MÁY THỬ NGHIỆM HIPOT DC ST5680

Nâng cao chất lượng pin bằng việc phân tích dạng sóng.

Gia tăng hiệu quả khâu kiểm tra an toàn.

Thiết bị kiểm tra DC Hipot ST5680 kiểm tra cách điện bằng dạng sóng khi phóng điện áp cao đến đối tượng kiểm tra. Thiết bị phóng điện áp DC giữa các vị trí thử nghiệm và đo dòng rò để xác định chất lượng cách điện.

– Kiểm chứng độ an toàn của pin và chất lượng cách điện bằng việc phân tích dạng sóng
– Sản phẩm đặc tính kỹ thuật cao được thiết kế đặc biệt cho kiểm tra điện áp chịu đựng DC. Với hỗ trợ cho loạt kiểm tra giao hàng.
– Tính năng phát hiện hồ quang và chức năng kiểm tra tiếp xúc để ngăn ngừa các chuyến hàng pin lỗi.

  • Giới thiệu thử nghiệm điện áp chịu đựng DC và thử nghiệm đánh thủng cách điện (BDV) tuân theo tiêu chuẩn.
  • Chất lượng kiểm tra dẫn đầu.
  • Đáp ứng đầy đủ các ứng dụng kiểm tra điện áp chịu đựng DC nhờ đặc tính kỹ thuật thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Tính năng chính của máy thử nghiệm HIPOT DC ST5680

Ngăn chặn vận chuyển pin có khiếm khuyết ẩn dễ gây hỏa hoạn

Kiểm chứng tính cách điện bằng các dạng sóng và giá trị để cải thiện quy trình sản xuất, phân tích pin bị lỗi và nâng cao chất lượng kiểm tra

Ngăn ngừa lỗi cực nhỏ do phóng điện hồ quang

Ngăn chặn việc kiểm tra lại do đánh giá sai

Đáp ứng các điều kiện thử nghiệm đưa ra bởi tiêu chuẩn quốc tế

Đáp ứng các điều kiện thử nghiệm đưa ra bởi tiêu chuẩn quốc tế

Ngăn ngừa rủi ro vận chuyển pin lỗi dẫn đến hỏa hoạn

Kiểm tra

hiển thị dạng sóng

Phát hiện

các khuyết tật nhỏ

Ngăn ngừa

phán đoán sai

Kiểm chứng tính cách điện bằng phân tích dạng sóng và giá trị (Chức năng hiển thị dạng sóng)

ST5680 là thiết bị kiểm tra DC Hipot có thể thực hiện kiểm tra điện áp chịu đựng DC và kiểm tra điện trở cách điện tuân thủ nhiều tiêu chuẩn an toàn. Ngoài việc đưa ra các phán đoán PASS/FAIL, thiết bị có thể hiển thị và ghi lại dạng sóng điện áp phát ra và dạng sóng dòng rò thu được trong quá trình kiểm tra. Từ quan điểm kiểm tra truy tìm nguồn gốc, khả năng trực quan hóa và phân tích thử nghiệm của thiết bị rất hữu ích.

Hiển thị dạng sóng của điện áp phát ra và dòng điện đo được

Hoạt động của điện áp phát ra và dòng điện đo được có thể được kiểm tra bằng cách giám sát dạng sóng, Ngoài ra, thiết bị có thể hiển thị các giá trị điện áp, dòng điện và điện trở đo được theo chuỗi thời gian để đánh giá hoạt động. Thiết bị còn có thể hiển thị riêng dạng sóng ở chế độ phóng to để đánh giá chi tiết hơn. Bằng cách này, ST5680 cho phép bạn phân tích kết quả ngay lập tức tại thực địa mà không cần sử dụng máy tính.

Ưu điểm của hiển thị dạng sóng

Cải tiến

Quy Trình Sản Xuất

Bằng việc phân tích dạng sóng trong khi kiểm tra, bạn có thể suy luận nguyên nhân của các khiếm khuyết trong quá trình sản xuất. Và bằng cách xác định nguyên nhân, cải thiện quy trình, bạn có thể nâng cao hiệu quả sản xuất.

Phân tích

Sản Phẩm Lỗi Bị Thu Hồi

Bạn có thể xem lại kết quả, ở cấp độ dạng sóng, từ việc kiểm tra vận chuyển các sản phẩm lỗi bị trả lại do khiếm khuyết. Bằng cách cải thiện tiêu chuẩn dựa trên đánh giá PASS do bạn tạo ra, bạn có thể nâng cao chất lượng sản xuất.

Nâng cao

Chất Lượng Giám Định

Từ quan điểm kiểm tra truy tìm nguồn gốc, khả năng ghi và quản lý dạng sóng rất hữu ích. Bằng cách phát triển mô hình kiểm tra chất lượng cao hơn, bạn có thể tăng độ tín nhiệm từ phía khách hàng.

dòng sản phẩm hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho thử nghiệm điện áp chịu đựng DC

Điện áp ra

lớn

Độ ổn định

cao

Phát hiện dòng điện

cực nhỏ

Ngăn ngừa lỗi cực nhỏ do phóng hồ quang điện Chức năng phát hiện phóng hồ quang điện)

ST5680 có thể phát hiện phóng điện tia lửa gây ra bởi các vật chất như vụn bào, phoi cắt kim loại. Bằng cách xác định đúng các bộ phận có lỗi cách điện rất nhỏ, thiết bị giúp phòng ngừa rủi ro nguy hiểm như hỏa hoạn và tai nạn gây ra từ sự gia nhiệt sau khi vận chuyển.

Ngăn ngừa việc kiểm tra lặp lại do các phán đoán sai (Chức năng kiểm tra tiếp xúc)

Thiết bị có thể xác định xem nó đã tiếp xúc đúng với đối tượng đo hay chưa bằng cách đo điện dung giữa các cổng đo (điện dung rơi và điện dung của đối tượng đo).

Lý tưởng để kiểm tra điện áp chịu được của pin, động cơ, linh kiện điện tử và các bộ phận khác

ST5680 kiểm tra đặc tính cách điện bằng cách phát điện áp cao đến đối tượng đo. Thiết bị có thể thực hiện đo an toàn cho nhiều loại đối tượng đo, gồm có thiết bị điện, linh kiện điện tử và nguyên vật liệu trong nhiều điều kiện thiết lập từ phòng lab R&D đến dây chuyền sản xuất. Đối với pin, thiết bị sử dụng để kiểm tra điện áp chịu đựng giữa vỏ và cực của module, pack & cell pin.

Điện áp ra: Tối đa 8 kV. Dòng điện ra: Tối đa 100 mA 

ST5680 cung cấp 2 chế độ: Chế độ kiểm tra điện áp chịu đựng DC (đánh giá cách điện bằng cách đo dòng rò trong đối tượng đo), và chế độ kiểm tra điện trở cách điện (đánh giá cách điện bằng cách đo điện trở.
Trong kiểm tra điện áp chịu đựng DC, thiết bị có thể phát ra điện áp lên đến 8 kV, một trong những giá trị cao nhất cho bất kỳ thiết bị nào cùng loại. Thời gian 1 chu kỳ kiểm tra có thể giảm do thiết bị có thể sạc nhanh các đối tượng kiểm tra với dòng điện đầu ra 100 mA, công suất cao, kể cả khi đối tượng đo gồm thành phần điện dung.

Thực hiện các bài kiểm tra mà không phải lo lắng về thành phần điện dung.

Ngay cả khi đối tượng đo của bạn gồm thành phần điện dung, thiết kế chống quá tải đảm bảo ST5680 sẽ không vượt quá điện áp được cài đặt khi phát điện áp đến đối tượng đo, cho phép bạn yên tâm thực hiện kiểm tra.
Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thời gian trễ để không đưa ra đánh giá trong lúc dòng điện sạc tiếp tục chạy , giúp ngăn ngừa các đánh giá sai.

Đánh giá chính xác cao với độ phân giải tối đa là 0.001 μA 

Do đặc tính cách điện của pin và động cơ cải thiện, nhu cầu có thể sử dụng các giá trị dòng điện nhỏ hơn nữa để đưa ra đánh giá PASS/FAIL trong kiểm tra điện áp chịu đựng ngày càng tăng. Nếu bạn sử dụng thiết bị kiểm tra điện áp chịu đựng với độ phân giải thấp, bạn có thể không đo dòng rò một cách chính xác được. Do ST5680 có đặc điểm chính xác cao với độ phân giải tối đa là 0.001 μA, thiết bị có thể đo chính xác dòng rò cực nhỏ và sử dụng chúng để đưa ra đánh giá PASS/FAIL.

Chức năng đo điện áp đánh thủng cách điện (BDV)

Chức năng BDV của ST5680 có thể kiểm tra điện áp đánh thủng cách điện của đối tượng đo. Nó có thể tăng điện áp phát ở tốc độ cài đặt và kiểm tra điện áp dẫn đến thủng cách điện. Phương pháp kiểm tra được đặt ra bởi các tiêu chuẩn, bao gồm kiểm tra điện áp tăng liên tục và tăng điện áp từng mốc. ST5680 có thể thực hiện cả 2 bài kiểm tra. Thiết bị có thể được dùng để đánh giá đặc tính cách điện (độ bền điện môi) trong công việc R&D.