Hóa chất phân tích nước hãng Hach và những điều bạn chưa biết!

Hóa chất phân tích nước hãng Hach từ lâu đã được người sử dụng tại Việt Nam cực kỳ ưa chuộng. Thế nhưng nếu bạn là một người mới và chưa tiếp xúc với loại hóa chất này bao giờ. Thì chắc chắn bạn sẽ không nắm được đây là loại hóa chất như thế nào, ưu điểm của chúng ra sao?. Hay mua chúng ở đâu để đảm bảo mua được hàng chính hãng chất lượng?. Tất cả những vấn đề này sẽ được trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn cùng tham khảo!.

Mô tả về hóa chất phân tích nước hãng Hach

Hóa chất phân tích nước hãng Hach được sản xuất bởi Công ty Hach. Một công ty hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất hóa chấtthiết bị phân tích nước có trụ sở tại Mỹ. Hóa chất hãng Hach là loại hóa chất có độ tinh khiết cao chuyên dùng để phân tích các chỉ tiêu trong nước và các loại chất lỏng khác. Cũng như những loại hóa chất khác trên thị trường, hóa chất Hach có 2 dạng là dạng bột khô được đóng túi và dạng lỏng được đóng chai. Có nhiều loại khác nhau, tương ứng với mỗi loại là 1 model cụ thể. Và mỗi 1 model lại có khả năng xác định chỉ tiêu cùng độ chính xác khác nhau.

 

 

 

Những ưu điểm của hóa chất phân tích nước hãng Hach là gì?

Độ chính xác cao giúp tăng năng suất và hiệu quả 

Hóa chất Hach được thừa hưởng công nghệ phân tích nước và chất lỏng được nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm. Nên các loại hóa chất hãng Hach giúp xác định các thông số cần phân tích với độ chính xác cực cao. Giúp người dùng có được kết quả chính xác và đưa ra các biện pháp phù hợp. 

Đa dạng và dễ sử dụng

Các loại hóa chất hãng Hach được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng cụ thể. Ngoài ra, chúng được chia nhỏ thành các tép nhỏ với hóa chất khô, các ống nhỏ với dạng lỏng. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần lấy 1 tép hoặc 1 ống cho 1 lần sử dụng. Không cần phải cân đong đo đếm như những loại hóa chất khác. Rất dễ và an toàn.

Đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định môi trường

Các loại hóa chất Hach luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định môi trường quốc tế và địa phương. Giúp đơn vị sử dụng đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan quản lý môi trường và tăng uy tín của doanh nghiệp.

Hóa chất hãng Hach ứng dụng cho những ngành nào?

Do hóa chất phân tích nước hãng Hach có công dụng chính là được dùng để phân tích các chỉ tiêu có trong nước và chất lỏng. Nên loại hóa chất này được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Cụ thể;

 • Nước sạch
 • Nước thải
 • Chế biến thực phẩm, rượu bia, đồ uống
 • Công nghiệp điện
 • Nước mặt, nước ngầm
 • Chế biến dầu khí
 • Công nghiệp sản xuất thép, khai khoáng
 • Công nghiệp chế biến giấy
 • Công nghiệp điện tử
 • Môi trường

ứng dụng của hóa chất phân tích nước hãng hach

Hóa chất phân tích nước hãng Hach được sử dụng với những loại máy, thiết bị nào?

Hóa chất phân tích nước hãng Hach sẽ được sử dụng kèm với những loại máy và thiết bị đo của Hach. Bao gồm những loại cụ thể sau;

Hóa chất phân tích nước hãng hach sử dụng cùng máy và thiết bị Hach

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối hóa chất phân tích nước hãng Hach tại Việt Nam

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến hóa chất phân tích hãng Hach. Thắng Lợi – Victory cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này!.

Còn nếu bạn hay đơn vị của bạn đang có nhu cầu mua hóa chất hãng Hach mà chưa biết mua ở đâu?. Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Hiện chúng tôi đang là đại diện phân phối độc quyền tất cả hóa chất và thiết bị của hãng Hach tại Việt Nam.

đơn vị phân phối hóa chất phân tích nước hãng Hach tại Việt Nam

 

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn kho với số lượng lớn và đa dạng các loại hóa chất hãng Hach. Đảm bảo, bạn sẽ tìm được loại hóa chất chính hãng, phù hợp cùng mức giá ưu đãi nhất!.  

Chúng tôi cam kết;

 • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng Hach
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết