Thiết bị quan trắc khảo sát môi trường – Mua ở đâu chất lượng?

thiết bị quan trắc khảo sát môi trường

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị quan trắc khảo sát môi trường?. Nhưng bạn chưa biết mua ở đâu để đảm bảo những thiết bị mình mua là thiết bị chính hãng, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi để có câu trả lời chính xác!.

Vài nét khái quát về thiết bị quan trắc khảo sát môi trường

Khái niệm

Như các bạn đã biết, môi trường là một khái niệm rất rộng. Nó được dùng để chỉ tất cả những yếu tố vật chất tự nhiên và nhân tạo như; đất, nước, động thực vật, không khí…

Vì vậy, thiết bị quan trắc khảo sát môi trường là khái niệm được dùng để chỉ những thiết bị được sử dụng để theo dõi, quan sát và phân tích các yếu tố của môi trường. Nhằm cung cấp thông tin và dữ liệu chính xác để đánh giá hiện trạng và diễn biến chất lượng môi trường. Từ đó có những phương án điều chỉnh thích hợp.

thiết bị quan trắc khảo sát môi trường

Phân loại

Thiết bị đo môi trường được chia làm 2 loại đó là thiết bị phần cứng và thiết bị phần mềm. Trong đó;

  • Thiết bị phần cứng; Bao gồm thiết bị và máy móc phục vụ quá trình lấy mẫu, đo đạc
  • Thiết bị phần mềm; Bao gồm hệ thống lưu trữ và phân tích dữ liệu. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, loại thiết bị này cũng có thể được phân loại dựa trên hình thức quan trắc và lĩnh vực quan trắc.

Phân loại theo lĩnh vực quan trắc

Phân loại thiết bị quan trắc khảo sát môi trường

Phân loại theo hình thức quan trắc

  • Thiết bị quan trắc trực tiếp
  • Thiết bị quan trắc online

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị quan trắc khảo sát môi trường uy tín, chất lượng

Đã từ lâu, Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, bao gồm cả các thiết bị quan trắc khảo sát môi trường. Có 3 lý do chính mà chúng tôi được đông đảo khách hàng nhớ tới và lựa chọn đó là;

Thiết bị quan trắc khảo sát môi trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện tại, chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức và độc quyền của nhiều hãng sản xuất thiết bị quan trắc khảo sát môi trường hàng đầu thế giới. Có thể kể tên một số thương hiệu như; Tecora, Kimoto, SKC, HACH, Cole parmer, Ono Sokki

Tất cả thiết bị đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua đơn vị trung gian. Với đầy đủ giấy tờ cần thiết như chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ nhập khẩu(CO&CQ). Nhờ vào đó, những thiết bị mà chúng tôi cung cấp là thiết bị chuẩn chính hãng, có sẵn kho và đa dạng. Có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với chất lượng chính hãng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sử dụng và khách hàng thương mại.

Thiết bị quan trắc khảo sát môi trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi – Thắng Lợi Victory luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân sự khá chuẩn chỉnh từ hệ thống bán hàng đến hệ thống tư vấn kĩ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua những cuộc khảo sát và đào tạo nghiệm ngặt, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và chính xác về thiết bị mà bạn đang quan tâm. Đội ngũ Sales chuyên nghiệp sẽ tận tình, báo giá nhanh chóng, kịp thời.

Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chế độ bảo hành chuẩn theo chế độ bảo hành của hãng. Những thiết bị mà chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, nhanh chóng. Ngoài ra, Thắng Lợi Victory còn có trung tâm bảo hành ngay tại trụ sở. Đội ngũ nhân viên bảo hành cơ động và nhiệt huyết. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất sau khi mua hàng.

Với những chia sẻ trên, mong là các bạn sẽ chọn được nhà Cung cấp thiết bị quan trắc môi trường uy tín cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thiết bị, dụng cụ đo đạc môi trường, bạn có thể click vào đây. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây;

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết