Trụ sở mới của DJI trông như thế nào sau 6 năm xây dựng?

trụ sở mới của dji

Có thể bạn đã biết, DJI đang là thương hiệu sản xuất thiết bị bay không người lái đứng đầu thế giới hiện nay. Và vừa rồi, họ đã khánh thành trụ sở làm việc mới của mình tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng về trụ sở mới của DJI qua 1 số bức ảnh ở bài viết dưới đây.

Trụ sở mới của DJI khánh thành sau 6 năm xây dựng

Trụ sở mới của DJI mất 6 năm để xây dựng hoàn công, nó được gọi là DJI Sky City. Được thiết kế bởi nhóm kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng của Foster + Partners. Đây cũng là công ty kiến ​​trúc đã thiết kế Công viên Apple ở Cupertino, California, Mỹ. 

Trụ sở mới gắn kết các nhân viên của DJI, những người đã sống rải rác trong một số tòa nhà ở Thâm Quyến. trong quá trình thành lập và phát triển nhanh chóng của DJI.

DJI trong thông cáo báo chí có chia sẻ: “Đây sẽ là 1 cộng đồng sáng tạo ở trên trời, thể hiện đúng với tên và định hướng của DJI. Đó là Da-Jiang Innovations, dịch ra là Sáng tạo không biên giới”.

trụ sở mới của DJI

Trụ sở mới của DJI có kiến trúc độc đáo

Toà nhà của DJI có 2 toà tháp cao 200m, 1 toà có 40 tầng và toà còn lại có 44 tầng. 2 toà tháp này được nối nhau bằng 1 cây cầu ở độ cao 90m.

Theo phía nhà thầu đây là lần đầu tiên họ dùng thép treo bất đối xứng tại các toà nhà cao tầng với quy mô lớn đến vậy. Bởi như bạn thấy trong hình thì rất nhiều khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu phát triển được đặt treo lơ lửng. Có vẻ đúng với những gì DJI đang làm, đó là các drone có thể bay theo ý muốn.

cầu treo nối liền 2 tòa nhà tại trụ sở mới của dji

Hãng còn thể hiện sự tôn trọng với người dân tại đây bằng việc làm các tầng có thể đón tối đa ánh sáng để giảm mức tiêu thụ điện. Tại tầng trệt họ còn có 1 trung tâm chăm sóc sức khoẻ mở cửa cho tất cả mọi người. Ngoài ra còn có cả hệ thống thu nước mưa và nước thải tái sử dụng để đưa đi xử lý.

tâng trệt của trụ sở mới của dji

Như ông Wang – Người sáng lập DJI đã nói:

“Khi bắt đầu một kỷ nguyên mới cho DJI, chúng tôi rất chú trọng đến sự phát triển và hạnh phúc của mỗi nhân viên. Điều này bắt đầu với một môi trường làm việc thực tế và thú vị. Tôi hy vọng rằng Sky City sẽ truyền cảm hứng để tất cả chúng ta cùng làm việc và mở rộng tầm cao mới về tiến bộ, trí tuệ và khả năng để phát triển các giải pháp mang lại lợi ích cho xã hội”.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Đơn vị phân phối thiết bị hãng DJI tại Việt Nam

Hiện nay, các thiết bị bay không người lái chuyên ngành(Enterprise) của DJI đang được phân phối trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi. Đây là đơn vị được DJI ủy quyền phân phối thiết bị của họ tại Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

đơn vị phân phối thiết bị DJI tại Việt Nam

 

Chúng tôi cam kết

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết