Mua cân điện tử AND ở đâu chính hãng, chất lượng?

mua cân điện tử AND ở đâu

Cân điện tử AND là thương hiệu cân được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là thương hiệu cân như thế nào?. Chúng có bao nhiêu loại?, ưu điểm của chúng là gì?. Hay mua cân điện tử AND ở đâu để đảm bảo chính hãng, chất lượng?. Sẽ là những vấn đề được trình bày chi tiết qua bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn cùng tham khảo!.

Cân điện tử AND là thương hiệu cân như thế nào?

Có thể bạn đã biết, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì cân điện tử ra đời. Chúng ưu việt và chính xác hơn các loại cân cơ học truyền thống. Về cấu tạo, bên trong cân điện tử có cảm biến lực Loadcell hoặc Hydro. Các cảm biến này có thể chuyển đổi thành một tín hiệu điện. Tín hiệu điện này sẽ được bộ tính toán điện tử bên trong tính toán ra khối lượng của đối tượng cần xác định trọng lượng. Sau đó, kết quả sẽ được hiển thị bằng số lên màn hình giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Cân điện tử AND là tên gọi chung chỉ tất cả những loại cân điện tử được sản xuất bởi thương hiệu AND. Một thương hiệu nổi tiếng với hơn 40 năm chuyên về sản xuất Cân và thiết bị đo lường của Nhật Bản. Các loại cân AND thường có màu xám trắng, các phím chức năng màu xanh/đỏ/đen. Tên Logo thương hiệu AND và model cụ thể được in trên góc trái màn hình của cân.

Cân điện tử AND có những loại nào?

Như đã nói ở trên, AND là thương hiệu chuyên về sản xuất cân và thiết bị đo lường. Riêng về cân điện tử, AND có nhiều loại và phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Cụ thể;

Cân điện tử AND phục vụ cho nhu cầu công nghiệp 

 • Cân bàn
 • Cân tiểu ly
 • Cân đếm
 • Cân kiểm tra (Cân sàn)
 • Cân tiểu ly

mua cân điện tử and để phục vụ trong công nghiệp

 

Cân điện tử AND phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và phân tích

 • Cân phân tích ( cân vi lượng và bán vi lượng)
 • Cân xác định hàm ẩm( Cân sấy ẩm)
 • Cân kỹ thuật
 • Phụ kiện như cáp, máy in, quả cân chuẩn

Mua cân điện tử and để nghiên cứu và phân tích

Trong đó, mỗi loại cân lại được chia nhỏ làm nhiều model khác nhau với cấp độ chính xác khác nhau.

Cân điện tử AND có những điểm nổi trội gì?

Cân điện tử AND sở hữu nhiều điểm nổi trội về thiết kế

Tất cả các loại cân điện tử AND đều có ngoại hình nhỏ gọn và nhẹ. Bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc đặt chúng ở bất cứ đâu ở nơi làm việc của mình mà không lo tốn diện tích. Hơn nữa, chúng được sản xuất bằng những vật liệu siêu bền dưới tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Nên cân AND có độ bền cao cùng độ ổn định lâu dài.

Cân điện tử AND mang lại độ chính xác ở cấp độ cao nhất

Trong tất cả các loại cân AND đều sử dụng những loại cảm biến trọng lượng thông minh. Có thể kể tên như; Cảm biến Loadcell, siêu cảm biến C-SHS, Cảm biến Hybrid. Những cảm biến này giúp xác định trọng lượng chính xác ở mức độ cao nhất.

Cân AND có khả năng tự hiệu chuẩn

Một số loại cân điện tử của AND được trang bị chức năng tự hiệu chuẩn bên trong. Có thể tự chuẩn lại cân đơn giản chỉ bằng 1 nút bấm. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng.

Nhiều đơn vị, chế độ cân cùng tính năng mở rộng khác

Cân AND có nhiều đơn vị cân như; g, mg, oz, ozt, ct, momme, dwt, grain, tael(lạng), tola, pcs (chế độ đếm), % (chế độ tính %), DS (chế độ đo tỷ trọng)..Ngoài ra, có thể kết hợp với máy in và máy tính trong quá trình làm việc.

Mua cân điện tử AND ở đâu chính hãng, chất lượng?

Hiện nay, các loại cân điện tử của hãng AND đang được phân phối trực tiếp tại Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị phân phối chính thức và duy nhất của hãng AND tại thị trường Việt Nam. Nên nếu bạn có nhu cầu mua cân điện tử AND mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được những chiếc cân AND phù hợp cùng mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi cam kết

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng AND.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ

Hotline: Mr Hoàn( 0902.006.658) để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694
VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết