Kỳ nghỉ mát tại Tam Đảo của Công ty Thắng Lợi

nghỉ mát tại tam đảo

Để khuyến khích, động viên tinh thần và nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên. Vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công nhân viên văn phòng Hà Nội đi tham quan, nghỉ mát tại Tam đảo – Vĩnh Phúc. Kỳ nghỉ diễn ra trong 3 ngày, từ 28 đến 30/6/2024.

Chi tiết kỳ nghỉ mát tại Tam Đảo của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

9h30 sáng ngày 28/6, đoàn xuất phát từ số 6 Hòa Mã để đi lên Tam Đảo. Sau 2 tiếng di chuyển, đoàn đã đến được trung tâm của Tam Đảo và dùng bữa trưa. Sau đó, cả đoàn di chuyển về Belvedere Resot để nghỉ ngơi.

Ngày hôm sau(29/6), đoàn xuất phát đi thăm quan Đền bà chúa thượng ngàn linh thiêng nằm giữa núi rừng. Sau đó, mọi người tự do vãn cảnh và khám phá các điểm vui chơi và chụp ảnh đẹp. Đến chiều tối, mọi người cùng nhau di chuyển về địa điểm nhà hàng đã được định sẵn để dùng bữa tối và tham gia chương trình Gala dinner với nhiều trò chơi vui nhộn.

đi thăm đền bà chúa thượng ngàn trong kỳ nghỉ mát tại tam đảo đi thăm đền bà chúa thượng ngàn trong kỳ nghỉ mát tại tam đảo 2 thắng lợi victory tại kỳ nghỉ mát tại tam đảo thắng lợi victory tại kỳ nghỉ mát tại tam đảo 2 thắng lợi victory tại kỳ nghỉ mát tại tam đảo 3 thắng lợi victory tại kỳ nghỉ mát tại tam đảo 4

10h sáng ngày 30/6, đoàn làm thủ tục trả phòng tại Belvedere Resot. Sau đó di chuyển ra địa điểm ăn trưa và về Hà nội lúc 14h. Kết thúc kỳ nghỉ mát vui vẻ và đầy ý nghĩa.

kết thúc nghỉ mát tại tam đảo của thắng lợi victory

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Được biết đến là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Những thiết bị mà chúng tôi cung cấp nằm ở trong 5 mảng chính, đó là;

Tại đây, chúng tôi luôn sẵn kho với đa dạng thiết bị được sản xuất bởi những thương hiệu sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Nên nếu bạn hoặc đơn vị của bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những thiết bị chính hãng, chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường!.

thông tin liên hệ

thông tin bản quyền

Ads Manager:

  0368130886

Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết