Những tính năng hàng đầu của Matrice 30 DJI

Trong nhiều năm, DJI đã liên kết chặt chẽ với các đội tìm kiếm cứu nạn và các đội kiểm tra cơ sở hạ tầng để đưa công nghệ máy bay không người lái ngày càng phát triển và ứng dụng nó vào những công việc quan trọng. Matrice 30 DJI mới là một trường hợp điển hình, nó là sự kết hợp các tính năng và hiệu suất hàng đầu vào một khung máy bay có thể gập lại mà bạn có thể bỏ vừa trong ba lô. Ở bài viết này, mời bạn cùng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi trội hàng đầu của thiết bị bay không người lái Matrice 30.

Matrice 30 DJI có tải trọng hàng đầu 

Matrice 30 DJI (M30) là một nền tảng có thể thích ứng với các tùy chọn trọng tải hàng đầu, được chia làm 2 phiên bản là: M30 và M30T. 

M30 tiêu chuẩn có trọng tải hình ảnh kết hợp và máy đo khoảng cách laser, bao gồm một máy ảnh Zoom 48 MP và một máy ảnh Rộng 12 MP. Cả hai máy ảnh đều có cảm biến CMOS ½ inch và có thể quay video 4K 30FPS. Cả hai mẫu máy ảnh này được cải tiến từ máy ảnh FPV với nhiều chi tiết nâng cao, có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép phi công hoàn thành nhiệm vụ trong các chuyến bay đêm. 

Máy đo khoảng cách laser mang lại sự rõ ràng cho các môi trường phức tạp với các phép đo chính xác và dữ liệu vị trí PinPoint. Nó có phạm vi phát hiện 3-1200m và độ chính xác ± 0,2m + D × 0,15%.

M30T có tất cả những điều trên, cộng với cảm biến nhiệt phù hợp với khả năng của Zenmuse H20T. Nó cung cấp độ phân giải 640 * 512 @ 30Hz và độ chính xác đo nhiệt độ là ± 2 ℃. 

Hiệu suất bay tuyệt vời

Việc giảm kích thước của một máy bay không người lái thường dẫn đến một số loại đánh đổi, chẳng hạn như giới hạn về hiệu suất trong nỗ lực cắt giảm trọng lượng và tăng tính di động. M30 là một ngoại lệ đối với quy tắc đó với các số liệu thống kê về hiệu suất. Mặc dù nặng bằng một nửa so với M300, nhưng M30 cung cấp thời gian bay lên đến 41 phút, tốc độ bay tối đa 23 m / s, tốc độ lên / xuống tối đa là 7 m / s và độ ổn định trong gió lên đến 15 m / S.   

Đừng để bị lừa bởi kích thước của nó. M30 là một nền tảng mạnh mẽ và có khả năng cao với thời gian bay và thông số kỹ thuật tuyệt vời để đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất. 

Một thiết bị có tính di động cao

Nhiều cuộc kiểm tra và hoạt động tìm kiếm cứu nạn yêu cầu phi công phải nhanh chân và bay từ nhiều địa điểm trong một nhiệm vụ. Trong những trường hợp này, tính di động là tất cả.  

Với trọng lượng chỉ 3,77 kg, M30 rất nhẹ và dễ mang theo. Khi gấp lại, M30 đủ nhỏ gọn để nhét trong ba lô và theo bạn đi bất cứ đâu. 

Cho dù bạn đang ở tuyến đầu của một trường hợp khẩn cấp, hay thực hiện kiểm tra cơ sở hạ tầng ở một vị trí từ xa, M30 có thể dễ dàng di chuyển để bạn hoàn thành công việc. 

Triển khai nhanh và dễ dàng

Khi mọi khoảnh khắc đều có giá trị, bạn không muốn lãng phí những phút quý giá để hiệu chỉnh trọng tải hoặc vặn thiết bị. Cho dù bạn đang thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ hay kiểm tra giám sát, M30 đã được triển khai với tốc độ nhanh nhất. 

Trọng tải của M30 không yêu cầu hiệu chuẩn trước khi cất cánh và các cánh tay có thể gập lại của nó có cơ chế khóa nhanh để giảm thiểu thời gian thiết lập. Và không giống như M300, mọi yếu tố đều được điều chỉnh để giúp bạn sẵn sàng bay chỉ trong vài giây. 

Chắc chắn, bền và đáng tin cậy

M30 hoạt động không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết. Với xếp hạng IP55, nền tảng máy bay không người lái thương mại mới nhất của DJI hoàn toàn có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Điều đó có nghĩa là khả năng chống lại mưa nhẹ, gió mạnh và nhiệt độ khắc nghiệt. M30 hoạt động trong khoảng -20 °C đến 50 °C. Bạn có thể tin tưởng vào nó cho những nhiệm vụ quan trọng kể cả khi bạn không thể chờ đợi điều kiện thời tiết hoàn hảo. 

Một bộ điều khiển mạnh mẽ với chức năng chưa từng có 

Hiệu suất và tính di động của máy bay không người lái Matrice 30 DJI được củng cố bằng việc bổ sung bộ điều khiển từ xa Enterprise mới: DJI RC Plus. 

Màn hình 7 inch lớn hơn giúp linh hoạt hơn trong các nhiệm vụ và nguồn cấp dữ liệu độ nét cao mà không cần màn hình bên ngoài. Khả năng chống chịu thời tiết đạt chỉ tiêu IP54. Nó có nghĩa là bộ điều khiển mới có khả năng làm việc ngay cả khi trời mưa. Bộ điều khiển từ xa có thể chịu được các yếu tố, giống như máy bay không người lái mà nó điều khiển. 

Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa M30 có các nút vật lý bổ sung giúp truy cập dễ dàng vào chức năng chính. 

Sạc pin thông minh

M30 có Trạm sạc thông minh BS30. Phụ kiện này, có thể sạc cùng lúc 8 viên pin M30 TB30 và hai pin điều khiển từ xa WB37. Nó đã được thiết kế để giúp việc quản lý pin của máy bay không người lái M30 của bạn trở nên đơn giản nhất có thể. Nó cung cấp ba chế độ sạc mà bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Chế độ tiêu chuẩn: sạc từng cặp pin đến 100%, từng cặp một. 

Nhưng việc sạc đầy pin trong thời gian dài có thể gây hại cho chúng. Giống như chúng ta thường cắm sạc điện thoại qua đêm vậy, lâu dần, pin sẽ nhanh bị chai hoặc hư hỏng.. Vì vậy, Trạm sạc thông minh BS30 cung cấp hai tùy chọn sạc bổ sung: Chế độ sẵn sàng bay và Chế độ lưu trữ. 

Chế độ sẵn sàng bay sẽ sạc nhanh cho mỗi cặp pin đến 90% chỉ mất chưa đến 30 phút và sau đó giữ chúng ở 90% ở chế độ chờ. Điều này lý tưởng cho những người làm công việc tìm kiếm cứu nạn và đòi hỏi phản ứng nhanh. 

Chế độ lưu trữ duy trì mỗi cặp pin ở mức 50%. Điều này là lý tưởng cho sức khỏe của pin nếu bạn không có bất kỳ công việc nào được lên lịch với M30 trong thời gian sắp tới. 

Các tính năng an toàn mà bạn có thể tin tưởng

M30 đi kèm với một loạt các tính năng phần cứng và phần mềm để đảm bảo thiết bị, trọng tải và những người xung quanh bạn được bảo vệ trong các nhiệm vụ. Điều này bao gồm cùng một hệ thống cảm biến tránh va chạm đa hướng được tích hợp trong M30, một hệ thống dự phòng toàn diện và một máy tính trên bo mạch chỉ cho phép cất cánh khi các cánh tay có thể gập lại và trọng tải được khóa tại chỗ. 

M30 đã được thiết kế cho mọi trường hợp có thể xảy ra. Hệ thống quản lý liên tục theo dõi trạng thái của các bộ phận quan trọng và nếu động cơ hoặc phụ kiện nào bị lỗi, bạn sẽ có thể hạ cánh khẩn cấp.  

Khả năng tương thích với những cải tiến mới nhất của DJI

M30 tương thích với hai sản phẩm mới của DJI Enterprise. Đầu tiên là DJI Dock, một hệ thống lắp ghép tự động chứa và sạc lại M30 để cho phép các công việc như quản lý giám sát từ xa suốt ngày đêm. Phiên bản Dock M30 có tất cả các thông số kỹ thuật về hiệu suất và an toàn giống như mẫu tiêu chuẩn. 

Thứ hai là FlightHub 2, giải pháp quản lý đội bay chuyên nghiệp của DJI.  M30 sẽ trở thành một công cụ có giá trị cho các đội kiểm tra và hoạt động an toàn công cộng. Một phần chính của điều đó là tích hợp dễ dàng với khả năng điều phối và đồng bộ hóa của FlightHub 2, cho phép bạn quản lý các đội mặt đất, máy bay không người lái, trọng tải, phi công và tất cả dữ liệu quý giá mà họ thu thập được. 

Những người làm công việc tìm kiếm cứu nạn, an toàn công cộng và đội kiểm tra trên khắp thế giới cần các công cụ có thể cung cấp dữ liệu có độ trung thực cao và hoàn toàn phù hợp với quy trình công việc hiện có. Khả năng và tính di động của M30 mới làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các tình huống động yêu cầu dữ liệu nhanh và chuyên sâu từ trên cao.

Địa chỉ cung cấp Matrice 30 chính hãng DJI tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi –  Là đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của hãng DJI tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua Matrice 30 hay các loại thiết bị bay không người lái khác của DJI hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được thiết bị ưng ý với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

VPTP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3910 4694

Email: info@victory.com.vn

VPTP Hà Nội

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3976 1588

Email: info@victory.com.vn

VPTP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236 3811 646

 

2 thoughts on “Những tính năng hàng đầu của Matrice 30 DJI

  1. Pingback: Flycam DJI Matrice 30 - Tối Ưu Hóa Khảo Sát Truyền Tải Điện

  2. Pingback: Matrice 30 series Lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết