matrice 350 rtk

Fully Powered to Forge Ahead

Nền tảng flycam được nâng cấp, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp. Thế hệ drone tiếp theo này có hệ thống truyền video hoàn toàn mới và cải thiện trải nghiệm điều khiển.Hệ thống pin hiệu suất cao hơn và tính năng an toàn toàn diện hơn, cùng với khả năng chịu tải và mở rộng mạnh mẽ.

Nay đã được phân phối bởi công ty Cổ phần Thiết bị Thắng Lợi.

Thời gian bay tối đa 55 phút

Tiêu chuẩn IP55

Truyền tín hiệu DJI O3

DJI RC Plus

Pin đạt 400 chu kỳ sạc

Cảm biến & Vị trí 6 hướng

Camera FPV nhìn đêm

Hỗ trợ nhiều tải trọng

hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

Với thiết kế bền bỉ, Matrice 350 RTK có động cơ mạnh mẽ, xếp hạng bảo vệ nâng cao và hiệu suất bay tuyệt vời, cho phép nó dễ dàng đối mặt với nhiều thách thức khác nhau.

55 mins

Thời gian bay

IP55

Xếp hạng bảo vệ

2.7 kg

Tải trọng tối đa

7000 m

Độ cao tối đa

12 m/s

Kháng gió tối đa

-20° to 50° C

Nhiệt độ hoạt động

Ổn định với Hệ thống Truyền tải Mới

Hệ thống truyền tín hiệu DJI O3

Hỗ trợ truyền tải trực tiếp video HD 1080p ba kênh và khoảng cách truyền tối đa 20 km. Cả máy bay và bộ điều khiển từ xa đều có hệ thống thu phát tín hiệu bốn ăng-ten, cho phép lựa chọn hai ăng-ten tối ưu để truyền tín hiệu, trong khi bốn ăng-ten nhận tín hiệu cùng một lúc. Nhờ đó, khả năng chống nhiễu được cải thiện đáng kể và ổn định truyền tải được tối ưu hóa.

Trải nghiệm Điều khiển Mới

DJI RC Plus

Với màn hình lớn 7 inch có độ sáng cao, DJI RC Plus hỗ trợ Chế độ Dual Operator và đi kèm với pin ngoại vi WB37 tiêu chuẩn mang lại thời gian hoạt động lên đến sáu giờ, đáp ứng nhu cầu hoạt động đa dạng.

Sẵn sàng cho môi trường Khắc nghiệt

Xếp hạng IP54, DJI RC Plus chống bụi và nước để có thể hoạt động đáng tin cậy trong thời tiết xấu. Nhiệt độ hoạt động từ -20° đến 50° C, hỗ trợ hoạt động liên tục suốt ngày đêm trong môi trường nóng hoặc lạnh.

Điều khiển mượt mà và hiệu quả

Các phím được bố trí hợp lý ở cả mặt trước và sau của bộ điều khiển từ xa để thao tác nhanh chóng. Chức năng nút có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thói quen người dùng và mang lại trải nghiệm linh hoạt và trực quan.

nâng cao độ an toàn cho các chuyến bay

Cảm biến & Vị trí 6 hướng

Matrice 350 RTK được thiết kế với hệ thống thị giác kép sáu hướng và hệ thống cảm biến hồng ngoại cho khả năng nhận biết, xác định vị trí và phát hiện chướng ngại vật theo sáu hướng, mang lại sự bảo vệ toàn diện trong quá trình bay.

CSM Radar

Với CSM Radar được lắp đặt, Matrice 350 RTK có thể phát hiện chính xác các chướng ngại vật nhỏ lên phía trên hoặc trong phạm vi 360° ngang và tránh nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho chuyến bay. CSM Radar hoạt động kết hợp với hệ thống cảm biến và thiết bị thu phát tín hiệu, mang lại khả năng phát hiện chính xác và đáng tin cậy.

hệ thống pin kép được nâng cấp

Matrice 350 RTK được trang bị hệ thống pin hai pin TB65 mới, hỗ trợ việc thay pin trực tiếp và cho phép bay nhiều chuyến không cần tắt nguồn. Pin có thể sạc đến 400 chu kỳ, giảm chi phí cho mỗi chuyến bay.

Quản lý Thông minh

Lập bản đồ có độ chính xác cao

Matrice 350 RTK hỗ trợ các nhiệm vụ Bay theo tuyến xác định, Lập bản đồ, Bay chụp xiên và Bay Tuyến tính. Bạn có thể sử dụng Chế độ Theo dõi Địa hình hoặc Bay Xiên Thông minh để thu thập dữ liệu hiệu quả. Kết hợp với DJI Terra, bạn có thể nhanh chóng thu được kết quả số hóa 2D và 3D chất lượng cao, tạo điều kiện cho việc lập bản đồ chính xác và hiệu quả cao.

Tự động kiểm tra một cách chính xác

Thông qua Chức năng Ghi lại Nhiệm vụ Trực tiếp, Matrice 350 RTK có thể tạo và lưu trữ các tệp đường bay có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để thực hiện hoạt động tự động và làm cho quá trình kiểm tra lặp đi lặp lại không tốn thời gian hoặc công sức. Khi sử dụng Chức năng AI Spot-Check, Matrice 350 RTK hỗ trợ tự động khung hình và điều chỉnh thủ công các đối tượng để cải thiện độ chính xác của việc chụp lặp lại và chất lượng của hoạt động kiểm tra.

Bảo vệ dữ liệu người dùng

Mã hóa dữ liệu

Dữ liệu ngoại tuyến

Xóa dữ liệu 1 chạm

Mã hóa video AES-256

Cloud API

liên Hệ đặt hàng

dji matrice 350 rtk

Ngay hôm nay