Tất niên 2021 và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 nhiều thắng lợi mới Thắng Lợi Victory

Năm 2021 đang dần khép lại, không khí rộn ràng và tất bật của năm mới đang len lỏi trong khắp các phố phường. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ đã qua với những thành công đã đạt được, Thắng Lợi Victory đã tổ chức buổi Tiệc tất niên năm 2021 và chào đón năm Nhâm Dần 2022

Tiệc tổng kết năm là sự kiện thường niên của Công ty CP Thắng Lợi Victory, đây là dịp để CBNV Công ty sum họp chúc mừng cho những thành công đã đạt được trong một năm phấn đấu, cùng liên hoan, tăng cường đoàn kết, tiếp tục nỗ lực cố gắng trong chặng đường sắp tới.

Vừa qua ngày 27/01/2022 (Tức ngày 25 âm lịch) tại Lakeview Sky Lounge – Tầng 18 khách sạn Deawoo Hà Nội. Mỗi bữa Tiệc tất niên được diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng và đầy tình thân hữu. 

Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã đi qua. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các Thành viên Ban lãnh đạo Công Ty, toàn thể cán bộ nhân viên và các vị khách mời thân thiết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên Nhâm Dần 2022

Tập thể CBNV Thắng Lợi Victory

 


 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *