CÔNG TY THẮNG LỢI- ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi (Victory Instrument JSC) là đơn vị cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Năm 2021, Công Ty Thắng Lợi đã cung cấp rất nhiều thiết bị cho Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp- Trường Đại Học Công Nghệ thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

1.Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp – Trường Đại Học Công Nghệ

Nhiệm vụ, chức Năng

Trường Đại Học Công Nghệ (ĐHCN) được thành lập ngày 25/5/2004. Trường bao gồm 5 khoa, 2 viện và 1 bộ môn, trong đó có Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp.

Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp được thành lập ngày 18/12/2018. Với nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, trình độ cao. Nghiên cứu phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp. Góp phần giúp phát triển nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, sản xuất hàng hóa lớn với năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh cao. Từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của đất nước.

Ảnh 1: các thầy cô trong khoa công nghệ nông nghiệp

 

Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp đào tạo sinh viên với phương châm là: “Học bằng làm”. Việc dạy học không chỉ là lý thuyết suông nữa, mà gắn liền với thực tế. Việc học và thực hành cùng song song. Để làm được những điều đó, việc đưa các thiết bị khoa học công nghệ cao 1 cách đầy đủ và thường xuyên vào phục vụ việc giảng dạy cho các em sinh viên là điều rất cần thiết. Nó giúp cho các em sinh viên được tiếp cận với những thiết bị có hàm lượng khoa học công nghệ cao. Từ đó trang bị cho các em về kiến thức cũng như sự hiểu biết và ứng dụng thực tế…từ đó các em khi ra trường sẽ có được cách làm việc khoa học và hiệu quả hơn. Chính vì lẽ đó, nên Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp thường xuyên trang bị, mua sắm các loại thiết bị công nghệ cao mới phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của khoa nói riêng và của nhà Trường nói chung. 

Ảnh 2: vtv làm phóng sự giới thiệu về khoa Công Nghệ Nông Nghiệp
Ảnh 3: Cô Trò Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp trao đổi trong 1 buổi học

2.Thiết Bị Do Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi cung cấp

  Năm 2021, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi đã cung cấp cho Khoa Công Nghệ Nông Nghiệp – Trường Đại Học Công Nghệ thuộc Đại Học Quốc Gia rất nhiều thiết bị thuộc nhiều hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng của các nước phát triển như  Mỹ, Nhật Bản, Đức.v.v.v cụ thể:

  • Cân điện tử của Hãng AND– Nhật Bản
  • Các loại Thiết bị rửa siêu âm, và Lắc mẫu của Hãng Cole-parmer –Mỹ
  • Các loại tủ sấy, tủ ấm, tủ vi sinh của Hãng Memmert- Đức

  • Các loại thiết bị phân tích và đo nước đa chỉ tiêu  của Hãng HACH– Mỹ

  • Các loại tủ hút khí độc và máy  soi màu:
Anh: Nguyễn Hồng Sơn- chuyên gia kỹ thuật của Công Ty Thắng Lợi đang hướng dẫn cán bộ khoa sử dụng thiết bị.

3.Vai Trò

   Công nghệ tiến tiến áp dụng trong nông nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó góp phần nâng cao hiệu quả của sản xuất Nông Nghiệp. Từ đó làm tăng thu nhập cho người dân, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp. Góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế nền nông nghiệp nước ta. Vì vậy, đào tạo và nghiên cứu phát triển công nghệ nông nghiệp tiên tiến, phải là vấn đề được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi hy vọng với những thiết bị mà mình cung cấp, sẽ giúp cho quá trình giảng dạy và học tập của khoa Công Nghệ nông Nghiệp đạt được chất lượng tốt nhất góp 1 phần sức giúp nhà trường đào tao ra nguồn nhân lực công nghệ cao dồi dào cho đất nước.

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi – Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.
 
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P Phạm Đình Hổ, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 
Điện thoại: 024 3976 1588
 
Email: info@victory.com.vn
 
-VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
-VPĐD Đà Nẵng
Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết