Tại sao Phantom 4 RTK của DJI không bao giờ lỗi thời?

phantom 4 rtk dji

Bạn thấy đấy, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Cùng với đó, các thiết bị ở tất cả các lĩnh vực cũng dần dần thay đổi theo, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực. Chúng ngày càng được hoàn thiện hoàn hảo hơn để sử dụng tốt hơn. Và một thiết bị sẽ bị cho là lỗi thời theo thời gian khi chúng đã xuất hiện quá lâu. Tuy nhiên, có một thiết bị được cho là không bao giờ lỗi thời. Đó chính là thiết bị bay không người lái model Phantom 4 RTK của DJI. Tại sao lại như vậy?. Hãy cùng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Phantom 4 RTK của DJI là thiết bị như thế nào?

Phantom 4 RTK là máy bay không người lái do hãng DJI – Trung Quốc sản xuất. Đây là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng với mục đích chính là dùng để khảo sát, đo vẽ thành lập bản đồ. Ngoài ra, có thể sử dụng chúng cho các mục đích quản lý, giám sát. Từ những ngày đầu khi vừa được ra mắt, Phantom 4 RTK đã tạo nên một cuộc cải tiến mới, một tiêu chuẩn mới cho các thiết bị máy bay không người lái trong công tác đo đạc trắc địa.

phantom 4 DJI

Xem chi tiết về các thông số kỹ thuật của Phantom 4 RTK tại đây

Nguyên nhân khiến thiết bị bay không người lái Phantom 4 RTK của DJI không bị lỗi thời

Nhìn chung, có hai yếu tố chủ chốt khiến Phantom 4 RTK trở thành một thiết bị bay không người lái chưa bao giờ lỗi thời. Đó chính là: khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng sử dụng ưu việt.

Khả năng ứng dụng Phantom 4 RTK của DJI

Phantom 4 RTK ứng dụng được cho tất cả công việc về khảo sát, lập bản đồ và giám sát

phantom 4 1

Một số ứng dụng phổ biến của Phantom 4 RTK như:

 • Đo đạc và thành lập bản đồ, quan trắc.
 • Xây dựng và quản lý các tài nguyên.
 • Nông – Lâm nghiệp.
 • Đảm bảo an ninh, quốc phòng.
 • Khảo sát địa hình.
 • Xây dựng những công trình cho dân dụng, công nghiệp.
 • Xây dựng bản đồ 3D cho công tác quy hoạch, khảo cổ ..
 • Khảo sát về giao thông, thủy lợi.
 • Đo đạc khối lượng san lấp.
 • Giám sát và quản lý hạ tầng xây dựng.
 • Ứng dụng trong quản lý BIM/VDC.

Tính năng sử dụng ưu việt Phantom 4 RTK của DJI

Nhờ có thiết bị bay không người lái này, mà ngành đo đạc có thêm một giải pháp đo đạc bản đồ tối tân, được cải tiến với độ chính xác nhất. 

Module RTK được tích hợp trên Phantom 4 RTK đem đến sự chính xác đến cấp độ cm

Đây là một module RTK thế hệ mới của DJI. Module này hỗ trợ cung cấp dữ liệu định vị chuẩn từng centimet theo thời gian thực. Đồng thời, thiết bị còn hỗ trợ module GNSS giúp duy trì sự ổn định khi bay ở những nơi sóng yếu. Sự tích hợp của module RTK và GNSS tăng khả năng tối ưu cho chuyến bay và đảm bảo thu thập dữ liệu, truyền về một cách tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cho công việc.

RTK

Cảm biến CMOS giúp hình ảnh thực tế sắc nét và chính xác

Trang bị cảm biến CMOS 1 inch với độ phân giải lên đến 20 megapixel và hỗ trợ thêm màn trập cơ khí khi thực hiện quá trình thu thập dữ liệu liên tục. Hình ảnh được chụp từ Phantom 4 RTK được giảm thiểu các nguy cơ mờ, rung tối đa, mang lại độ sắc nét nhất có thể.

cảm biến CMOS trên phantom 4 rtk của dji

Thu thập tín hiệu hiệu chỉnh, tọa độ chính xác ở phạm vi centimet trên mọi điều kiện địa hình

Phantom 4 RTK được đảm bảo thu thập được tọa độ chính xác trong mọi điều kiện địa hình, đồng thời, hỗ trợ gán tọa độ, độ cao và tâm của ảnh cho Phantom 4 RTK.

phantom 4

Hệ thống truyền dẫn OcuSync giúp truyền dữ liệu ổn định trong khoảng cách xa 7km

Ngoài ra, Phantom 4 RTK còn được trang bị hệ thống truyền dẫn OcuSync giúp truyền dữ liệu ổn định trong khoảng cách xa 7km trong điều kiện lý tưởng. Không những thế, thiết bị còn đảm bảo độ chính xác dữ liệu metadata trên mỗi bức ảnh, cố định dữ liệu định vị thông qua tâm quang học của ống kính với hệ thống TimeSync.

phantom 4 rtk của dji có hệ thống OcuSync

Ứng dụng GS RTK

Bên cạnh đó, việc tích hợp ứng dụng GS RTK cho phép lên kế hoạch và thiết lập chế độ bay một cách đơn giản. Đồng thời, với khả năng tương thích với DJI Mobile SDK người dùng có thể mở rộng điều chỉnh tự động hóa hay tùy chỉnh thủ công thiết bị Phantom 4 RTK.

phantom 4 rtk của dji có GS RTK

Mua Phantom 4 RTK của DJI ở đâu tại Việt Nam chính hãng?

DJI chia sản phẩm của họ thành 2 dòng chính;

 • Dòng Consumer; dòng máy bay không người lái dành cho người tiêu dùng thông thường. Loại này bạn có thể mua trực tiếp trên Web của DJI (dji.com). Hoặc bạn liên hệ với 1 số đơn vị cửa hàng kinh doanh bán thiết bị bay không người lái trên toàn quốc là có thể mua được.
 • Dòng Enterprise; đây là dòng máy bay được DJI sản xuất ra để làm những công việc chuyên ngành. Phantom 4 RTK là một thiết bị bay không người lái chuyên ngành thuộc dòng này. Và những sản phẩm thuộc dòng này chỉ được phân phối qua những đơn vị đại lý được chính hãng DJI ủy quyền. 

ủy quyền phân phối của DJI

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Là đại lý được DJI ủy quyền phân phối sản phẩm Enterprise tại Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu mua Phantom 4 RTK hoặc các loại thiết bị bay không người lái khác của DJI. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đảm bảo, bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

chứng nhận đại lý

 

Chúng tôi cam kết

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết