Hóa chất phân tích kim loại trong nước hãng nào tốt?

Hóa chất phân tích kim loại

Hóa chất phân tích kim loại trong nước được sử dụng nhiều trong quá trình phân tích, đánh giá chất lượng nguồn nước. Vậy câu hỏi đặt ra là; hóa chất của hãng nào tốt, tại sao?.  Câu trả lời sẽ được trình bày ở bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Mời bạn cùng tìm hiểu!.

Hóa chất phân tích kim loại trong nước là gì?

Hóa chất phân tích kim loại trong nước là nhóm các hóa chất có độ tinh khiết cao. Chúng được sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nồng độ và tỉ lệ tạp chất. Sử dụng cho mục đích phân tách, cô lập, xác định định tính hay định lượng thành phần kim loại trong nước. Trong đó, bao gồm tất cả các nhóm kim loại như;

 • Các kim loại độc (Hg, Cr, Pb, Zn, Cu, Ni, Cd, As, Co, Sn,…)
 • Kim loại quý (Pd, Pt, Au, Ag, Ru,…)
 • Kim loại phóng xạ (U, Th, Ra, Am,…). 

Hóa chất phân tích kim loại 1

 

Tại sao phải phân tích kim loại trong nước?

Hàng ngày chúng ta đều phải sử dụng nước, từ nước sinh hoạt cho đến nước dùng trong sản xuất. Việc sử dụng nguồn nước nhiễm kim loại nặng sẽ dẫn đến nhiều tác hại. Cụ thể;

Đối với sức khỏe con người

Sử dụng nước nhiễm kim loại nặng trong một thời gian dài gây ra các tác động tiêu cực đến sức khỏe như:

 • Cơ thể tích lũy hàm lượng lớn kim loại nặng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề, gây tổn thương não, co rút các bó cơ, kim loại nặng tiếp xúc với màng tế bào ảnh hưởng đến quá trình phần chia DNA, dẫn đến thai chết, dị dạng, quái thai của các thế hệ sau.
 • Một số kim loại nặng còn có thể ra các căn bệnh ung thư như: ung thư da, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày. 
 • Nước nhiễm kim loại gây cản trở quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Việc hấp thụ chất dinh dưỡng và quá trình bài tiết cũng trở nên khó khăn hơn. Kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển. Làm rối loạn tiêu hóa, rối loạn tim mạch, rối loạn chức năng hệ thống thần kinh.

 

Đối với vật dụng và hoạt động sản xuất

Nước nhiễm kim loại thường tạo các mảng bám, gây tắc nghẽn đường ống trong các nhà máy. Hoặc tạo các mảng ố khó tẩy rửa trên quần áo, bồn rửa, thau chậu…

Hóa chất phân tích kim loại trong nước hãng nào tốt, vì sao?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng cung cấp hóa chất, thiết bị phân tích nước. Thiết bị của từng hãng lại có ưu nhược điểm khác nhau.

Qua khảo sát người sử dụng thì loại hóa chất phân tích kim loại trong nước của hãng Hach được cho là tốt nhất.

 

Hach là công ty của Mỹ được thành lập từ năm 1933. Chuyên về sản xuất hóa chất và thiết bị dùng để phân tích chất lượng nước và chất lỏng. 

Các sản phẩm của Hach ra đời là dựa trên cả 1 quá trình nghiên cứu khoa học và lâu dài. Nên chúng được thừa hưởng tất cả các ưu điểm vượt trội hơn so với hóa chất của các hãng sản xuất khác. Chúng dễ sử dụng, không độc hại, lại cho kết quả nhanh và chính xác. Ngoài ra, hóa chất phân tích kim loại trong nước của hãng Hach còn có 1 số ưu điểm nổi trội sau;

 • Độ tinh khiết cao lên đến 99.999% cho kết quả thí nghiệm của bạn trở lên chính xác nhất. điều mà các hãng sản xuất hóa chất khác không làm được.
 • Xả thải ít
 • Thời hạn sử dụng lâu dài
 • Không cần cân đo, vì hóa chất Hach được đóng gói sẵn cho từng bài thử.

Mua hóa chất phân tích kim loại trong nước hãng Hach ở đâu?

Hóa chất phân tích kim loại trong nước và toàn bộ thiết bị của hãng Hach. Hiện đang được phân phối trực tiếp tại Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi. Đơn vị phân phối chính thức của hãng Hach tại Việt Nam.
địa chỉ cung cấp Hóa chất phân tích kim loại hach
Nên nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đảm bảo, bạn sẽ chọn được loại hóa chất và thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình.

Chúng tôi cam kết;

 • 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng HACH
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi

Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

 Trụ sở chính VP Hà Nội

 VPĐD TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3910 4694

 VPĐD Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0236 3811 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết