Drone doanh nghiệp nhỏ nhất của DJI – Mavic 3 Enterprise

drone doanh nghiệp nhỏ nhất của dji

Mavic 3 Enterprise(3E) là dòng Drone doanh nghiệp nhỏ nhất được sản xuất bởi thương hiệu DJI nổi tiếng. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng dòng máy bay này lại sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Cụ thể, mời bạn xem nội dung được trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi.

Mô tả về Drone doanh nghiệp nhỏ nhất của DJI – Mavic 3 Enterprise

Dòng Mavic 3 Enterprise bao gồm 2 phiên bản: Mavic 3EMavic 3T. Trong đó, Mavic 3E đặc trưng với màn trập cơ học, cảm biến CMOS 4/3 20MP, công nghệ APAS 5.0, camera Zoom 56x. Khiến chiếc máy bay không người lái này luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ cùng hiệu suất cao. Với bản DJI Mavic 3T, được bổ sung thêm một camera tầm nhiệt độ phân giải 640 × 512. Cung cấp giải pháp tối ưu cho các hoạt động chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra hay hoạt động ban đêm.

drone doanh nghiệp nhỏ nhất của dji 1

Những tính năng hàng đầu của Drone doanh nghiệp nhỏ nhất Mavic 3 Enterprise

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất có cảm biến đa phổ 4 băng tần 

Mavic 3E có dãy cảm biến tích hợp các cảm biến Xanh lục, Đỏ, Cạnh đỏ và Cận hồng ngoại. Để hỗ trợ các chỉ số thực vật NDVI, GNDVI và NDRE.

NDVI giúp phát hiện thực vật, phân biệt giữa các loại cây trồng và xác định chúng đang ở giai đoạn nào trong chu kỳ sinh trưởng. Chỉ số NDRE cung cấp thông tin chuyên sâu về hàm lượng chất diệp lục trong lá và GNDVI rất hữu ích để ước tính hoạt động quang hợp cũng như hàm lượng nước và nitơ trong tán cây.

Các tính năng hàng đầu của M3M - Đa phổ 4 băng tần

Bạn có thể khai thác thông tin đa quang phổ trong thời gian thực. Nhờ một tính năng mới hiển thị cho bạn các chỉ số thực vật trực tiếp trong màn hình chia đôi cùng với nguồn cấp dữ liệu trực quan. 

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất nhưng có cảm biến ánh sáng mặt trời tốt nhất

Khi đánh giá dữ liệu thực vật theo thời gian, những thay đổi về thời tiết hàng ngày có thể ảnh hưởng đến độ rõ ràng của kết quả NDVI của bạn. Mavic 3E có Cảm biến ánh sáng tích hợp ở mặt sau khung máy bay có tác dụng giảm thiểu điều này. Các chỉ số bức xạ mặt trời có thể được sử dụng để hiệu chỉnh và chuẩn hóa dữ liệu đa phổ của bạn trong quá trình xử lý hậu kỳ. Bằng cách điều chỉnh mức độ ánh sáng mặt trời, bạn sẽ nhận được kết quả NDVI chính xác hơn và dữ liệu tốt hơn, bất kể thời tiết hay mùa. 

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất có cảm biến ánh sáng mặt trời tốt nhất

Một máy ảnh trực quan tiên tiến để khảo sát và lập bản đồ hiệu quả 

Ngoài khả năng đa quang phổ, Mavic 3E còn có một camera trực quan được phát triển để đưa quy trình làm việc khảo sát và lập bản đồ lên một tầm cao mới. Với cảm biến hình ảnh 4/3 CMOS và 20MP khổng lồ, màn trập cơ học và khả năng chụp cách quãng 0,7 giây. Mọi thứ đều hướng tới chất lượng dữ liệu và khảo sát trên không nhanh chóng. Kết hợp điều này với thời gian bay 43 phút, Mavic 3E có thể thu thập dữ liệu trên diện tích lên tới 2km² trong một chuyến bay. 

Các tính năng hàng đầu của M3M - Camera góc rộng

Khả năng tương thích RTK cho khảo sát chính xác

Khi bạn tạo nội dung đo ảnh và thu thập dữ liệu đa phổ, độ chính xác là trên hết . Mavic 3E tương thích với phụ kiện RTK để cho phép các chuyên gia tiến hành khảo sát một cách cẩn thận, hiệu quả và quan trọng mà không cần Điểm kiểm soát mặt đất .

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất có khả năng tương thích với RTK

Cho dù bạn muốn san bằng đất, phun thuốc, thu thập dữ liệu hay tối ưu hóa dây chuyền thu hoạch.. Thì việc làm việc với độ chính xác đến từng centimet có thể tạo ra sự khác biệt lớn. 

Thiết lập tiêu chuẩn cho sự an toàn và ổn định 

Mavic 3E có công nghệ truyền tải và an toàn mới nhất của DJI để giảm nguy cơ tai nạn.

Nổi bật trong số đó là cảm biến chướng ngại vật và điều hướng được hỗ trợ bởi Hệ thống (APAS 5.0). Dữ liệu từ sáu cảm biến tầm nhìn và hai cảm biến góc rộng được đánh giá trong thời gian thực để phát hiện chướng ngại vật ở mọi hướng. APAS 5.0 cũng hỗ trợ tính năng Return To Home. Điều này giúp tối ưu hóa đường bay, tiết kiệm pin. Đồng thời đưa máy bay của bạn về nhà an toàn chỉ bằng một nút bấm. 

drone doanh nghiệp nhỏ nhất nhưng có tiêu chuẩn an toàn cao

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng từ góc độ an toàn: Giống như tất cả các nền tảng doanh nghiệp mới nhất của DJI, hệ thống AirSense tích hợp của Mavic 3E cung cấp cảnh báo sớm về các máy bay của phi hành đoàn gần đó đang truyền tín hiệu ADS-B.  

Kết nối của bạn với máy bay không người lái cũng ổn định như chuyến bay của nó. Mavic 3E đi kèm với công nghệ truyền dẫn O3 của DJI. Nó đem lại độ ổn định của video và điều khiển. Đồng thời cung cấp liên kết đáng tin cậy giữa phi công và máy bay. 

Nhỏ gọn để triển khai nhanh chóng 

Mavic 3E nhỏ, gọn và có thể gập lại để bỏ vừa vào ba lô. Bạn rất dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. 

Bạn có thể cầm Mavic 3E bằng một tay và cất cánh chỉ trong vài giây. Đây thực sự là tính di động cùng với máy ảnh đa quang phổ nhỏ nhất trên thị trường. Không còn sự lựa chọn nào giữa sự tiện lợi, khả năng và hiệu suất. Với Mavic 3E, bạn có thể có tất cả. 

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất có thiết kế nhỏ gọn

Tương thích hoàn toàn với DJI Terra

Dữ liệu do Mavic 3E thu thập cũng hoàn toàn tương thích với DJI Terra. Bạn có thể tạo bản đồ và mô hình mục tiêu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Các tính năng hàng đầu của M3M - DJI SmartFarm

Theo dõi địa hình thông minh

Không phải nơi nào cần khảo sát cũng nằm trên địa hình bằng phẳng. Đó là lý do tại sao Mavic 3E được cung cấp tính năng theo dõi địa hình. Điều này giúp bạn duy trì độ cao đồng đều khi thực hiện nhiệm vụ trên các địa hình khác nhau. Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong quá trình xử lý hậu kỳ. 

Còn nếu bạn không thể nhập DSM hoặc dữ liệu độ cao trước chuyến bay. Cảm biến tránh va chạm của Mavic 3E có thể phát hiện mặt đất bên dưới và tự động điều chỉnh độ cao phù hợp.  

Drone doanh nghiệp nhỏ nhất có tính năng theo dõi địa hình

Hỗ trợ hệ sinh thái và API đám mây

Nếu bạn muốn làm việc hoặc xây dựng giải pháp tùy chỉnh với Mavic 3E. Bạn có thể làm như vậy với API đám mây của DJI. Nó cho phép các nhà phát triển kết nối với phần cứng của Mavic 3E. 

Với Mobile SDK và Payload SDK, các nhà phát triển có thể mở rộng ứng dụng của Mavic 3E.

Định nghĩa lại máy bay không người lái doanh nghiệp nhỏ

Mavic 3E nhỏ gọn và di động nhưng lại mang tính cách mạng cho các chuyên gia. Nó xác định lại các tiêu chuẩn công nghiệp cho các công cụ đa năng nhỏ. 

Mua Drone doanh nghiệp nhỏ nhất của DJI  ở đâu chính hãng?

Trên đây là những tính năng tuyệt vời của chiếc Drone doanh nghiệp nhỏ nhất của DJI là Mavic 3 Enterprise. Thắng Lợi Victory cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này!.

Công ty cổ phần thiết bị Thắng Lợi – Hiện là đại diện phân phối chính thức tất cả các loại máy bay không người lái chuyên ngành của DJI tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn kho nhiều loại máy bay không người lái cùng các loại phụ kiện cần thiết của DJI. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo, bạn sẽ chọn được loại phù hợp nhất với yêu cầu công việc cùng chi phí đầu tư của mình !

Đơn vị cung cấp drone doanh nghiệp nhỏ nhất chính hãng DJI

Chúng tôi cam kết

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

HOTLINE

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

  • Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3976 1588
  • Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết