Tham gia giải chạy VTM tại Mộc Châu – Sơn La

Vừa qua, ngày 7/1/2023, hơn 20 cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi đã tham dự giải chạy Vietnam Trail Marathon (VTM) diễn ra tại Mộc Châu – Sơn La.

Vietnam Trail Marathon (VTM) được tổ chức với mục đích từ thiện

Vietnam Trail Marathon (VTM) thuộc Chuỗi giải chạy địa hình hàng năm do Công ty Topas Travel đứng ra tổ chức. Đây là công ty lữ hành và du lịch mạo hiểm được thành lập năm 1937 tại Đan Mạch. VTM được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Mục đích chính của việc tổ chức các giải chạy của đơn vị này là nhằm gây quỹ từ thiện. Từ đó, giúp đỡ các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Cũng như mọi năm, VTM2023 được tổ chức tại Mộc Châu – Sơn La ngày 7/1/2023. Tham gia giải chạy gồm hơn 4000 vận động viên đến từ hơn 70 quốc gia, vùng lãnh thổ. Thi tài ở 4 cự ly khác nhau: 10km, 21km, 42km và 70km.

Vietnam Trail Marathon (VTM)

Hơn 20 cán bộ, nhân viên của Thắng Lợi – Victory tham gia Vietnam Trail Marathon (VTM)

Sau thành công của giải chạy do Techcombank tổ chức hồi tháng 9 năm 2022. Để đóng góp vào quỹ từ thiện chung, cũng như giúp cho nhân viên có những trải nghiệm thú vị. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi đã tiếp tục tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên của mình tham gia giải chạy Vietnam Trail Marathon (VTM) 2023. Tranh tài ở 2 nội dung là 10km và 21km. Tất cả đã cùng nhau hoàn thành mục tiêu mà ban tổ chức đề ra. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cán bộ, nhân viên Công ty Thắng Lợi trong VTM 2023.

Thắng Lợi - Victory tham gia Vietnam Trail Marathon (VTM) 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết