựa chọn loại máy bay không người lái Matrice nào để thay thế?

Giờ đây, việc hỗ trợ cho 3 máy bay không người lái Matrice cũ phía trên đã không còn nữa. Bạn nên đầu tư vào các mẫu Matrice mới hơn của DJI. Chắc chắn rằng, việc đầu tư vào các mẫu DJI mới hơn có vẻ tốn kém. Nhưng đó là một khoản đầu tư về lâu về dài. Hơn nữa, những chiếc máy bay không người lái Matrice mới sẽ vượt trội hơn nhiều về mọi chỉ số cũng như khả năng ứng dụng. Dưới đây là một số gợi ý chất lượng cho bạn;

Matrice 30

DJI Matrice 30 là hình mẫu lý tưởng mới của dòng máy bay thương mại với 2 phiên bản DJI Matrice 30 và 30T. Drone tích hợp 1 camera zoom cảm biến CMOS 1/2 inch 48MP, 1 camera góc rộng 12MP và 1 laser rangefinder. Có thể cung cấp toạ độ chính xác của chủ thể ở khoảng cách lên tới 1200m. DJI Matrice 30 là công cụ hỗ trợ đắc lực và tối ưu nhất hiện nay, linh hoạt cứu hộ cứu nạn, theo dõi và giám sát công trình, thiết lập bản đồ,… và nhiều tính năng hơn thế nữa.

Matrice 300 RTK

Máy bay không người lái Matrice 300 RTK là 1 loại máy bay hiện đại nhất của DJI hiện nay. Với thiết kế hiện đại, có thể lắp, gập gọn gàng. Phần cánh quạt và tay cánh quạt M300 RTK sẽ hướng xuống dưới. Phần thân nằm phía trên giúp Matrice 300 RTK cực kì cơ động và ấn tượng. Matrice 300 RTK có thời gian bay dài lên tới 55 phút, phạm vi truyền 15 km. Cùng với đó là khả năng mang tải trọng lớn như cảm biến LiDAR và máy ảnh zoom. Nó sẽ là công cụ tuyệt vời để phục vụ các công việc như; tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra cơ sở hạ tầng và nông nghiệp chính xác. Matrice 300 RTK có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

Matrice 350 RTK

Là một lựa chọn linh hoạt hơn và giá cả phải chăng hơn một chút so với M300 RTK. Matrice350 RTK là một trong những máy bay không người lái mới nhất của DJI. Được phát hành vào tháng 5 năm 2023. Matrice 350 RTK có thời gian bay 45 phút, phạm vi truyền 12,4 km và khả năng xử lý nhiều loại trọng tải. Lý tưởng cho các nhiệm vụ như giám sát công trường, kiểm tra đường dây điện và làm phim.

 

Chúng tôi cam kết

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

HOTLINE

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẮNG LỢI

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính VP Hà Nội

VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết