DJI RC 2

Bộ điều khiển cho flycam thế hệ 2

Kết hợp thiết kế tinh tế cùng hiệu suất xuất sắc, DJI RC 2 là bộ điều khiển máy bay không người lái thế hệ mới mang đến cho phi công quyền điều khiển nâng cao cùng sự tiện lợi đặc biệt. Thân máy nhẹ nhàng nổi bật với màn hình FHD 5.5 inch cùng bộ vi xử lý mới. Hệ thống truyền tín hiệu video O4 mới với hệ thống ăng ten gồm 2 bộ phát và 4 bộ thu giúp khoảng cách truyền tín hiệu được mở rộng. Hãy đắm chìm trong mọi khung hình sáng tạo và ghi lại những khoảnh khắc đẹp một cách dễ dàng.

Bộ xử lý mạnh mẽ

Bộ điều khiển DJI RC 2 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với hiệu suất CPU và GPU được cải thiện. Điều này đảm bảo hoạt động ứng dụng và hệ thống siêu mượt mà, mang lại trải nghiệm điều khiển trơn tru và trực quan nhất trong mỗi chuyến bay.

Bộ điều khiển DJI RC 2 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với hiệu suất CPU và GPU được cải thiện

Công nghệ truyền hình ảnh mới

DJI RC 2 có thể đạt video truyền tín mượt mà, độ trễ thấp trong khoảng tối đa 20km

Hệ thống truyền tín hiệu video

Công nghệ truyền tín hiệu video thế hệ mới DJI O4 hỗ trợ băng tần 2.4GHz, 5.1GHz và 5.8GHz, mang đến cho DJI RC 2 khả năng chống nhiễm tín hiệu được cải thiện. Kết hợp với các máy bay tương thích với O4 như DJI Air 3, DJI RC 2 có thể đạt video truyền tín mượt mà, độ trễ thấp trong khoảng tối đa 20km.

Hệ thống ăng ten 2T4R

DJI RC 2 tích hợp 2 ăng ten nội tuyến và 2 ăng ten ngoại tuyến, hỗ trợ hệ thống 2 bộ phát 4 bộ thu. So với thế hệ RC trước, số lượng các ăng ten phát và thu được nhân đôi, tăng cường độ bám tín hiệu và cải thiện hơn nữa hiệu suất truyền tín hiệu để điều khiển mượt mà và bay an toàn hơn.

DJI RC 2 tích hợp 2 ăng ten nội tuyến và 2 ăng ten ngoại tuyến, hỗ trợ hệ thống 2 bộ phát 4 bộ thu

Thiết kế đẳng cấp

Màn hình FHD

DJI RC 2 trang bị màn hình tích hợp 5.5 inch FHD 1920×1080, có thể duy trì độ sáng cao là 700 nits.

5.5-inch

Màn hình FHD

700-nit

Độ sáng trung bình

DJI RC 2 trang bị màn hình tích hợp 5.5 inch FHD 1920×1080, có thể duy trì độ sáng cao là 700 nits

Dung lượng lưu trữ

DJI RC 2 đi kèm dung lượng lưu trữ nội tại 32GB, cho phép ghi trực tiếp và lưu đệm trên màn hình. Nó cũng hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD cho tùy chọn lưu trữ thêm.

32 GB

Gọn nhẹ

Hiệu suất xử lý video và truyền tín hiệu cải thiện, ăng ten và thiết kế tản nhiệt chủ động, trọng lượng của DJI RC 2 chỉ là 420 gam, đảm bảo sự thoải mái và điều khiển mượt mà.

420 g

DJI RC 2

DJI RC 2 - Bộ điều khiển cho máy bay không người lái thế hệ mới

• Bộ vi xử lý thế hệ mới • Khởi động nhanh • Truyền tín hiệu video O4 • Hệ thống ăng ten 2T4R • Màn hình cảm ứng 5.5 inch FHD • Gọn nhẹ