Nghỉ mát 2023 – Chuyến đi kỉ niệm cột mốc đáng nhớ

nghỉ mát 2023 công ty thắng lợi - victory

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi đã tổ chức 1 chuyến nghỉ mát cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Kỳ nghỉ mát 2023 diễn ra trong 3 ngày 2 đêm( từ 24 đến 26/7/2023) tại khu nghỉ dưỡng Melia Ba Vì Mountain Retreat

Nghỉ mát 2023 – Kỳ nghỉ đáng nhớ kỉ niệm 30 năm thành lập Công ty Thắng Lợi – Victory

Năm 2023 là một năm đầy ý nghĩa, đánh dấu cột mốc quan trọng 30 năm thành lập và phát triển của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho tất cả nhân viên ở cả 3 văn phòng đại diện của mình hội tụ cùng nhau tại khu nghỉ dưỡng trên núi Ba Vì.

Kỳ nghỉ đầy ắp những niềm vui, tiếng cười với các hoạt động vui chơi, thể thao như; Giao lưu bóng đá giữa các văn phòng đại diện, Team building..

Hay cùng nhau đi tham quan các khu phế tích lịch sử từ thời Pháp thuộc. Bên cạnh đó, các thành viên còn dành thời gian để thư giãn và tận hưởng không gian thoáng mát và sạch của núi rừng Ba Vì.

Nghỉ mát 2023 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và tràn đầy cảm xúc cho toàn bộ nhân viên Công Ty Thắng Lợi. Hy vọng rằng những trải nghiệm trong chuyến đi này sẽ ngày càng gắn kết và nâng cao tinh thần làm việc của toàn thể CBCNV trong Công Ty. Chung sức chung lòng xây dựng ngôi nhà Thắng Lợi – Victory ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *