Victory tài trợ và tham dự hội thảo tại Đại học Thái Nguyên

Vừa qua, đã diễn ra hội thảo khoa học quốc tế về Vật liệu và Linh kiện tiên tiến tại Đại học Thái Nguyên. Hội thảo do Trường Đại học Khoa học (Đại học Thái Nguyên), Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Osaka (Nhật Bản) phối hợp tổ chức. Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Victory tham dự hội thảo với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính.

Chi tiết về hội thảo tại Đại học Thái Nguyên

Hội thảo khoa học tại Đại học Thái Nguyên là hội thảo quốc tế về Vật liệu và Linh kiện tiên tiến. Được khởi nguồn từ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực Vật lý, từ những năm 2005.

Đây là lần thứ 4 hội thảo khoa học này được diễn ra. 3 lần trước hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN và Đại học Osaka – Nhật Bản vào các năm 2009, 2012 và 2016. Hội thảo lần này có sự tham gia của trên 200 nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thế giới. Cùng với đó là những lãnh đạo đầu ngành của Tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tham dự.

Hội thảo chia làm 02 phiên toàn thể, 05 tiểu ban. Với hơn 200 báo cáo của các tác giả đến từ nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Các báo cáo, tham luận tại Hội thảo tập trung thảo luận về các nội dung: Linh kiện tiên tiến, vật liệu sinh học, vật liệu năng lượng, vật lý và máy tính lượng tử, các nền tảng vật lý liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI)…

hội thảo tại đại học thái nguyên hội thảo tại đại học thái nguyên 1 hội thảo tại đại học thái nguyên 2

Hội thảo lần này là một sự kiện quan trọng của tỉnh Thái Nguyên và các nhà khoa học. Thông qua Hội thảo, các nhà khoa học trẻ có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với các nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Vật liệu và Linh kiện tiên tiến. Đánh giá được trình độ phát triển cũng như những điều kiện cần và đủ để phát triển lĩnh vực này ở Việt Nam. Hội thảo diễn ra trong thời gian từ 11 đến 13/8/2023.

Thắng Lợi – Victory tham dự hội thảo tại Đại học Thái nguyên với vai trò là nhà tài trợ chính

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là một trong những đơn vị tài trợ chính của hội thảo lần này cũng đã cử người tham dự.

Đại học Thái Nguyên Thắng Lợi - Victory là một trong những nhà tài trợ chính

Công ty Thắng Lợi – Victory đã đem đến hội thảo tại Đại học Thái nguyên 1 số thiết bị khoa học hiện đại nhất trên thế giới của 1 số hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng. Cụ thể;

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Công ty Thắng Lợi tại hội thảo lần này;

Ngoài những thiết bị trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khoa học ở nhiều ngành khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết