Hội Thảo DJI: Giải Pháp Sử Dụng Drone DJI Cho Ngành Điện

hội thảo dji

Vừa qua, tại Trụ sở của Trung Tâm Truyền Tải Điện Quốc Gia, số 18 đường Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề: Giải Pháp Sử Dụng Drone DJI Cho Ngành Điện. Buổi hội thảo do Hãng DJI – Trung Quốc kết hợp với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đứng ra tổ chức. Tham dự hội thảo bao gồm: Tổng Công Ty Truyền Tải Điện Quốc Gia(EVNNPT), Các Trung Tâm Truyền Tải Điện: Miền Bắc, Miền Trung, và Miền Nam. Ngoài ra, còn một số Công Ty Truyền Tải Điện tham dự hội thảo trực tuyến.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của ngành điện ở Việt Nam

Như các bạn đã biết, việc truyền tải điện phải thông qua hệ thống lưới điện. Hệ thống lưới điện ở Việt Nam rất dài và phức tạp, chúng chạy dài hàng trăm nghìn km và xuyên qua các đồi núi, rừng cây. Để quản lý và vận hành hệ thống lưới điện tốt, những người làm công tác này sẽ phải thường xuyên giám sát, kiểm tra và khắc phục các sự cố. Công việc này thường sẽ được họ hoàn thành bằng cách trực tiếp leo trèo lên hệ thống lưới điện và quan sát bằng mắt thường. Hoặc sử dụng các loại máy bay trực thăng để quan sát và kiểm tra. Nhưng những phương pháp này tốn kém và không hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho con người.

kiểm tra hệ thống lưới điện tại Việt Nam

Tại Hội Thảo – DJI đưa ra giải pháp giúp quản lý, vận hành hệ thống lưới điện hiệu quả hơn bằng thiết bị bay không người lái.

DJI là hãng chuyên về sản xuất các thiết bị bay không người lái( Drone) nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Sản phẩm của họ đa dạng, từ các loại thiết bị bay không người lái tiêu dùng cho đến các loại thiết bị bay không người lái chuyên ngành. Hiện nay, sản phẩm của DJI đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chúng được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

hội thảo dji 1 hội thảo dji 2 hội thảo dji 3

Đối với ngành điện, để giúp tăng hiệu suất lao động, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc cho con người. DJI đã nghiên cứu và sản xuất một số model thiết bị bay không người lái đặc thù cho chuyên ngành này. Thiết bị của họ đã được ứng dụng cho ngành điện lực của Trung Quốc, Malaysia và nhiều nước khác.

Một số model thiết bị bay không người lái mà DJI giới thiệu tại hội thảo:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đại lý ủy quyền phân phối Drone chuyên ngành hãng DJI tại Việt Nam

công ty cổ phần thiết bị thắng lợi

Thiết bị bay không người lái(Drone) của hãng DJI hiện được phân làm 2 loại: Consumer và Enterprise.

Consumer

Là loại máy bay không người lái cho người tiêu dùng, chúng nhỏ và nhẹ. Loại này thường được sử dụng với mục đích bay trải nghiệm. Hoặc bay để quay phim chụp ảnh các chuyến du lịch, khám phá. Dòng sản phẩm này có giá thành rẻ, thường dao động trên dưới 10 triệu đồng. Bạn có thể mua trực tiếp qua web hoặc hệ thống đại lý của DJI tại Việt Nam.

Enterprise

Enterprise là dòng máy bay không người lái chuyên ngành. Chúng có kích thước và trọng lượng lớn hơn dòng Consumer. Dòng sản phẩm này được DJI sản xuất với mục đích chính là để làm những công việc cụ thể. Có thể kể tên như: Lập bản đồ, thu thập dữ liệu để báo cáo, giám sát và quản lý. Các công việc liên quan đến cảnh báo, hoặc tìm kiếm cứu hộ cứu nạn.. Tùy vào loại hình công việc của bạn là gì sẽ có loại Drone chuyên ngành phù hợp. Dòng sản phẩm này chỉ được phân phối qua đại diện được ủy quyền chính thức của DJI.

Đại diện chính thức được hãng DJI ủy quyền phân phối thiết bị tại Việt Nam

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi là đại diện được DJI ủy quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu, vui vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đảm bảo, bạn sẽ chọn được loại Drone phù hợp nhất với công việc của mình cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

đại diện phân phối thiết bị DJI

Thông tin liên hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết