5 tính năng hàng đầu của Mavic 2 Enterprise Advanced

DJI mavic 2 enterprise

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced (M2EA) một loại máy may không người lái tầm nhiệt loại nhỏ được DJI ra mắt thị trường năm 2020. M2EA mang đến một loạt các tính năng mới và nâng cấp hiệu suất. Ngoài những nâng cấp lớn đối với máy ảnh nhiệt và hình ảnh M2EA còn được bổ sung mô-đun RTK cho phép định vị chính xác theo thời gian thực vượt trội hơn rất nhiều. Ở bài viết này, chúng ta cùng xem xét 5 tính năng hàng đầu đang khiến M2EA trở thành tiêu chuẩn mới cho máy bay không người lái tầm nhiệt thương mại loại nhỏ.

5 Tính năng hàng đầu của DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Khả năng chụp ảnh nhiệt được nâng cấp

Với cảm biến nhiệt cải tiến mới, DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có độ phân giải nhiệt khổng lồ 640×512 ở tốc độ khung hình 30 Hz. Cho phép bạn xem chi tiết hơn so với độ phân giải chỉ 160 × 120 của người tiền nhiệm. Đây là một nâng cấp lớn khiến nó trở thành một trong những máy bay không người lái nhiệt nhỏ gọn tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng cấp mới nhất cho M2EA cũng bao gồm Zoom 16x mạnh mẽ. Mang lại độ chi tiết chưa từng có. Chế độ Dual Vision khiến người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu nhiệt. Hình ảnh hoặc chế độ xem chia nhỏ để giúp phát hiện các chi tiết quan trọng trong quá trình hoạt động. 

DJI mavic 2 enterprise 1

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có Camera hình ảnh lớn 48 MP

M2EA có camera hình ảnh 48 MP so với 12 MP của người tiền nhiệm. Đây là một nâng cấp lớn. Kích thước hình ảnh tối đa đã tăng lên 8.000 x 6.000. Cảm biến CMOS 1/2 inch cùng với Zoom kỹ thuật số 32x khổng lồ, đây thực sự là một trong những máy ảnh mạnh nhất từng thấy trên một chiếc máy bay nhỏ nhẹ như vậy. 

DJI mavic 2

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có mô-đun RTK nâng cao

Với việc đưa vào mô-đun RTK mới, M2EA có khả năng định vị chính xác đến từng centimet. RTK là một kỹ thuật định vị vệ tinh tiên tiến được triển khai trên M2EA. Nó được sử dụng để kết hợp và đối chiếu dữ liệu vị trí thu được từ các trạm cơ sở, điều chỉnh vị trí máy ảnh của máy bay không người lái trong thời gian thực với độ chính xác từng centimet.

Ngoài ra, DJI Mavic 2 Enterprise Advanced cũng có tính năng;

  •   Đèn chiếu mạnh mẽ với cường độ sáng 11lx ở 30m
  •   Loa 100db tiên tiến
  •   Báo hiệu khả năng hiển thị với phạm vi lên đến 5km

Mavic 2

Nhiệm vụ điểm tham chiếu nâng cao

Hệ thống điểm tham chiếu của DJI Mavic 2 Enterprise Advanced đã được cải tiến, cho phép có 240 điểm tham chiếu. Cùng với mô-đun RTK, điều này làm cho nó trở thành một trong những máy bay không người lái kiểm tra nhỏ gọn tiên tiến nhất cho đến nay. Hệ thống điểm tham chiếu nâng cao cho phép các nhà khai thác tự động hóa các tuyến đường bay thường lệ ghi lại các điểm dữ liệu giống hệt nhau trong mỗi chuyến bay, tự động chụp ảnh trực quan hoặc ảnh nhiệt, nếu cần.

Cùng với mô-đun RTK, điều này làm cho các chuyến bay kiểm tra thông thường trở nên chính xác hơn và thực hiện đơn giản hơn với các nhiệm vụ điểm tham chiếu có thể được thực hiện trong các môi trường phức tạp cao với M2EA tự động điều chỉnh các chướng ngại vật.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced có tốc độ bay nhanh hơn

mavic 2 advanced

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced được lựa chọn cho những người yêu cầu triển khai nhanh chóng. Với M2EA, một người vận hành được đào tạo có thể chuẩn bị và cất cánh trong vòng chưa đầy một phút. Tốc độ bay lên tối đa đã được đẩy lên 6 m/s. Tốc độ xuống tối đa cũng đã được tăng lên đến 5 m/s, nghĩa là M2EA có thể trở về nhà nhanh hơn, tiết kiệm pin và thời gian. 

Tóm lại, M2EA có cùng kích thước và trọng lượng như người tiền nhiệm của nó. Nhưng M2EA vẫn nhanh hơn, mạnh hơn, chính xác hơn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn. Không nhầm lẫn, M2EA là tiêu chuẩn mới cho máy bay không người lái thương mại nhỏ. Bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành các công việc liên quan đến xây dựng, kiểm tra, giám sát hoặc các hoạt động cảnh báo, tìm kiếm cứu nạn.

Mua Mavic 2 Enterprise Advanced của DJI ở đâu đảm bảo chính hãng?

Bởi là thiết bị công nghệ cao cùng với khả năng ứng dụng làm việc tuyệt vời. Nên DJI Mavic 2 enterprise advanced hay các thiết bị bay không người lái khác của DJI được chào bán ở rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Việc hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Khiến người mua băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn, nếu muốn mua M2EA hay các thiết bị bay khác của DJI thì tốt nhất bạn nên tìm đến Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi – Chúng tôi là đại diện phân phối chính thức được DJI công nhận.

Victory đại diện phân phối dji

Xem chi tiết việc công Ty Thắng Lợi được DJI xác nhận là đại diện phân phối tại đây:

Tất cả sản phẩm của DJI do Thắng Lợi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp. đầy đủ giấy tờ CO &CQ chứng thực, hóa đơn đầy đủ.

 

Chúng tôi cam kết;

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng DJI.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ;

Hotline số: (Mr.sơn) 0979.217.856 hoặc (Mr.Tùng) 0982.826.667 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi 

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3811 646

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục bài viết