Phát triển xe điện tốt hơn với máy phân tích công suất PW8001 Hioki

máy phân tích công suất pw8001 Hioki 1

Máy phân tích công suất PW8001 là một trong rất nhiều thiết bị phân tích công suất được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Hioki nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thiết bị này giúp quản lý năng lượng điện tổng thể và giúp phát triển xe điện tốt hơn. Cụ thể ra sao?. Mời bạn theo dõi phần nội dung ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng lợi.

Vấn đề cốt lõi trong quá trình phát triển xe điện

Vấn đề cốt lõi trong việc mở rộng phạm vi hoạt động của xe điện là làm thế nào để giảm mức tiêu thụ năng lượng của động cơ chính dẫn động xe. Ngoài ra, cần phải quản lý mức năng lượng của các bộ phận mà chúng tiêu thụ. Chẳng hạn như điều hòa không khí và ECU. Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện quản lý năng lượng và đo mức tiêu thụ điện của  các thiết bị được kết nối.

máy phân tích công suất PW8001 hioki giúp phát triển xe điện

Máy phân tích công suất PW8001 Hioki kết hợp với 1 số đầu dò là biện pháp tối ưu để quản lý nguồn điện tổng thể

Để thực hiện quản lý năng lượng tổng thể và đưa ra được những biện pháp có thể giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Các nhà phát triển xe điện sẽ đo lường nhiều phép đo khác nhau. Các phép đo bao gồm; đo dòng điện, nguồn điện và dòng rò. Và những phép đo này sẽ được thực hiện ở nhiều bộ phận khác nhau của xe điện. Chẳng hạn như ECU trong hệ thống truyền động chính của xe điện đã hoàn thiện. Các nhà sản xuất có thể đo công suất động ở đầu ra của pin và từng thành phần của pin…

Máy phân tích công suất PW8001 Hioki kết hợp với đầu dò dòng điện là giải pháp tối ưu dẫn đầu thị trường hiện nay. Với đa dạng các loại đầu dò có kích thước khác nhau. Sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu đo những giá trị khác nhau.

Giải pháp này có thể được sử dụng không chỉ cho việc phát triển xe điện. Mà còn cho việc phát triển các phương tiện khác như xe máy điện, máy xây dựng điện và máy nông nghiệp chạy điện.

máy phân tích công suất PW8001 Hioki

Một số loại đầu dò thông dụng

Đầu dò dòng điện DC nhỏ có độ chính xác cao

  • CT6830: Dành cho những thiết bị có dòng tải từ 2 A trở xuống. Chẳng hạn như: ECU, cần gạt nước, cửa sổ chỉnh điện, sưởi cửa sổ, đèn pha)
  • CT6831: Dành cho cho các thiết bị có dòng tải từ 2 A lên đến 20 A. Ví dụ: trợ lực lái, máy nén điều hòa, máy bơm nước..v.v

đầu dò dòng điện nhỏ có độ chính xác cao

Đây là những đầu dò có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng tiếp cận được từng loại dây khác nhau. Với công nghệ riêng có thể giúp làm giảm tác động của nhiệt độ. Những đầu dò này giúp cung cấp kết quả đo chính xác cao trong thời gian dài ở nhiều điểm đo khác nhau.

Dòng đầu dò dòng điện lớn độ chính xác cao

  • CT6841A (AC/DC 20 A)
  • CT6843A (AC/DC 200 A)
  • CT6844A (AC/DC 500 A)
  • CT6845A (AC/DC 500 A)
  • CT6846A (AC/DC 1000 A)

đầu dó dòng điện lớn độ chính xác cao

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đại diện phân phối của Hioki tại Việt Nam

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Hiện đang là đại diện phân phối chính thức tất cả các loại thiết bị đo và kiểm tra điện của Hioki tại thị trường Việt Nam.

đơn vị phân phối máy phân tích công suất PW8001 Hioki tại việt nam

Nên nếu bạn có nhu cầu mua máy phân tích công suất PW8001 hay bất kỳ một loại thiết bị đo điện nào khác của Hioki. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo, bạn sẽ mua được những thiết bị đo chuẩn chính hãng Hioki phù hợp, chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất!.

Chúng tôi cam kết:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng Hioki (có đầy đủ giấy tờ co&cq chứng minh)
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Liên hệ:

Hotline: Mr Hùng:(0934.683.566), Mr Thành: (0904.936.283) hoặc Mr Hoàn: (0902.006.658) đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết