Cô Tô biển gọi hè 2022 – Thắng Lợi Victory

victory

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên được vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Thắng Lợi Victory đã tổ chức chương trình tham quan du lịch tại hòn đảo xinh đẹp Cô Tô từ ngày 16/19/2022 đến ngày 19/07/2022 cho toàn thể nhân viên tại ba miền Bắc Trung Nam.

victory 2022

 

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Thắng Lợi Victory được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2022.

team victory 1

Ngày 16/07/2022, Nhân viên Thắng Lợi Victory bắt đầu khởi hành chuyến du lịch nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm từ trụ sở công ty số 06 Hòa Mã. TP Hà Nội đến với hòn đảo xinh đẹp Cô Tô – Quảng Ninh. Tất cả nhân viên đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 06h00 ngày 17/07/2022.

team victory 2

Chuyến du lịch là dịp để toàn thể CBNV Thắng Lợi Victory 3 miền Bắc – Trung – Nam có dịp hội ngộ, nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

team victory 3

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 04 ngày 03 đêm tại hòn đảo xinh đẹp CÔ TÔ, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Còn gì tuyệt vời hơn được đắm mình trên những bãi biển rộng rãi cùng bờ cát trắng mịn trải dài, nước biển trong veo tại bãi tắm Vàn Chảy, Hồng Vàn, Đảo Cô Tô con…

di kayak

 

Để cho kỳ nghỉ mát thêm vui vẻ và sôi động hơn, Ban tổ chức chương trình có thiết kế trò chơi Team Building tại bãi biển. Các trò chơi được thiết kế thể hiện sự nhanh trí, đoàn kết trên tinh thần “Đoàn kết – Chiến Thắng ”. Các trò chơi được thiết kế giúp tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả thành viên tham gia. Các đội đều hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

teamwork

teamwork 2

Bên cạnh đó, vào cuối ngày, Thắng Lợi Victory còn có buổi tiệc tối Gala Dinner, cùng tham gia các trò chơi hoạt náo sân khấu vui nhộn, thể hiện một tinh thần “Thắng Lợi Victory – Ngày càng phát triển”. Những phần chơi thú vị khiến cho mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

gala dinner

gala 2

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên, khiến tất cả trở nên thân thiết và đoàn kết hơn. Từ đây, Thắng Lợi Vicotry sẽ trở thành một khối thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *