Những ưu điểm của dung dịch chuẩn BOD Hach

dung dịch chuẩn bod hach

Dung dịch chuẩn BOD Hach ngày càng được sử dụng nhiều trong việc phân tích chất lượng nước. Bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm nổi trội hơn những loại dung dịch chuẩn của hãng khác trên thị trường hiện nay. Vậy những ưu điểm nổi trội đó là gì?. Câu trả lời sẽ được trình bày ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn tham khảo!.

Dung dịch chuẩn BOD Hach là gì?

Dung dịch chuẩn hay còn gọi đầy đủ là dung dịch chuẩn độ. Đây là khái niệm dùng để chỉ những chất hóa học, những dung dịch đã biết chính xác nồng độ. Chúng được sử dụng để xác định nồng độ của các dung dịch khác. Như vậy chúng ta có thế hiểu dung dịch chuẩn BOD Hach là dung dịch đã biết chính xác nồng độ do hãng Hach -Mỹ sản xuất. Được sử dụng để xác định nồng độ BOD(oxy sinh hóa) trong nước (nước sinh hoạt và nước thải)..Độ chính xác được tính theo đơn vị mg/L.

 

 

Dung dịch chuẩn BOD Hach có những ưu điểm nổi trội gì?

Tiện lợi, dễ sử dụng

Dung dịch chuẩn của Hach được đóng gói trong các ống PourRite thủy tinh nhỏ. Mỗi ống tương ứng cho 1 lần kiểm tra mà không cần pha loãng. Bạn chỉ cần bẻ đầu ống, sau đó đổ dung dịch vào mẫu đúng thể tích trước đó. Và tiếp theo đó là chờ kết quả.

Dung dịch chuẩn BOD của hach đa dạng 

Thông thường, các đơn vị khác chỉ có duy nhất 1 loại dung dịch chuẩn. Nhưng hãng Hach lại có 2 loại dung dịch chuẩn BOD khác nhau. Cụ thể, 1 loại code 2514420 sở hữu độ chính xác 150mg/L và được đóng gói 20 ống trong 1 hộp. Còn 1 loại là code 1486510 có độ chính xác là 300mg/L, bao gồm 1 hộp 16 ống.

Giúp giảm thiểu chất thải, gây tránh lãng phí.

Được đóng gói dạng ống cho 1 lần thử, tránh phải đổ đi do thừa thể tích như các loại dung dịch chuẩn độ khác.

Mang lại kết quả chính xác.

Các ống được niêm phong kín bằng công nghệ cao. Giúp tránh việc nhiễm bẩn hay bay hơi dung dịch chuẩn. Đảm bảo dung dich chuẩn luôn mới và đem đến độ chính xác cao nhất.

Mua dung dịch chuẩn BOD Hach ở đâu chính hãng, chất lượng?

Có thể bạn đã biết, HACH là công ty đến từ Mỹ. Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác. Dù công việc của bạn là trong phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường. Đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực như; công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải. Và hiện nay, tất cả các dung dịch chuẩn BOD Hach, hóa chất, thiết bị của Hach. Đang được phân phối trực tiếp tại Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Nên nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 

Chúng tôi cam kết;

  • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng HACH
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết