Máy đo nước đa chỉ tiêu cầm tay HACH HQ2200

Dòng máy đo đa chỉ tiêu HQ là một loạt sản phẩm mạnh mẽ và trực quan, giúp bạn tự tin trong việc báo cáo và quản lý kết quả. Đặc biệt, dòng HQ được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia chất lượng nước muốn thực hiện phân tích điện hóa tại hiện trường và phòng thí nghiệm.

Nền tảng di động mới của chúng tôi cho phép bạn thu thập các phép đo trực quan, chính xác, quản lý dữ liệu và dễ dàng xem xét kết quả, đồng thời cũng đạt xếp hạng độ bền IP67.

Khác với các máy đo hiện trường khác chỉ có giao diện người dùng cơ bản và không có dữ liệu dễ dàng truy cập, dòng HQ bảo mật, đơn giản hóa và tăng tốc quá trình đo hoàn chỉnh cho người dùng tại hiện trường.

Bạn có thể chọn trong số 4 kiểu máy, bao gồm dòng HQ4000 ba đầu vào, dòng HQ2000 đầu vào kép và dòng HQ1000 một đầu vào. Những máy đo này cung cấp một loạt tính linh hoạt trong phép đo, giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị.

Nâng cao hiệu suất

Dịch vụ của Hach đủ điều kiện để cung cấp các công cụ và kỹ năng đặc biệt cần thiết để phục vụ cho hậu mãi. Họ kiểm tra 9 điểm để hiểu sâu hơn về hiệu suất của thiết bị và dự đoán thời điểm cần thay thế các bộ phận trước khi chúng bị hỏng, ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động không mong muốn và ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

Gây dựng hiệu suất

Chạy thử

Để bắt đầu sử dụng công cụ mới, điều quan trọng là có dữ liệu chính xác và tin tưởng vào khả năng vận hành công cụ đúng cách. Dịch vụ vận hành thử của chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị đo đa chỉ tiêu nước của bạn và các đầu dò kèm theo đang cung cấp dữ liệu chính xác và giúp bạn dễ dàng sử dụng giao diện người dùng mới và khắc phục sự cố tiềm ẩn.

Hiệu chuẩn/ chứng nhận

Chúng tôi hiểu rằng việc hiệu chuẩn và chứng nhận thiết bị là rất quan trọng để đảm bảo tuân thủ quy định. Dịch vụ của chúng tôi xác nhận rằng thiết bị đang hoạt động đúng theo thông số kỹ thuật và cung cấp tài liệu giúp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý. Điều mới với dòngi HQ là chứng chỉ hiệu suất có thể tải xuống trực tiếp từ máy đo, giảm thiểu nhu cầu quản lý giấy tờ.

 

mở rộng hiệu suất

Bảo trì định kỳ

Mọi thiết bị phân tích đều cần bảo trì định kỳ để đảm bảo độ chính xác và giảm thời gian ngừng hoạt động. Với Gói dịch vụ Hach, chúng tôi giúp bạn quản lý lịch bảo trì thiết bị đo đa chỉ tiêu nước dòng HQ và giải phóng nguồn lực nội bộ để tập trung vào các ưu tiên khác.

Sửa chữa

Chúng tôi hiểu tác động của sự cố đến quy trình và hoạt động của bạn. Bạn cần một đối tác dịch vụ có tài nguyên để giúp bạn sao lưu và khắc phục sự cố nhanh chóng. Với Hach ServicePlan, bạn được ưu tiên sửa chữa bởi các chuyên gia có kiến thức, công cụ và phụ tùng sẵn có để khôi phục hoạt động bình thường nhanh nhất có thể. Hach Service đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ và xếp hạng IP67 được duy trì để ngăn ngừa hỏng hóc do xâm nhập của bụi và nước trong quá trình sửa chữa.

 

liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất