Hội thảo chất lượng công trình 2012

Hội thảo ‘Nâng cao VT thí nghiệm, kiểm định, giám định và chứng nhận chất lượng công trình xây dựng’

Hội thảo được tổ chức từ ngày 2/3-3/3/2012 tại TP Thái Nguyên

Ngày 02/3/2012 tại thành phố Thái Nguyên, Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng – Bộ Xây dựng và Sở Xây dựng Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Nâng cao vai trò thí nghiệm, kiểm định, giám định và chứng nhận chất lượng công trình xây dựng”. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã đến dự và phát biểu chào mừng Hội thảo.

Theo ông Lê Quang Hùng, mục đích của Hội thảo này nhằm đánh giá thực trạng cũng như đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của hoạt động thí nghiệm, kiểm định, giám định và chứng nhận chất lượng trong kiểm soát chất lượng công trình xây dựng.

Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự đã được nghe 15 báo cáo tham luận và nhiều ý kiến phát biểu thảo luận của đại diện khối cơ quan quản lý nhà nước ngành Xây dựng của Trung ương và địa phương, các tổ chức sự nghiệp và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm, kiểm định, giám định và chứng nhận chất lượng.
Thành phần tham dự có lãnh đạo các Bộ, Ngành: Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các Sở Xây dựng của 63 tỉnh, thành phố và hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kiểm định, giám định, thí nghiệm và chứng nhận chất lượng xây dựng. Hội thảo tập trung giới thiệu các bài tham luận, kinh nghiệm thực tế về công nghệ và các thiết bị trong công tác kiểm định của Việt Nam và nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *