Thắng Lợi – Victory tham gia giải chạy quốc tế do VPBank tổ chức

Ngày 8/10/2023 vừa qua, tại Hà Nội. Tập thể cán bộ và nhân viên của Công ty Thắng Lợi – Victory đã cùng nhau tham gia giải chạy quốc tế VPBank Hanoi International Marathon (VPIM) 2023.

Giải chạy quốc tế VPBank Hanoi International Marathon(VPIM) 2023

VPIM 2023 là giải chạy marathon quốc tế thường niên chính thức của thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động thể thao trọng điểm nhằm kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10. Đồng thời, thúc đẩy du lịch, xây dựng và quảng bá hình ảnh đến với khách du lịch trong và ngoài nước. Giải do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức. Tham gia giải chạy VPIM 2023 có gần 11.000 vận động viên, tranh tài ở nhiều nội dung và nhiều lứa tuổi.

giải chạy quốc tế VPIM 2023 1

Các cự ly của VPIM 2023 đều xuất phát từ Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Các cung đường chạy điểm danh hơn 30 danh thắng nổi tiếng của đất Kinh Kỳ cùng những con phố đặc trưng nhất. Vẽ lên một bức tranh thu đậm chất Hà Nội. Từ cổ kính đến hiện đại, từ cuộc sống về đêm an tĩnh đến bình minh trong veo tấp nập, rộn ràng.

Công ty Thắng Lợi – Victory tham dự giải chạy quốc tế VPIM 2023

Nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện thể chất cũng như tinh thần, tạo môi trường làm việc tích cực. Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi đã tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên của mình tham gia giải chạy quốc tế VPIM 2023. Và tất cả đã cùng nhau vượt qua chính mình để hoàn thành thử thách ở 4 nội dung là; 5km, 10km, 21km và 42km. Dưới đây là 1 số hình ảnh cán bộ, nhân viên Thắng Lợi – Victory tham gia giải chạy;

Nội dung 5km

thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 1 thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 2 thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 3 thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 4

Nội dung 10km với 14 người tham gia tranh tài

thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 5 thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 6 thắng lợi - victory tham gia giải chạy quốc tế 7

Lê Văn Hưng – Victory Văn phòng Hồ Chí Minh tranh tài ở nội dung 21km

Vũ Đức Hùng – Tranh tài ở nội dung 42km

Một số hình ảnh chung của Thắng Lợi – Victory tham gia giải chạy quốc tế

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay chúng tôi được biết đến là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết bị mà chúng tôi cung cấp gồm 5 mảng chính;

Tất cả những thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Có thể kể tên như; Topcon – Nhật Bản, Hioki – Nhật Bản, Hach – Mỹ, DJI – Trung Quốc…Và đây cũng chính là những thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện phân phối thiết bị của họ tại Việt Nam. Nên nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ mua được loại thiết bị chất lượng, phù hợp nhất!.

Chúng tôi cam kết;

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng.
  • Được bảo hành và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết