Máy quang phổ VIS DR3900

DR3900 là một máy quang phổ đo phổ quang học phân tán trên bàn làm việc với phạm vi quang học phân tán (320 – 1100 nm) với hơn 220 phương pháp được lập trình trước được tối ưu hóa cho phân tích nước trong phòng thí nghiệm. Với việc đặt trong tâm trí quy trình phân tích nước hàng ngày của bạn, máy quang phổ DR3900 được tối ưu hóa cho quy trình an toàn và kết quả chính xác.

Chỉ dẫn rõ ràng

DR3900 đơn giản hóa phân tích nước bằng các hướng dẫn từng bước mà người dùng sẽ đi qua các thủ tục kiểm tra. Điều này giúp đảm bảo kết quả chính xác và nhất quán.

Công nghệ RFID

Có công nghệ nhận diện tần số vô tuyến (RFID) tiên tiến cho phép cập nhật hiệu chuẩn không cần sử dụng tay, vì nó tự động nhận diện số lô, ngày hết hạn và đường cong hiệu chuẩn liên quan đến mỗi mẫu hóa học của Hach. Nó cũng cho phép truy xuất cho mỗi phép đo.

Được kích hoạt bởi Claros

Thiết bị này kết nối với Claros™, Hệ thống thông minh nước tiên tiến của Hach, cho phép bạn kết nối và quản lý thiết bị, dữ liệu và quy trình một cách dễ dàng – bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Kết quả là sự tự tin tăng về dữ liệu của bạn và hiệu quả cải thiện trong hoạt động của bạn.

 Các tính năng khác

  • Tối ưu hóa cho quy trình an toàn và kết quả chính xác.
  • Màn hình cảm ứng màu lớn cho phép thiết lập và điều hướng dễ dàng.
  • Công nghệ RFID loại bỏ sự nhầm lẫn các mẫu và cung cấp tính năng truy xuất mẫu tốt hơn.
  • Được xây dựng với 1 cổng Ethernet và 3 cổng USB, vì vậy dễ dàng kết nối với máy tính của bạn.
  • Hơn 35 bài kiểm tra có sẵn bao gồm các thông số tuân thủ EPA như amoni, COD, clo và nhiều hơn nữa.

lợi ích của Máy quang phổ VIS DR3900

Chuẩn bị đơn giản

Ống TNTplus(®) sử dụng Dosicaps – các chất xúc tác được đóng băng và tích hợp vào nắp kín – dễ sử dụng hơn so với bột hoặc chất xúc tác lỏng, mà không có bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào.

Các hộp và ống được mã màu để nhận diện tham số và phạm vi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các phương pháp kiểm tra được minh họa từng bước trên hộp để làm tài liệu tham khảo nhanh và có thể được gọi lên trong menu của thiết bị.

Tài liệu chi tiết

Kết quả đo được ghi lại chi tiết với dấu thời gian, ID của người vận hành, đọc hấp thụ và nồng độ được tính toán. Mã vạch 2D cung cấp số lô và ngày hết hạn, được đăng nhập với mỗi kết quả.

Để đạt được chứng nhận của bạn, chứng chỉ phân tích có thể được gọi lên chỉ bằng cách vuốt hộp chất xúc tác đến cảm biến RFID*.

*Công nghệ RFID hiện chỉ có sẵn ở Mỹ và một số quốc gia khác. Kiểm tra bảng thông số kỹ thuật để biết sự có sẵn của quốc gia.

Thực thi nhanh chóng

Mã vạch 2D trên ống TNTplus được đọc tự động bởi máy quang phổ DR của Hach để xác định phương pháp thích hợp và thực hiện đo lường.

Ống quay để đọc hấp thụ 10 lần sẽ được trung bình để xác định kết quả và loại bỏ các vết xước và vân tay.

Việc kiểm tra hiệu chuẩn thiết bị và tính ổn định của thiết bị cùng nhau để loại bỏ nhu cầu chạy mẫu trắng chất xúc tác.

Có thể tùy chỉnh

Với khả năng lưu trữ hàng trăm phương pháp được xác định bởi người dùng, các nhà điều hành có thể tùy chỉnh DR3900 để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của nhà máy.

Có khả năng tối ưu hóa và tùy chỉnh danh mục phương pháp, kết hợp với các cập nhật phần mềm thường xuyên và kết nối Claros™, làm cho DR3900 trở thành giải pháp cuối cùng cho nhu cầu phòng thí nghiệm chất lượng nước.