Thắng Lợi Victory – Đại diện ủy quyền chính hãng các thiết bị, hóa chất HACH – Mỹ tại Việt Nam

Công ty hóa chất Hach – Mỹ

Công ty hóa chất Hach – Mỹ là công ty hoạt động chuyên về sản xuất và cung cấp các thiết bị thí nghiệm và  được thành lập năm 1947 bởi 2 vợ chồng nhà Clifford Hach và Kitty Hach tại Ames, Ilowa,  Hoa Kỳ.

Clifford Hach là một nhà hóa học và một nhà phát minh. Hai vợ chồng đã trải qua thành công kinh doanh đầu tiên của họ qua việc phát triển một phương pháp chuẩn độ đơn giản để đo độ cứng trong nước uống. Khi yêu cầu của thị trường đòi hỏi các dòng sản phẩm mở rộng để bao gồm nhiều thông số và  nhiều thiết bị hơn, công ty tiếp tục đưa hóa học phân tích ra khỏi phòng thí nghiệm và đưa  ra thị trường.


Công ty ban đầu là một công ty hợp danh. Năm 1968, nó được hợp nhất tại Delaware với tên gọi Hach Chemical Co., với Clifford Hach  là chủ tịch kiêm thủ quỹ và Kathryn Hach là phó chủ tịch.

Năm 1999, Hach trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Danaher Corporation , bao gồm hơn 30 công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp kiểm soát môi trường.

Năm 2004 Hach hợp nhất với một tổ chức cam kết bình đẳng Dr. Bruno Lange GmbH của Đức – để mở rộng cung cấp các sản phẩm của mình. Ngày nay, các sản phẩm của Hach có thể được tìm thấy trên toàn cầu và phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau, từ nước uống và nước thải đô thị đến thực phẩm, đồ uống và năng lượng, và mọi ngành hàng khác liên quan đến nước. 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi Vicotry – Hach Việt Nam

Công Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi (Victory Instrument JSC) được thành lập năm 1993 tại Hà nội. với gần 30 năm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật tại Việt Nam.

Công ty Thắng Lợi là  đại diện của nhiều hãng chế tạo thiết bị, công ty nổi tiếng của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều nước tiên tiến khác…một trong những số đó có hãng Hach – Mỹ. 

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi: là nhà phân phối, ủy quyền chính hãng các sản phẩm Hach Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị của Hach liên quan đến quan trắc và đo đạc môi trường nước tại phòng thí nghiệm, nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống và đo liên tục trên hệ thống xử lý, đáp ứng được nhu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm của Hach được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ nhập khẩu cũng như chứng nhận chất lượng (CO&CQ) giúp cho khách hàng sử dụng yên tâm hơn về sự hiệu quả trong công việc, cũng như tránh phải sử dụng hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thiết bị đo các chỉ tiêu vật lý của nước: pH, độ dẫn, độ mặn, DO, TDS

  • Hệ thống đo BOD

 

Thắng Lợi Victory cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự tin cậy và giá trị cho khách hàng.

——————————–
Liên hệ: Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Đại diện Ủy quyền chính hãng HACH Việt Nam
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
Email: info@victory.com.vn
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

2 thoughts on “Thắng Lợi Victory – Đại diện ủy quyền chính hãng các thiết bị, hóa chất HACH – Mỹ tại Việt Nam

  1. Pingback: Tìm hiểu về hóa chất thí nghiệm - Hóa chất HACH

  2. Pingback: Máy đo quang phổ UV VIS là gì? Nguyên lý hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết